Nat "Tình yêu không có lỗi" bị vợ phạt vì "lăng nhăng"

Ngày 07/04/2016 15:36 PM (GMT+7)

Cảnh vợ chồng Bie KPN và Gubgib Sumontip ngoài đời thực khiến fan thích thú.

Cùng với sức hút của bộ phim Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2, dàn diễn viên nổi tiếng trong phim nhận được nhiều sự quan tâm của các fan trong đó gây chú ý nhất là nam diễn viên Bie KPN - người đóng vai Nat, bạn trai mới của Katun trong phim.

Ở tập 7 của Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2, Lee quyết tâm chen chân vào mối tình giữa Nat và Katun. Cô nàng còn sắp đặt một cái bẫy để đưa Nat vào tròng. Không chỉ được gặp mặt mẹ của Nat, Lee còn chuốc rượu khiến anh chàng say bí tỉ và thậm chí sà vào lòng và hôn Nat ngay tại công ty. Dù vẫn ý thức được mọi chuyện và có ý chống lại sự quyến rũ của Lee nhưng hành động của Nat khiến người xem không khỏi bức xúc, khó chịu. Thậm chí nhiều fan cho rằng Nat nên bị trừng phạt sau hành động vừa rồi.

Nat quot;Tình yêu không có lỗiquot; bị vợ phạt vì quot;lăng nhăngquot; - 1

Gubgib Sumontip chia sẻ hình ảnh chồng cởi áo trên trang cá nhân...

Nat quot;Tình yêu không có lỗiquot; bị vợ phạt vì quot;lăng nhăngquot; - 2

... và đây là hình phạt.

Không để các fan phải chờ đợi lâu, Gubgib Sumontip, vợ ngoài đời của nam diễn viên Bie KPN đã "xử đẹp" anh chồng lăng nhăng. Vì đang bầu bí và dành thời gian nghỉ ngơi chuẩn bị sinh con, Gubgib có thời gian xem từng tập của bộ phim. Cũng chính vì thế, Gubgib bày tỏ sự tức giận khi Bie từng rất ngại cởi áo khi đóng phim nhưng trong tập phim lần này anh lại vào vai khá "ngọt" với bạn diễn Apinya Sakuljaroensuk, người đóng vai Lee.

Nat quot;Tình yêu không có lỗiquot; bị vợ phạt vì quot;lăng nhăngquot; - 3

Vì đang bầu bí, Gubgib Sumontip có nhiều thời gian quan tâm tới phim mới của chồng.

Nat quot;Tình yêu không có lỗiquot; bị vợ phạt vì quot;lăng nhăngquot; - 4

Bie đã có màn cầu hôn đặc biệt dành cho Gubgib Sumontip.

Được biết, Gubgib Sumontip đã tống cổ chồng ra ngủ ngoài sofa cả đêm sau khi xem tập 7 của Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2. Không chỉ bị phạt, Gubgib còn chụp hình Bie và chia sẻ trên trang cá nhân. Các fan gửi khá nhiều lời bình thích thú trước hành động đáng yêu của cặp vợ chồng nổi tiếng. Nhưng một số người lại lên tiếng bênh vực nam diễn viên vì cho rằng đây chỉ là diễn trên phim không phải ngoài đời thực.

Trước đó, Gubgib Sumontip cũng từng chia sẻ 2 bức hình chồng tình cảm với bạn diễn trên phim. Một bức là cảnh Nat hôn Katun và bức ảnh thứ 2 là cảnh Nat lấy khăn giấy định lau vết cafe trên ngực Lee vừa bị Katun làm bẩn.

Nat quot;Tình yêu không có lỗiquot; bị vợ phạt vì quot;lăng nhăngquot; - 5

Gubgib Sumontip còn chia sẻ hình ảnh chồng hôn bạn diễn.

Nat quot;Tình yêu không có lỗiquot; bị vợ phạt vì quot;lăng nhăngquot; - 6

... và màn dùng giấy lau vết cafe trên ngực Lee.

Mặc dù trên trang cá nhân Gubgib Sumontip thể hiện rõ sự ghen tuông dành cho Bie nhưng đây cũng chính là minh chứng cho sự ủng hộ của nữ diễn viên dành cho chồng. Cô không bỏ lỡ bất kỳ một tập phim Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân nào và có những lời chia sẻ góp ý với anh.

Theo La La (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz