Siêu mẫu Ngọc Thúy: Rơi lệ vì thắng kiện

Ngày 11/12/2015 08:23 AM (GMT+7)

Siêu mẫu chia sẻ, nước mắt cô rơi vì chiến thắng trong vụ kiện với một tờ báo đăng tin sai sự thật vì mình.

Chiều qua (10/12), siêu mẫu Ngọc Thúy đã  thắng kiện một tờ báo Việt Nam vì bài viết sai sự thật về mình.  Theo đó, sau hai ngày xét xử và nghị án, Tòa án Nhân dân quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội đã tuyên án vụ kiện tranh chấp liên quan đến hoạt động báo chí giữa nguyên đơn là bà Phạm Thị Ngọc Thúy (siêu mẫu Ngọc Thúy) và bị đơn là báo điện tử Đời sống và Pháp luật (có trụ sở tại Hà Nội).

Theo phán quyết của Tòa, tờ báo này phải gỡ bỏ toàn bộ bài viết ra khỏi hệ thống và thực hiện cải chính, xin lỗi công khai theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, tờ báo phải bồi thường tổn thất tinh thần số tiền 1 triệu đồng theo yêu cầu của Ngọc Thúy.

Trước đó, vào cuối năm 2013, báo điện tử Đời sống và Pháp luật đã đăng bài viết với tiêu đề “Siêu mẫu Ngọc Thúy chửi mắng, đuổi bố mẹ ra khỏi nhà”, trong đó có những nội dung cho rằng Ngọc Thúy đuổi cha mẹ, cặp kè người nổi tiếng, không chăm sóc con cái, dùng chất gây nghiện...

Siêu mẫu Ngọc Thúy thắng kiện tờ báo vì bài viết sai sự thật.

Siêu mẫu chia sẻ với bạn bè và người hâm mộ về cảm giác sau khi thắng kiện: "Tôi đã thực hiện đúng lời hứa 2 năm trước. Đi đến tận cùng con đường đòi công lý cho bản thân, ngay sau ngày bài báo vô lương tâm ấy được đăng tải. Công lý đã chiến thắng, sự thật được phơi bày và tôi đã được minh oan sau 3 năm chịu cay đắng từ bi kịch gia đình. Nước mắt đang rơi vì tin chiến thắng".

Đồng thời, người đẹp cũng bộc bạch nhiều suy nghĩ về bố mẹ của mình sau những bất hòa. Cô nhắn gửi họ:

"Lúc này đây, con nghĩ nhiều về bố mẹ. Trong cuộc chiến này, như con đã dự đoán trước với gia đình khi bố mẹ tỏ ý muốn đi gặp An (đại gia Nguyễn Đức An - chồng cũ của cô) 3 năm về trước, cả nhà mình rồi sẽ thua, bại hoại danh dự khi để anh ta vào cuộc. Giờ bố mẹ đã tin con chưa?

Con vẫn là con của bố mẹ, vẫn ngày đêm nghĩ và đau cho bi kịch gia đình mình. Nhưng điều con e ngại nhất, khiến bước đường con tìm về gia đình bị ngăn trở chính là T. Con vẫn tin bố mẹ, nhưng T. thì không.

Giờ đây sau nhiều nỗ lực tìm nơi bố mẹ sinh sống để hiểu rõ hơn hoàn cảnh hiện giờ của gia đình, con vẫn bặt vô âm tín. Con thật lòng muốn lại trở về chu toàn lo lắng cho bố mẹ như bao năm qua. Nhưng với T., con hoàn toàn không còn lòng tin về nó.

Nếu thật sự bố mẹ muốn nhìn nhận lại con, lại 3 cháu, con xin bố mẹ hãy liên lạc... Cho dù thế nào, con vẫn sẽ lại chọn đặt lòng tin về bố mẹ một lần nữa, hãy cùng con hàn gắn gầy dựng lại danh dự gia đình của mình, được không bố mẹ?

Con chờ tin từ chính bố mẹ, chứ con sẽ không bao giờ chấp nhận bất cứ điều gì được thông qua T. cả. Con mong bố mẹ hiểu ý con".

Ngọc Thúy bên gia đình nhỏ của mình vài ngày trước. Ành: Facebook nhân vật.

Có thể nói, dù Ngọc Thúy thắng kiện nhưng cô vẫn không được hưởng trọn vẹn niềm vui vì chưa được đoàn tụ với bố mẹ. Hiện siêu mẫu đang có cuộc hôn nhân thứ 2 với một luật sư người Mỹ gốc Việt, sau một "lần đò" với đại gia Đức An - chồng sắp cưới của Phan Như Thảo bây giờ.

Theo L.C (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngọc Thúy