Song Joong Ki nhận cát xê quảng cáo tiền tỷ, cặp đôi phụ trong phim tái hợp

Ngày 23/04/2016 15:49 PM (GMT+7)

Hậu duệ mặt trời đã khép lại một thời gian, nhưng dường như bộ phim vẫn đọng lại dư âm trong lòng khán giả. Họ vẫn mong mỏi được thấy dàn diễn viên tái xuất bên nhau lần nữa, đặc biệt là hai cặp đôi chính Kang Mo Yeon – Yoo Shi Jin và Yoon Myung Joo – Seo Dae Yong.

Đáp lại sự mong mỏi của các fan, sắp tới, một concert riêng dành cho nhạc phim Hậu duệ mặt trời sẽ được tổ chức tại đại học Kyung Hee vào ngày 14/5. Cặp đôi phụ Yoon Myung Joo – Seo Dae Yong do hai diễn viên Jin Goo và Kim Ji Won thủ vai sẽ tái hợp và cùng biểu diễn nhạc phim với các ca sĩ.

Jin Goo - Kim Ji Won.

Được biết, buổi concert này được chia làm hai đợt là 3 giờ chiều và 7 giờ tối ngày 14/5. Ngoài cặp đôi Jin Goo, Kim Ji Won, buổi concert còn có sự góp mặt của các ca sĩ ballad nổi tiếng như SG Wannabe, Lyn, K.Will, Gummy, Kim Jun Su… Chắc chắn chương trình sẽ để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho khán giả.

Tiếc rằng cặp đôi chính Song Joong Ki – Song Hye Kyo không thể tới tham gia do lịch trình bận rộn. Hiện Song Joong Ki vẫn đang có khá nhiều lịch trình ở cả Trung Quốc và Hàn Quốc. Sau Hậu duệ mặt trời, Song Joong Ki đã nổi tiếng khắp châu Á. Đương nhiên, các nhà quảng cáo Trung Quốc không thể bỏ qua cơ hội mời anh chàng làm đại diện. Trong lần tới Hồng Kông mới đây, một nguồn tin tiết lộ, anh chàng đã nhận lời làm đại diện quảng cáo cho một nhãn hàng Trung Quốc với cái giá lên đến 4 tỷ won (khoảng 80 tỷ đồng), trở thành sao Hàn có mức cát xê cao nhất tại nước ngoài.

Song Joong Ki rất được hâm mộ ở Trung Quốc.

Mức giá này cao gấp đôi thù lao quảng cáo mà các ngôi sao Hallyu tầm cỡ khác như Lee Min Ho, Kim So Hyun nhận được. Công ty quản lý của Song Joong Ki xác nhận đã ký hợp đồng này, tuy nhiên không tiết lộ mức thù lao. Rất có thể Song Joong Ki sẽ vinh dự được đóng quảng cáo cùng ngôi sao quốc tế Chương Tử Di.

Gần đây, căn nhà của Song Joong Ki và cha mẹ cũng được cánh báo chí “để mắt” tới. Theo tạp chí Woman Sense của Hàn tiết lộ, căn nhà của gia đình Song Joong Ki trị giá 2,5 tỷ won (khoảng 40 tỷ đồng). An ninh ở đây được thắt chặt 24/24. Một số ngôi sao khác cũng là hàng xóm của Song Joong Ki

Theo Hương Nguyễn (Đời sống & Pháp luật)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn
Tin hay đừng bỏ lỡ