"Soái ca" Vietnam Idol Kids lớn phổng phao, bất ngờ tiết lộ quá trình vỡ giọng ở tuổi 14

Ngày 27/01/2019 15:00 PM (GMT+7)

Cậu bé Gia Khiêm là một trong những gương mặt tuổi teen được yêu thích nhất hiện nay.

Lương Gia Khiêm từng là thí sinh của chương trình Giọng hát Việt nhí 2015. Tuy nhiên, thời điểm đó, cậu bé phải dừng bước khá sớm. Một năm sau, trở lại Vietnam Idol Kids, "soái ca nhí" ngày nào đang tạo được nhiều sức hút đối với khán giả. 

Tham dự buổi ra mắt Teen Tag, một chương trình được làm riêng cho lứa tuổi teen, Gia Khiêm gây bất ngờ khi xuất hiện với vẻ ngoài cao lớn, phổng cao, cậu bé còn đảm nhận vai trò MC chính của chương trình khi mới 14 tuổi. Đây là lần đầu tiên thần tượng âm nhạc nhí trở thành người dẫn dắt một chương trình truyền hình. Trong sự kiện ra mắt, cựu thí sinh Giọng hát Việt nhí 2015 cho biết vì đã quen thuộc với ống kính máy quay nên em không có chút lạ lẫm hay bối rối khi đảm nhiệm vai trò mới.

Giọng ca 14 tuổi cũng chia sẻ vì chương trình em tham gia thiên về những vấn đề thân thuộc như: con nhà người ta, áp lực học hành, rung động đầu đời… nên cảm thấy thoải mái và vui vẻ trong quá trình trò chuyện với các bạn cùng lứa tuổi teen.

amp;#34;Soái caamp;#34; Vietnam Idol Kids lớn phổng phao, bất ngờ tiết lộ quá trình vỡ giọng ở tuổi 14 - 1

amp;#34;Soái caamp;#34; Vietnam Idol Kids lớn phổng phao, bất ngờ tiết lộ quá trình vỡ giọng ở tuổi 14 - 2

Gia Khiêm bất ngờ xuất hiện với vẻ ngoài cao lớn.

Cũng trong sự kiện, giọng ca trẻ tuổi đã hé lộ những thay đổi trong cuộc sống hàng ngày của em khi bước sang tuổi thiếu niên. Gia Khiêm giờ đã là một học sinh lớp 8 với nhiều thay đổi trong tâm sinh lý.

Ở tuổi 14, giọng ca nhí bắt đầu vỡ giọng và có những thay đổi trong sở thích âm nhạc. Gia Khiêm cho biết em hiện đang trong khoảng thời gian vỡ giọng. “Quá trình vỡ giọng của em bắt đầu từ hè năm ngoái, giọng em cứ mỗi ngày lại trầm xuống hơn một tí, đến bây giờ trầm hơn hẳn.

Lúc đầu, em rất thoải mái và dễ dàng lên những nốt cao nhưng giờ thì khá hơi khó làm được điều đó. Tuy nhiên, quá trình thay đổi giọng hát không khiến em bị sốc mà thay vào đó thì giọng mới giúp em có thể hát tốt những bài trầm ấm, nhẹ nhàng và tình cảm”, cựu học trò của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh cho biết.

amp;#34;Soái caamp;#34; Vietnam Idol Kids lớn phổng phao, bất ngờ tiết lộ quá trình vỡ giọng ở tuổi 14 - 3

Mặc dù bị vỡ giọng nhưng Gia Khiêm vẫn rất đam mê ca hát. 

Gia Khiêm cũng ngại ngùng tiết lộ khi bước vào độ tuổi teen, suy nghĩ và hành động của em thay đổi đôi chút so với lúc còn bé. “Soái ca” của Việt Nam Idol nhí 2016 đã bắt đầu có “cảm nắng” bạn học cùng trường và học cách trưởng thành, tự giác hơn trong sinh hoạt thường ngày.

 “Nhiều lúc em bắt đầu nhận thức rằng mình đã lớn rồi nên phải tự túc hơn. Em học cách tự làm mọi thứ: dọn dẹp nhà cửa hay giúp mẹ những công việc vặt. Hồi nhỏ bố mẹ cưng chiều quen rồi nên giờ khi em tập sống tự lập cũng gặp một chút khó khăn”, Gia Khiêm tâm sự.

amp;#34;Soái caamp;#34; Vietnam Idol Kids lớn phổng phao, bất ngờ tiết lộ quá trình vỡ giọng ở tuổi 14 - 4

Gia Khiêm cho biết, cũng như nhiều bạn trẻ trong cùng lứa tuổi của mình, em cũng đã biết "cảm nắng". 

amp;#34;Soái caamp;#34; Vietnam Idol Kids lớn phổng phao, bất ngờ tiết lộ quá trình vỡ giọng ở tuổi 14 - 5

Tuy nhiên, không vì vậy mà cậu bé không chuyên tâm trong việc học tập hay niềm đam mê với âm nhạc. 

Học trò đăng quang, vợ chồng Lưu Hương Giang lần thứ 3 chiến thắng Giọng hát Việt nhí
Hà Quỳnh Như - học trò Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đăng quang quán quân Giọng hát Việt nhí 2018.
Theo Cỏ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Idol Kids