TV Show: Hoàng Thùy bị thí sinh phản đối; Vietnam Idol Kids "nhường bước" The Voice Kids

Ngày 15/08/2017 11:00 AM (GMT+7)

Thí sinh The Face, Vietnam's Next Top Model đều bật lại giám khảo gây xôn xao cộng đồng mạng.

Trong tuần vừa qua, các cuộc thi trên sóng truyền hình dành cho lứa tuổi thiếu nhi tiếp tục gây sự chú ý của cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, những diễn biến bất ngờ của Vietnam’s Next Top Model The Face đã tạo sóng trên cộng đồng mạng.

Hoàng Thùy bị thí sinh phản ứng vì cho rằng không công bằng

Trong tập 10 The Face, Top 4 thí sinh phải trải qua hai thử thách là quay TVC quảng cáo và thử thách chụp hình trên không với chủ đề “Nữ chiến binh”. Với sự thể hiện tuyệt vời của Đồng Ánh Quỳnh, team của Minh Tú giành chiến thắng và có quyền loại thí sinh.

Team Lan Khuê không còn lựa chọn nào khác ngoài Tú Hảo, trong khi đó, Hoàng Thùy quyết định chọn Phương Chi vào vòng loại trừ. Đây là lần thứ 4 Phương Chi phải bước vào phòng loại.

TV Show: Hoàng Thùy bị thí sinh phản đối; Vietnam Idol Kids amp;#34;nhường bướcamp;#34; The Voice Kids - 1

Hoàng Thùy bị Phương Chi phản đối kịch liệt khi quyết định lần thứ 4 chọn Phương Chi vào phòng loại trừ

Trước quyết định này của Hoàng Thùy, thí sinh Phương Chi tỏ ra không phục và định bỏ thi mà không cần qua vòng loại. Hành động này của Phương Chi khiến Hoàng Thùy tức giận. Tuy nhiên, theo chia sẻ của Hoàng Thùy, cô luôn công bằng với Phương Chi và lựa chọn cô vào vòng loại bởi Tường Linh có nhiều tố chất có thể giành được ngôi vị quán quân của The Face trong đêm chung kết.

TV Show: Hoàng Thùy bị thí sinh phản đối; Vietnam Idol Kids amp;#34;nhường bướcamp;#34; The Voice Kids - 2

Theo Phương Chi, cô đã rất cố gắng trong tập 10 và không đáng bị vào phòng loại trừ

Trong tập này, Minh Tú quyết định loại Phương Chi và giữ lại thí sinh duy nhất của Lan Khuê. Như vậy, Top 3 của The Face sau tập 10 là Tú hảo, Đồng Ánh Quỳnh và Tường Linh.

Thí sinh Vietnam’s Next Top Model bỏ về để phản đối giám khảo

Tập 8 của Vietnam’s Next Top Model 2017 tiếp tục là những màn thử thách khó khăn với các thí sinh. Ở tập này, các thí sinh phải hóa thân thành các biểu tượng thời trang thế giới và thử thách chụp hình trên không.

Các thí sinh Vietnam's Next Top Model hóa thân trong tập 10

Các phần thi của tập 8 không có nhiều kịch tính. Chỉ đến phần công bố kết quả, kịch tính mới bắt đầu xuất hiện. Trong tập này, ngoài điểm ở hai thử thách, các thí sinh còn được cộng thêm điểm quá trình trong suốt 8 tập vừa qua. Hai thí sinh Nguyễn Hợp và Kikki Lê bị rơi vào vòng nguy hiểm. Với số điểm quá trình cao hơn, Nguyễn Hợp là thí sinh được tiếp tục hành trình chinh phục ngôi vị quán quân, Kikki Lê phải nói lời chia tay chương trình.

Cao Thiên Trang và Thùy Dương định ra về cùng Kikki Lê

Bất bình trước kết quả này, Cao Thiên Trang và Thùy Dương đã trả ảnh cho BTC và ra về khiến Trương Ngọc Ánh nổi giận. Hành động này của Cao Thiên Trang và Thùy Dương nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Không ít người cho rằng đó là hành động thiếu ý thức của Thiên Trang và Thùy Dương khi tự ý bỏ về, cũng có người cho rằng đó chỉ là chiêu trò nhằm gây sự chú ý của chương trình mà thôi.

Trương Ngọc Ánh tỏ ra tức giận trước hành động của Cao Thiên Trang

The Voice Kids 2017: Tập mở màn ấn tượng

Giọng hát Việt nhí 2017 đã có tập mở màn đầy ấn tượng với sự xuất hiện trở lại của hai  thí sinh mùa giải trước là Thế Lân và Nhã Thy.

Bộ tứ quyền lực của The Voice Kids 2017

Ở mùa giải này, Vũ Cát Tường, Hương Tràm – Tiên Cooke, Soobin Hoàng Sơn giữ vai trò huấn luyện viên của chương trình. Dàn huấn luyện viên trẻ thuộc thế hệ 9X được kỳ vọng đem đến cho khán giả một chương trình trẻ trung, sôi động và chuyên nghiệp.

Ở tập đầu tiên, Giọng hát Việt nhí 2017 đã xuất hiện khá nhiều giọng ca hứa hẹn sẽ đem lại sức hấp dẫn cho chương trình. Những màn tranh giành thí sinh khá sôi động của các vị huấn luyện viên cũng góp phần làm nên sức nóng của The Voice Kids 2017 ngay từ tập đầu.

Những phần "tranh giành" thí sinh quyết liệt của các huấn luyện viên

Hi vọng rằng đây sẽ là một khởi đầu tuyệt vời để The Voice Kids 2017 có thể tạo được đấu ấn cho khán giả xem truyền hình.

Gala chung kết Vietnam Idol Kids: "Cậu bé Maika" Thiên Khôi giành chiến thắng

Sau một chặng đường dài, chươn trình Thần tượng âm nhạc Việt Nam đã đi đến hồi kết với các màn biểu diễn ấn tượng của Thiên Khôi, Quốc Đạt và Thu Uyên. Top 3 của chương trình đã đem đến những tiết mục biểu diễn vô cùng sôi động. Các phần biểu diễn này đánh dấu sự trưởng thành của các thí sinh nhí qua các chặng đường của cuộc thi.

Thiên Khôi giành ngôi vị quán quân Vietnam Idol Kids 2017

Với số lượng bình chọn áp đảo, 61,55% cậu bé 12 tuổi Thiên Khôi trở thành quán quân của TV Show Vietnam Idol Kids 2017. Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng cho những cố gắng và nỗ lực của Thiên Khôi trong suốt chặng đường dài của cuộc thi.

Theo Quốc Khánh - Nguồn video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Idol Kids