Sơn Tùng M-TP chính thức "chia tay" Quang Huy để tạo dựng sự nghiệp riêng

Ngày 12/12/2016 03:44 AM (GMT+7)

Giọng ca sinh năm 1994 xa rời ông bầu Quang Huy sau thời gian dài gắn bó và quyết định thành lập công ty riêng.

Nhiều tháng qua, thông tin nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP tách khỏi công ty của đạo diễn - nhạc sĩ Quang Huy sau hơn 2 năm hợp tác đã gây xôn xao dư luận. Và sau một thời gian giữ im lặng, Sơn Tùng chính thức lên tiếng xác nhận việc rời công ty của Quang Huy và tách ra hoạt động độc lập vào hôm nay (12/12/2016).

Sơn Tùng cho biết anh không muốn dừng lại là một ca sĩ, anh muốn được trải nghiệm và tự bước đi trên con đường của mình. Anh cho biết: "Tôi thật sự cảm thấy biết ơn anh Quang Huy cùng ê kíp đã hỗ trợ và luôn luôn sát cánh cùng tôi trong suốt thời gian qua... Mặc dù hiện tại không còn hợp tác với nhau nhưng trong tương lai nếu có lúc cần thì chúng tôi vẫn sẽ kết hợp như đã từng..."

Sơn Tùng và Quang Huy chính thức "đường ai nấy đi".

Chia sẻ thêm về mục tiêu trước mắt của mình, Sơn Tùng bật mí: "Mục tiêu trước mắt của tôi sẽ tập trung cho những dự án âm nhạc mới để "người hâm mộ không phải phàn nàn: sao M-TP ra ít ca khúc quá vậy? Khi nào thì Tùng mới có bài hát mới?..." Bên cạnh đó, sau khi ngừng hợp tác với nhạc sĩ Quang Huy, tôi sẽ cho ra mắt dự án âm nhạc độc lập đầu tiên có tên Lạc trôi vào cuối năm 2016".

Sơn Tùng M-TP chính thức amp;#34;chia tayamp;#34; Quang Huy để tạo dựng sự nghiệp riêng - 2

Người hâm mộ hy vọng sản phẩm âm nhạc mới nhất Sơn Tùng sẽ thôi đạo nhạc.

Sơn Tùng M-TP chính thức amp;#34;chia tayamp;#34; Quang Huy để tạo dựng sự nghiệp riêng - 3

Chia sẻ về dự án âm nhạc Lạc trôi, Sơn Tùng cho biết: "Lạc trôi là một ca khúc do tôi sáng tác, sự kết hợp giữa future bass và nhạc cụ dân tộc".

Sơn Tùng M-TP chính thức amp;#34;chia tayamp;#34; Quang Huy để tạo dựng sự nghiệp riêng - 4

Hình ảnh mới nhất của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sơn Tùng MTP