Song Joong Ki kể chuyện bạn thân Lee Kwang Soo "không thể tin nổi" rằng anh sắp cưới

Ngày 24/07/2017 14:51 PM (GMT+7)

Bạn thân Lee Kwang Soo có vẻ rất "choáng" khi biết Song Joong Ki kết hôn.

Hôm nay (ngày 24/7), Song Joong Ki đã có chia sẻ riêng về chuyện làm đám cưới. Sau gần nửa tháng công bố chuyện kết hôn, nam tài tử điển trai vẫn chưa thể ngờ rằng mình sắp là "trai có vợ". Đặc biệt, Song Joong Ki đã có những tiết lộ mới sau những tin đồn tràn lan trên mặt báo.

Đối với thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo bị một tờ báo và một phóng viên dọa tung tin đám cưới ra trước, đại úy Yoo đã lên tiếng phân trần. Anh tiết lộ lý do tại sao mình và Song Hye Kyo quyết định chia sẻ tin vui với tất cả mọi người.

Song Joong Ki kể chuyện bạn thân Lee Kwang Soo amp;#34;không thể tin nổiamp;#34; rằng anh sắp cưới - 1

Song Joong Ki bác bỏ những tin đồn trên mặt báo.

"Người sắp kết hôn thường không nói rằng họ đính hôn và thấy cuộc hôn nhân này thật sự sẽ diễn ra cho đến khi chuẩn bị bước vào lễ đường. Chúng tôi cũng vậy. Tôi chỉ thấy mình sắp lấy vợ khi đi qua bãi gửi xe và mọi người nói rằng: "Chúc mừng nhé". Sáng nay, tôi có tới nhà tắm hơi và một phụ nữ làm việc tại đó cũng nói lời chúc mừng với tôi. Khi người hâm mộ và mọi người bắt đầu chúc mừng tôi, tôi mới cảm thấy có một thứ cảm xúc rất khó tả hơn cả lòng biết ơn. Nó khiến tôi nghĩ rằng mình sẽ sống hạnh phúc hơn sau đám cưới", Song Joong Ki tâm sự.

Nhắc tới chuyện công bố kết hôn sớm, Song Joong Ki cho biết: "Tôi muốn chia sẻ tin vui sau khi phim Battleship Island ra mắt nhưng mọi chuyện lại không đi theo hướng mình muốn. Sau khi suy nghĩ kỹ, tôi và Hye kyo đã quyết định công bố luôn với tất cả mọi người. Tôi cảm thấy có lỗi khi bản thân nhận được sự chú ý trước khi phim công chiếu nhưng sự thật chuyện hôn nhân cũng rất quan trọng".

Song Joong Ki kể chuyện bạn thân Lee Kwang Soo amp;#34;không thể tin nổiamp;#34; rằng anh sắp cưới - 2

Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã rất hồi hộp khi tuyên bố chuyện kết hôn.

Đặc biệt, trong bài phỏng vấn lần này, Song Joong Ki cũng phủ nhận chuyện bạn thân Lee Kwang Soo là người biết tin vui. Anh tiết lộ chàng "hươu cao cổ" thực sự đã rất sốc khi hay tin mình cưới.

"1 ngày sau khi công bố tin vui, Lee Kwang Soo đã nhắn tin cho tôi và nói rằng: "Không thể tin được là cậu sắp cưới". Cậu ấy có vẻ khá choáng. Một vài người khác cũng không tin vào mắt mình", chàng đại úy điển trai tiếp tục chia sẻ.

Song Joong Ki kể chuyện bạn thân Lee Kwang Soo amp;#34;không thể tin nổiamp;#34; rằng anh sắp cưới - 3

Lee Kwang Soo rất bất ngờ khi bạn thân làm đám cưới.

Thực tế, Song Joong Ki và Lee Kwang Soo là đôi bạn nổi tiếng nhất nhì Kbiz. Cả hai nhiều lần xuất hiện tại các sự kiện hay đi du lịch cùng nhau. Dù bằng tuổi nhưng tính cách và diện mạo của Song Joong Ki và Lee Kwang Soo rất trái ngược. Tuy nhiên, cặp bạn thân luôn nói tốt về nhau trên mặt báo. Đối với thông tin Song Joong Ki kết hôn, "bỏ rơi" bạn ế, Lee Kwang Soo khá bàng hoàng.

Theo Gemini/ SM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Hàn