Tạ Đình Phong có bạn gái hơn tuổi, Trương Bá Chi lại hẹn hò bạn trai kém 10 tuổi

Ngày 05/03/2017 15:57 PM (GMT+7)

Báo chí truyền thông đang rầm rộ thông tin Trương Bá Chi hẹn hò tình trẻ Hà Mạnh Hoài.

Mới đây, báo chí truyền thông Trung Quốc vừa đăng tải thông tin Trương Bá Chi đang hẹn hò với bạn trai kém 10 tuổi sau cuộc ly hôn ầm ỹ với Tạ Đình Phong. Đây không phải là lần hiếm hoi Trương Bá Chi dính tin đồn có tình mới nhưng rất nhiều bằng chứng cho rằng thông tin trên là thật.

Tạ Đình Phong có bạn gái hơn tuổi, Trương Bá Chi lại hẹn hò bạn trai kém 10 tuổi - 1

Trương Bá Chi bị đồn hẹn hò với Hà Mạnh Hoài.

Được biết, bạn trai mới của Trương Bá Chi là nam diễn viên trẻ Hà Mạnh Hoài. Cặp đôi gặp gỡ khi cùng tham gia show Nữ thần lựa chọn. Theo một số nguồn tin cho biết, trên phim trường Hà Mạnh Hoài và Trương Bá Chi khá ăn ý. Cặp đôi thân thiết và rất hiểu nhau.

Tạ Đình Phong có bạn gái hơn tuổi, Trương Bá Chi lại hẹn hò bạn trai kém 10 tuổi - 2

Cặp đôi quen nhau trong show Nữ thần lựa chọn.

Hà Mạnh Hoài là nam diễn viên trẻ có gương mặt điển trai. Dù kém Trương Bá Chi 10 tuổi nhưng anh rất chín chắn và trưởng thành so với tuổi thực. Đặc biệt, khi ở bên Trương Bá Chi, độ chênh lệch tuổi tác của cả hai không quá rõ. Trương Bá Chi dù đã ở ngưỡng U40 nhưng vẫn rất trẻ trung và được khen ngợi vì vẻ ngoài xinh đẹp.

Tạ Đình Phong có bạn gái hơn tuổi, Trương Bá Chi lại hẹn hò bạn trai kém 10 tuổi - 3

Trương Bá Chi và Hà Mạnh Hoài khá đẹp đôi dù chênh nhau 10 tuổi.

Có nguồn tin cho biết, hiện tại, Trương Bá Chi và Hà Mạnh Hoài mới đang tìm hiểu nhau. Cặp đôi chưa muốn công khai chuyện tình cảm vì còn quá sớm. Tuy nhiên, một số fan mong muốn chuyện tình này là thật bởi sau khi ly hôn, Tạ Đình Phong đã sớm có người mới nhưng Trương Bá Chi vẫn một mình một bóng.

==>>XEM NGAY: Trương Bá Chi: "Thất bại hôn nhân nhưng chưa từng hối hận vì lấy Tạ Đình Phong"

Tạ Đình Phong có bạn gái hơn tuổi, Trương Bá Chi lại hẹn hò bạn trai kém 10 tuổi - 4

Trương Bá Chi vui vẻ bên hai con trai sau khi ly hôn.

Hiện tại, Trương Bá Chi bắt đầu cuộc sống mới khá suôn sẻ, thuận lợi. Cô đắt show truyền hình và tham gia nhiều sự kiện hơn trước. Dù chỉ góp mặt trong một số dự án phim nhỏ nhưng Trương Bá Chi rất hài lòng với cuộc sống hiện tại. Cô dành lớn thời gian của mình cho hai con nhỏ.

Tạ Đình Phong có bạn gái hơn tuổi, Trương Bá Chi lại hẹn hò bạn trai kém 10 tuổi - 5

Tạ Đình Phong ngọt ngào bên Vương Phi giữa sân bay.

Trong khi vợ cũ chật vật nuôi con, Tạ Đình Phong vẫn đang hạnh phúc bên Vương Phi. Cặp đôi có không ít cử chỉ ngọt ngào và tình cảm giữa chốn đông người. Đây là việc mà Tạ Đình Phong hiếm khi làm đối với Trương Bá Chi khi cả hai còn bên nhau. Chuyện tình ngọt ngào của Phong - Phi từng nhận khá nhiều lời chỉ trích bởi nam tài tử nổi tiếng bị cho là không quan tâm tới con cái chỉ bận yêu đương.

==>> KHÔNG THỂ BỎ LỠ: Thời yêu Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong hiếm khi ngọt ngào và ngôn tình đến vậy!

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tạ Đình Phong