Siêu mẫu Võ Hoàng Yến gay gắt với Hương Giang, thẳng thừng mắng té tát Minh Tú

Ngày 07/04/2019 16:30 PM (GMT+7)

Trong chương trình mới phát sóng, “chị đại” Võ Hoàng Yến “dằn mặt” Minh Tú ngay trên sóng truyền hình.

Trong chương trình Quý ông đại chiến mới phát sóng, lần đầu tiên tụ hội cùng Hoa hậu Hương Giang, sự xuất hiện của Võ Hoàng YếnMinh Tú trong đại hội “tuyển trai” tạo thêm nhiều kịch tính khó cưỡng cho tập 2.

Nổi tiếng là “nữ hoàng xéo xắt” mỗi khi xuất hiện trên sóng truyền hình, siêu mẫu Võ Hoàng Yến lại tiếp tục thể hiện độ “lầy lội” và không kém phần bá đạo khi ngồi chung với hội chân dài. Chỉ ngay tại màn “chào sân” của 5 cực phẩm, Võ Hoàng Yên không thể ngồi yên và canh chừng các chị em.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến gay gắt với Hương Giang, thẳng thừng mắng té tát Minh Tú - 1

 “Nữ hoàng xéo xắt” - siêu mẫu Võ Hoàng Yến mỗi lần xuất hiện trên sóng truyền hình đều cực "lầy" và bá đạo.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến gay gắt với Hương Giang, thẳng thừng mắng té tát Minh Tú - 2

Cô còn tranh cãi gay gắt với dàn chân dài.

Tại chương trình, lần đầu tiên “Nữ hoàng Đu Đủ” chia sẻ về quan điểm tình yêu và không ngần ngại tranh luận gay gắt cùng Hương Giang. Vẫn với tính cách cương trực cứng cỏi của một người phụ nữ từng trải, siêu mẫu Võ Hoàng Yên lần đầu tiên chia sẻ công khai trên sóng truyền hình sau khi chia tay thì phải làm gì.

“Chân dài” thẳng thừng nêu quan điểm sau khi chia tay là người phụ nữ phải yêu chính bản thân mình trước và tìm ngay cho mình một đối tượng mới để có thể nỗ lực vào mỗi sáng thức dậy. Trái ngược hoàn toàn, Hương Giang lại chọn cho mình một cách hoàn toàn khác gây tranh cãi giữa 2 người đẹp. Hương Giang cho rằng phải tùy tình huống, không thể tìm người mới ngay nếu mình vẫn còn tình cảm với người cũ và lại tạo ra một sự đau lòng nữa cho chính mình.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến gay gắt với Hương Giang, thẳng thừng mắng té tát Minh Tú - 3

Trong một diễn biến khác, khi lên sân khấu với trai đẹp, “chị đại” Võ Hoàng Yến tiếp tục thể hiện vị thế của mình khi thẳng thừng “chỉ trích” Minh Tú xe xua cùng “hội chân dài” khiến cho cô nàng không kịp mở lời phân trần.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến gay gắt với Hương Giang, thẳng thừng mắng té tát Minh Tú - 4

Không chỉ nổi tiếng với mỗi màn catwalk thần thánh, tại sân khấu, Lâm Vỹ Dạ và Hương Giang liên tục há hốc với tài diễn xuất của Võ Hoàng Yến.

Võ Hoàng Yến hoang mang, thấp thỏm cả đêm, tiết lộ lần đầu bị giang hồ đe dọa
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến khiến nhiều người lo lắng khi tiết lộ có người rình rập, đe dọa mình.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hương Giang