Sơn Tùng không lo lắng gì về các đối thủ "khủng"

Ngày 08/10/2015 15:10 PM (GMT+7)

Trở thành gương mặt đại diện Việt Nam tại EMA Milan 2015, Sơn Tùng cho biết anh hoàn toàn thoải mái, không lo lắng gì về các đối thủ.

Chiến thắng thuyết phục ở vòng bình chọn quốc gia đã khiến Sơn Tùng M-TP trở thành gương mặt đại diện Việt Nam tại EMA Milan 2015 trong hạng mục Best World-wide Act và tham gia vào vòng bình chọn của khu vực Đông Nam Á. Chỉ còn 1 tuần nữa là vòng bình chọn này kết thúc. Rất có khả năng Sơn Tùng M-TP sẽ lại một lần nữa chiến thắng để trở thành nghệ sĩ đại diện cho cả khu vực Đông Nam Á trong vòng bình chọn châu lục. EMA 2015 cũng là cột mốc đánh dấu lần thứ 3 MTV Việt Nam thực hiện sứ mệnh đồng hành để đưa âm nhạc, đưa nghệ sĩ Việt Nam tiếp cận và toả sáng trên thị trường âm nhạc thế giới.

Có mặt trong buổi họp báo chia sẻ hành trình chuẩn bị đến với EMA Milan 2015, Sơn Tùng cho biết anh hoàn toàn thoải mái không lo lắng gì dù biết rằng sẽ phải đối mặt với nhiều đối thủ "nặng ký". Với đội ngũ antilfan, Sơn Tùng khẳng định, anh không bắt ép tất cả mọi người phải yêu mến mình, vì thế, dù biết có người không ưa nhưng nam ca sĩ Cơn mưa ngang qua vẫn hoàn toàn vui vẻ và tự tin.

Sơn Tùng diện trang phục trẻ trung, nhí nhảnh tại buổi họp báo

Nam ca sĩ cho biết, anh hoàn toàn thoải mái, không lo lắng điều gì

Để cổ vũ tinh thần cho Sơn Tùng M-TP và các fan hâm mộ, MTV Việt Nam sẽ tổ chức một concert  vào 7h tối Chủ Nhật sắp tới tại Nhà văn hóa Thanh niên TP HCM. Ngoài nhân vật chính Sơn Tùng M-TP, mini concert này sẽ quy tụ những nghệ sĩ nổi tiếng như Thuỷ Tiên, Bảo Thy, Hương Tràm, nhóm Bee T, Hoà Minzy.

Bữa tiệc âm nhạc EMA Connection - Cùng Sơn Tùng M-TP đến Ema Milan  do kênh MTV Việt Nam tổ chức tối Chủ Nhật 11/10 sắp tới là sân khấu để Sơn Tùng thể hiện tài năng, chứng minh rằng Tùng là đại diện xứng đáng của Việt Nam để tiến ra thế giới. Đồng thời, cũng để tri ân các fan Sơn Tùng đã tham gia bình chọn. Đây cũng là một diễn đàn cho những nghệ sĩ khác chúc mừng và cổ vũ, đồng hành với Sơn Tùng ở quá trình tăng tốc trong cuộc đua giành chiến thắng trong khu vực Đông Nam Á, và vận động các fan không quên tiếp tục bình chọn để chiến thắng của Sơn Tùng M-TP được chắc chắn hơn.

Sơn Tùng sẽ đại diện cho Việt Nam tại EMA Milan 2015 trong hạng mục Best World-wide Act

Theo MyTa (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc