Trang Pháp bức xúc tố ekip của Sơn Tùng M-TP yêu cầu ngang ngược

Ngày 27/10/2016 02:09 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ đồng ý hủy bỏ buổi diễn, đền hợp đồng vì những yêu cầu từ ekip của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Tối qua (26/10), nữ ca sĩ Trang Pháp đã bất ngờ chia sẻ một dòng trạng thái dài để nói lên bức xúc của mình về ekip của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Chia sẻ của bạn gái Dương Khắc Linh thu hút hơn 15 nghìn lượt like cùng hàng nghìn lượt bình luận, đông đảo các nghệ sĩ như Hương Tràm, Hồng Quế, M.Lee .... cũng đồng cảm với Trang Pháp.

Trang Pháp bày tỏ sự bức xúc dành cho ekip của Sơn Tùng khi đề nghị cô không được trình diễn ca khúc We don't talk anymore trong một chương trình ca nhạc sẽ diễn ra vào tối nay (27/10) tại Nhà văn hóa Thanh niên. Mở đầu dòng trạng thái, cô viết: "Không thể tưởng tượng nổi!!! Mình nghĩ bạn Sơn Tùng MTP là người cũng dễ thương, nhưng những người quản lý của bạn đã thật sự đi quá xa rồi!"

Nữ ca sĩ Trang Pháp.

Trang Pháp cho biết, lý do việc cô không được bài hát We don't talk anymore vì trong đêm diễn này Sơn Tùng sẽ hát ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau. Bài hát gây ồn ào suốt thời gian vừa qua vì vướng nghi án đạo nhái ca khúc của Charlie Puth. Nữ ca sĩ nói rõ, cô nhận lời tham gia chương trình cách đây một tháng, sau khi gửi danh sách 3 ca khúc bao gồm: Chỉ Là, Giấu và We don't talk anymore, và phía đơn vị tổ chức đồng ý với Trang Pháp

Trước ngày diễn ra sự kiện 2 ngày, phía tổ chức chương trình đã liên lạc với Trang Pháp và yêu cầu cô không được diễn ca khúc We don't talk anymore và khiến cô rất tổn thương và tự ái khi nghe lời lý giải. Cô bày tỏ sự bức xúc: "Mình thật không thể hiểu nổi! Mình đã gửi list ca khúc của mình cho chương trinh từ trước cả khi bên phía Sơn Tùng nhận lời diễn chương trình, rồi đột nhiên quản lý của bạn nhận lời diễn và bắt ca sĩ khác phải đổi bài hoặc cắt bài ngay sát ngày diễn vì lý do gì bạn không thể nêu ra?

Đây là điều quá đáng hết sức. Vì sao bạn không dám hát ca khúc Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau khi ca sĩ khác hát We don't talk anymore? Người quản lý đã mất công vẽ ra cả một chiến lược ra bài cùng ngày với người ta thì sao lại phải trốn tránh không dám diễn cùng 1 sân khấu? Phủ nhận việc đạo nhạc thì tại sao không dám để người khác hát bài đó trong chương trình?

Nếu như vậy thì có lẽ phía Sơn Tùng nên làm nguyên 1 list các bài hát "những ca khúc ca sĩ Việt không được hát trong chương trình có Sơn Tùng M-TP" thì mới tránh được những tình huống trớ trêu như thế này". 

Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Trước yêu cầu của ekip Sơn Tùng, Trang Pháp đã quyết định không đổi bài và xin hủy buổi trình diễn, cô sẵn sàng đền hợp đồng 300%. Bản thân giọng ca "Chỉ Là" cũng cho biết nếu biết Sơn Tùng M-TP biểu diễn thì cô sẽ tế nhị không cover bài của Charlie Puth và Selena Gomez.

Liên lạc với phía quản lý ca sĩ Sơn Tùng thì được biết sẽ không đưa ra bất cứ bình luận nào thời điểm này. Còn Trang Pháp cho biết cô quá bực tức trước thái độ làm việc của đơn vị tổ chức chương trình, cô cũng khẳng định không có hiềm khích với đàn em là giọng ca gốc Thái Bình. 

Theo Khải Anh
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trang Pháp

Video chọn lọc