Sự thật thông tin Song Joong Ki - Song Hye Kyo tổ chức đám cưới

Ngày 29/09/2016 15:43 PM (GMT+7)

Các diễn đàn tràn lan thông tin bàn tán chuyện kết hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Mặc dù Hậu duệ của mặt trời vừa kết thúc cách đây 5 tháng nhưng Song Joong KiSong Hye Kyo vẫn là hai cái tên được nhiều người chú ý. Hiện tại, cặp đôi lại trở thành tâm điểm chú ý khi tin đồn Song Joong Ki và Song Hye Kyo chuẩn bị làm đám cưới xuất hiện.

Sự thật thông tin Song Joong Ki - Song Hye Kyo tổ chức đám cưới - 1

Rộ tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo chuẩn bị làm đám cưới.

Mới đây, một vài tờ báo Trung Quốc đã đăng tải dòng tin với tiêu đề: "Cư dân mạng truyền tai nhau Song Joong Ki và Song Hye Kyo sắp làm đám cưới". Kèm theo thông tin này, một số bức ảnh là bằng chứng hẹn hò của cặp đôi cũng được công khai. Trên diễn đàn mạng, thông tin đều được truyền đi với tốc độ nhanh chóng mặt.

Sự thật thông tin Song Joong Ki - Song Hye Kyo tổ chức đám cưới - 2

Đoạn tin nhắn nhắc tới chuyện đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Đặc biệt, đoạn tin nhắn về chuyện đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng được đăng tải khiến nhiều fan tin rằng thông tin trên là thật. Tuy nhiên, một số fan ruột của cặp sao "Hậu duệ của mặt trời" lại cho rằng đây chỉ là tin vịt. Nhưng, một số khác lại khẳng định nếu cả hai hẹn hò thật thì đây đúng là một cặp đẹp đôi.

Sự thật thông tin Song Joong Ki - Song Hye Kyo tổ chức đám cưới - 3

Sự thật thông tin Song Joong Ki - Song Hye Kyo tổ chức đám cưới - 4

Một số bức hình chứng minh sự thân thiết của cặp đôi nổi tiếng.

Trước đó, từng có tin đồn về chuyện hẹn hò của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Tất cả những hành động, cử chỉ đều rơi vào tầm ngắm. Cặp đôi từng bị đồn đi du lịch nước ngoài cùng nhau. Nhưng, sau đó, tin đồn lắng xuống vì tất cả những bức ảnh đều được chụp trong thời gian cặp đôi đóng Hậu duệ của mặt trời tại nước ngoài.

Cách đây không lâu, Song Hyo Kyo đã gửi tặng đoàn làm phim của Song Joong Ki xe cafe để ủng hộ nam diễn viên. Hành động tình cảm của cặp đôi khiến nhiều fan ngưỡng mộ.

Sự thật thông tin Song Joong Ki - Song Hye Kyo tổ chức đám cưới - 5

Song Hye Kyo gửi xe cafe cho "bạn trai màn ảnh".

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h