Sĩ Thanh đẹp mê hoặc như minh tinh Hollywood

Ngày 01/06/2016 18:05 PM (GMT+7)

Vẫn toát lên vẻ gợi cảm như thường thấy nhưng trong bộ ảnh mới, Sĩ Thanh lại chọn phong cách cổ điển làm chủ đạo khiến cô càng trở nên đặc biệt hơn.

Là người cầu toàn về mặt hình ảnh và phong cách, dù xác định đi theo con đường sexy nhưng Sĩ Thanh luôn muốn sự tươi mới trong mắt khán giả. Cô rất sợ mình bị rơi vào tình trạng nhàm chán, lối mòn. Đó là lý do, Sĩ Thanh cùng êkip của mình luôn nỗ lực từng ngày để mang đến những điều thú vị.

Trong bộ ảnh mới nhất, chỉ cần nhìn thoáng qua khán giả sẽ nhận thấy một Sĩ Thanh hoàn toàn khác. Đó là vẻ đẹp cổ điển, đầy ngẫu hứng nhưng vẫn rất tinh tế, gợi cảm. 

Chọn duy nhất một bộ trang phục là chân váy kết hợp cùng áo sơ mi cách điệu, được mở nút hờ hững giúp người đẹp vừa kín, vừa hở đầy ma mị. Điểm nhấn trong bộ ảnh lần này của Sĩ Thanh là phần trang điểm và làm tóc. Mái tóc được thắt bím nhẹ phía sau, phần mái ngang trước để tự nhiên. 

Trong khi đó, gout trang điểm đặc biệt nhấn vào đôi chân mày đen và rậm, mắt được kẻ đậm với tông son môi đỏ cam. Phong cách này của Sĩ Thanh khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh của các minh tinh Hollywood xưa như mà điển hình là Audrey Hepburn – người phụ nữ đẹp nhất thế kỷ 20. 

Trong bộ ảnh, Sĩ Thanh cũng đặc biệt xuất thần ở phần diễn xuất cả bằng hình thể lẫn đôi mắt. Dù chỉ có đạo cụ duy nhất là chiếc ghế tựa nhưng người đẹp xuất hiện vừa lả lơi vừa ý nhị, duyên dáng và mời gọi.

Sĩ Thanh tiết lộ, thời gian qua cô vẫn đi diễn và hoạt động khá đều đặn nhưng ít xuất hiện trên truyền thông hơn. Nữ ca sĩ tiết lộ, đó cũng là quãng thời gian cô có nhiều chuẩn bị cho vai diễn trong Chiến dịch chống ế 3 chuẩn bị được khởi quay vào cuối tháng 7, đầu tháng 8. 

“Sau thành công của phần 2, tôi rất mong đợi vào Chiến dịch chống ế 3 và đang có những chuẩn bị tốt nhất cho vai diễn lần này. Dĩ nhiên, tôi cũng không quên dành nhiều thời gian cho các sản phẩm âm nhạc của mình”  - nữ ca sĩ chia sẻ. 

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sĩ Thanh