Suốt 300 ngày nay, Brad Pitt không được gặp con gái Shiloh vì bị Angelina Jolie cấm cản

Ngày 15/08/2017 15:22 PM (GMT+7)

Brad Pitt vốn thân thiết với con gái Shiloh nhất trong số các cô bé cậu bé trong nhà.

Theo thông tin mới đây nhất từ RadarOnline, Brad Pitt đã không được gặp riêng con gái Shiloh suốt 329 ngày nay. Được biết, kể từ sau khi ly hôn, Angelina Jolie gần như cấm cản các con không được gặp bố thoải mái như trước. Trong số những đứa con trong gia đình có lẽ Shioh là đứa chịu nhiều tổn thương nhất từ vụ chia tay của bố mẹ.

suot 300 ngay nay, brad pitt khong duoc gap con gai shiloh vi bi angelina jolie cam can - 1

Shiloh không được gặp riêng bố hơn 300 ngày nay.

Hiện tại, Shiloh đã được 11 tuổi. Cô bé thường lén lút gọi điện cho bố lúc nửa đêm. Vì Angelina Jolie vẫn cố gắng hạn chế tối đa các cuộc gặp gỡ của Brad Pitt và các con nên Shiloh không có nhiều thời gian bên bố.

Có nguồn tin cho biết: "Shiloh không hiểu nổi tại sao Brad lại không có mặt cùng gia đình trong những chuyến đi chơi ở Disneyland". Đặc biệt, trong gia đình Shiloh là đứa con giống Brad Pitt nhất. Cô bé khá nhạy cảm. Khi xa cách, Shiloh cảm thấy rất nhớ bố, đặc biệt nhớ về thời điểm lúc Brad thường đọc truyện cho cô bé lúc đêm khuya.

suot 300 ngay nay, brad pitt khong duoc gap con gai shiloh vi bi angelina jolie cam can - 2

Angelina Jolie cấm cản chồng cũ gặp con gái.

Vì Angelina vẫn cấm đoán nên cả hai bố con Brad và Shi vẫn giữ liên lạc với nhau qua Skype vào đêm khuya. Cô bé cũng từng xin được qua đêm ở nhà Brad nhưng không được mẹ chấp thuận.

Đối diện với thông tin về lệnh cấm của Angelina dành cho con gái khi không được liên lạc với bố, Brad Pitt không có bất kỳ chia sẻ nào. Angelina cũng chưa chính thức lên tiếng. Tuy nhiên, cách đây không lâu, có thông tin xác nhận Brad Pitt và Angelina Jolie đã hòa thuận hơn trước.

suot 300 ngay nay, brad pitt khong duoc gap con gai shiloh vi bi angelina jolie cam can - 3

Shiloh thân với bố Brad Pitt nhất trong nhà.

E! News cũng vừa hùng hồn tuyên bố rằng, Angelina và Brad tạm hoãn quá trình ly hôn. Nhưng, một số trang tin vẫn khẳng định cặp đôi vẫn đang trong quá trình hoàn tất thủ tục.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Brad Pitt- Angelina Jolie