Show diễn của T-ara tại Việt Nam: Dù vắng cũng sẽ không cho fan xem miễn phí!

Ngày 15/10/2017 12:06 PM (GMT+7)

BTC show T-ara cho biết sẽ không chờ đợi đến những giờ cuối để tặng vé "free cho fan".

Trước khi đêm diễn của T-ara tại Việt Nam chính thức được diễn ra vào ngày 4/11 tới đây, BTC đã có buổi gặp gỡ truyền thông để giải đáp những thắc mắc về show diễn. 

Nhiều người cho rằng, việc tổ chức show diễn ở sân vân động Phú Thọ với sức chứa hàng nghìn người thì liệu BTC có thể bán hết số vé, chưa kể các cả sĩ Âu - Mỹ qua Việt Nam còn không thể bán hết được số vé mong đợi. 

Ông Kwak Dae Yeo, đại diện BTC khẳng định T-ara sẽ không hủy show với bất cứ lý do nào cả khi đau bệnh.

Trường hợp số lượng khán giả đến xem không đáp ứng con số trên, BTC khẳng định sẽ không mở cửa cho mọi người vào xem miễn phí, cũng không tặng vé cho fan vì: "Không muốn khiến fan Việt ỷ y và có thói quen chờ vé tặng".

Theo BTC, nếu làm điều này, Việt Nam sẽ khó có thể tổ chức một chương trình tầm quốc tế nào thực sự chuyên nghiệp và quy mô trong tương lai.

BTC cũng phải chịu sức ép về việc T-ara sẽ huỷ show tại Việt Nam như đại diện từ Âu Mỹ trước đó là Ariana Grande.

Trả lời về vấn đề này, ông Kwak Dae Yeo khẳng định: “Từ trước đến nay, T-ara đã đi tour ở rất nhiều quốc gia và chưa từng có tiền lệ bỏ diễn vì lý do cá nhân".

"Kể cả khi họ bị chấn thương hay gặp những biến cố trong sự nghiệp, họ vẫn vì fan mà đứng trên sân khấu. Do đó, tôi khẳng định concert của T-ara vẫn sẽ được diễn ra theo kế hoạch, dù các cô gái có đổ bệnh, họ cũng sẽ không huỷ show”, ông khẳng định.

4 cô gái dù bệnh cũng sẽ tham gia biểu diễn mà không bỏ show.

Dù đã nhiều lần đến Việt Nam, nhưng cả 4 cô gái T-ara thường đến và đi rất chóng vánh. Nên lần này, nhóm sẽ biểu diễn hết mình trong đêm concert đầu tiên tại Việt Nam với 20 ca khúc và nhiều trò chơi tương tác với khán giả ngay trên sân khấu.

>> Xem tiếp: T-ARA SANG CHẢNH LÊN ĐƯỜNG TỚI VIỆT NAM

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc