Showbiz 24/7: "Tiểu hổ" Hyun Bin ngày càng xuống sắc

Ngày 08/04/2016 19:30 PM (GMT+7)

Ngoài ra là tin Quách Phú Thành chia tay bạn gái, Thang Duy "giấu" bụng bầu...

"Tiểu hổ" Hyun Bin xuống sắc trầm trọng

Chiều nay (ngày 8/4), Hyun Bin đã tham gia sự kiện tại khách sạn Marriot, Seoul. Ngay khi vừa xuất hiện, nam diễn viên nổi tiếng gây bất ngờ với bộ râu lởm chởm. Hình ảnh mới của Hyun Bin khiến anh có phần kém sắc hơn trước. Nam tài tử của Khu vườn bí mật già hơn nhiều so với tuổi thật. Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của Hyun Bin kể từ sau khi bộ phim truyền hình Hide, Jekyll, I vào năm ngoái. Các fan đang mong chờ dự án mới nhất của nam diễn viên.

Showbiz 24/7: quot;Tiểu hổquot; Hyun Bin ngày càng xuống sắc - 1

Hyun Bin có phần già nua khi xuất hiện với bộ râu lởm chởm.

Showbiz 24/7: quot;Tiểu hổquot; Hyun Bin ngày càng xuống sắc - 2

Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của Hyun Bin sau dự án phim Hide, Jekyll, I.

Quách Phú Thành chính thức chia tay bồ trẻ

Sina vừa đăng tải thông tin Quách Phú Thành và bạn gái Phương Viên đã chính thức đường ai nấy đi sau 5 tháng bên nhau. Được biết, suốt 1 tháng nay, Quách Phú Thành viện cớ bận không gặp bạn gái. Nhiều người cho rằng Thiên vương Hongkong là người "cả thèm chóng chán" trong tình yêu khiến bạn gái cảm thấy mình bị bỏ rơi. Nhưng, một số nguồn tin tiết lộ Phương Viên thường xuyên đòi hỏi bạn trai sắm đồ hàng hiệu, mua biệt thư sang trọng khiến Quách Phú Thành ngán ngẩm.

Showbiz 24/7: quot;Tiểu hổquot; Hyun Bin ngày càng xuống sắc - 3

Quách Phú Thành quyết định chia tay bồ trẻ.

Showbiz 24/7: quot;Tiểu hổquot; Hyun Bin ngày càng xuống sắc - 4

Hình ảnh mới đây nhất của Phương Viên.

Thang Duy "giấu" bụng bầu tại sự kiện

Chiều tối ngày 7/4, Thang Duy đã góp mặt tại một sự kiện ở Hongkong. Dù đang bụng bầu được 4 tháng nhưng Thang Duy vẫn chăm chỉ đi sự kiện và đặc biệt cô vẫn mang giầy cao gót. Chia sẻ với phóng viên, nữ diễn viên Sắc giới cho biết cô không hề bị ốm nghén như các bà bầu khác. Cũng chính vì lý do này mà cô khá thoải mái khi tham gia các hoạt động giải trí và thường xuyên đi lại giữa Trung Quốc và Hàn Quốc. Tại sự kiện, Thang Duy cũng khẳng định cô sẽ sinh con tại Trung Quốc chứ không phải ở Hàn Quốc như một số lời đồn.

Showbiz 24/7: quot;Tiểu hổquot; Hyun Bin ngày càng xuống sắc - 5

Thang Duy không bị ốm nghén khi mang bầu.

Showbiz 24/7: quot;Tiểu hổquot; Hyun Bin ngày càng xuống sắc - 6

Nữ diễn viên vẫn chuộng những đôi giày cao gót.

Sao nam “Tình yêu không có lỗi” xuống tóc đi tu

Mới đây, nam diễn viên Pitchaya Nitipaisankul, anh chàng Man của phim Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân vừa chia sẻ hình ảnh xuống tóc đi tu báo hiếu bố mẹ. Được biết, ở Thái Lan, người con trai trưởng thành trong gia đình sẽ tự nguyện tới chùa để thực hiện nghi lễ báo hiếu bố mẹ. Đây là một nghi lễ thiên liêng và thời gian tu báo hiếu phụ thuộc vào tâm nguyện của họ. Trước đó, em trai của Pitchaya - Mike Angelo cũng thực hiện nghi lễ này vào năm ngoái khi tu tại chùa 10 ngày.

Showbiz 24/7: quot;Tiểu hổquot; Hyun Bin ngày càng xuống sắc - 7

Showbiz 24/7: quot;Tiểu hổquot; Hyun Bin ngày càng xuống sắc - 8

Pitchaya Nitipaisankul xuống tóc đi tu báo hiếu bố mẹ.

"Cô đào" Anne Hathaway đón con trai đầu lòng

Theo thông tin mới đây nhất, nữ diễn viên Anne Hathaway và ông xã Adam Shulman vừa chào đón cậu con trai đầu lòng. Được biết, cậu nhóc có tên là Jonathan Rosebanks Shulman, chào đời ngày 24/3 tại Los Angeles. Hiện tại, cả hai mẹ con đều rất khỏe mạnh. Tháng 9/2012, Anne và Jonathan chính thức kết hôn tại Big Sur (Mỹ). Cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía các fan. Hiện tại, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi cơ hội được chiêm ngưỡng dung nhan của cậu con trai nhà Anne Hathaway.

Showbiz 24/7: quot;Tiểu hổquot; Hyun Bin ngày càng xuống sắc - 9

Anne Hathaway mới hạ sinh con trai đầu lòng.

Theo La La/ Tổng hợp (Khám phá)