Song Joong Ki thừa nhận: "Tôi nghe lời Song Hye Kyo vô điều kiện"

Ngày 25/07/2017 17:27 PM (GMT+7)

"Tôi kết hôn vì người con gái bước cùng tôi vào lễ đường không ai khác chính là cô ấy"...

Sau thời gian dài kín tiếng thậm chí bí mật hẹn hò, Song Joong Ki đã có những chia sẻ nhiều hơn về chuyện tình cảm. Theo lời của nam tài tử nổi tiếng, chính anh là người đã đề nghị Song Hye Kyo cùng công khai chuyện tình cảm trên mặt báo. Mặc dù khá lo lắng và cảm thấy áp lực, nhưng nam tài tử đã rất bình thản trả lời những tin đồn không hay, đặc biệt là chuyện bầu bí.

Song Joong Ki thừa nhận: amp;#34;Tôi nghe lời Song Hye Kyo vô điều kiệnamp;#34; - 1

Song Joong Ki thẳng thắn chia sẻ về chuyện kết hôn.

Đặc biệt, Song Joong Ki đã có những chia sẻ rất riêng khi nhắc tới chuyện làm đám cưới. Nam tài tử khẳng định lý do chính khiến anh quyết định kết hôn chính là vì Song Hye Kyo.

"Tôi không có chuẩn mực tuổi tác nào để kết hôn. Nếu bản thân không vướng bận thì cứ tiến tới thôi. Tôi nghĩ chúng tôi là mảnh ghép hoàn hảo của nhau và tôi đã quyết định kết hôn vì người con gái bước cùng tôi vào lễ đường chính là cô ấy", Song Joong Ki chia sẻ.

Song Joong Ki thừa nhận: amp;#34;Tôi nghe lời Song Hye Kyo vô điều kiệnamp;#34; - 2

Nam tài tử thừa nhận Song Hye Kyo chính là lý do khiến anh quyết định lấy vợ.

Khi phóng viên đặt câu hỏi khó đối với Song Joong Ki về chuyện có thường xuyên cãi nhau với bà xã tương lai hay không, Song Joong Ki đã có câu trả lời rất khéo léo: "Nếu thi thoảng chúng tôi có bất đồng quan điểm thật thì tôi cũng không thể đi kể khắp nơi được. Chúng tôi đều thuộc kiểu người không thích gây gổ. Anh Chae Tae Hyun có dạy tôi rằng để gia đình luôn hòa thuận thì người chồng phải biết nghe lời vợ vô điều kiện. Tôi đang làm khá tốt điều đó".

Song Joong Ki thừa nhận: amp;#34;Tôi nghe lời Song Hye Kyo vô điều kiệnamp;#34; - 3

Song Joong Ki đặc biệt nghe lời Song Hye Kyo.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ chính thức kết hôn vào ngày 31/10 tới. Các fan đang đón đợi ngày cặp đôi dắt tay nhau vào lễ đường. Chuyện tình của Song - Song Couple nhận được sự ủng hộ. Nhiều người mong chờ về một đám cưới thế kỷ của cặp đôi. Tuy nhiên, theo chia sẻ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo, họ chỉ muốn có một đám cưới ấm áp và lãng mạn.

Theo Gemini/ SM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Song Joong Ki