Tạ Đình Phong hạnh phúc bên tình mới, Trương Bá Chi dùng hai con "đá xoáy" chồng cũ

Ngày 08/08/2017 18:19 PM (GMT+7)

Đoạn video mới nhất của Trương Bá Chi khiến nhiều người giật mình.

Mới đây, trên mặt báo vừa đăng tải thông tin và hình ảnh mới nhất về cuộc tình tay ba của Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong - Vương Phi. Mặc dù Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đã chia tay được một thời gian nhưng cả hai vẫn luôn được nhắc đến trên mặt báo.

Tạ Đình Phong hạnh phúc bên tình mới, Trương Bá Chi dùng hai con amp;#34;đá xoáyamp;#34; chồng cũ - 1

Trương Bá Chi dùng các con "đá xoáy" Tạ Đình Phong.

Cách đây không lâu, Trương Bá Chi vừa chia sẻ lời khẳng định cô không còn yêu chồng cũ. "Tôi đâu còn yêu Tạ Đình Phong nữa, cũng chẳng còn hận Vương Phi", Trương Bá Chi tâm sự. Bà mẹ hai con hi vọng chồng cũ và tình mới có thể sống hạnh phúc.

Hôm qua (ngày 7/8), Trương Bá Chi lại khiến cả làng giải trí chấn động khi chia sẻ trên Weibo cá nhân đoạn video ngắn. Trong đoạn video, Lucas và Quintus nói: "Thành tâm chúc phúc cho 2 người" bằng tiếng Quảng Đông.  Ngoài ra, cô cũng dạy cho cháu trai và 3 người giúp việc của mình câu nói tương tự.

Tạ Đình Phong hạnh phúc bên tình mới, Trương Bá Chi dùng hai con amp;#34;đá xoáyamp;#34; chồng cũ - 2

Tạ Đình Phong và Vương Phi ngày ngày ngọt ngào bên nhau.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải, nhiều người cho rằng Trương Bá Chi cố tình "đá xoáy" chồng cũ và người tình mặc dù không có đối tượng nào được nhắc đến trong video. Sau đó không lâu, đoạn video được xóa đi. Tuy nhiên, nó nhận được khá nhiều lời bình luận từ phía khán giả.

Tạ Đình Phong hạnh phúc bên tình mới, Trương Bá Chi dùng hai con amp;#34;đá xoáyamp;#34; chồng cũ - 3

Cặp đôi đi du lịch Nhật Bản cùng nhau.

Một số người cho rằng Trương Bá Chi cố tình lấy các con ra làm vũ khí chống lại chồng cũ. Nhiều người hi vọng nữ diễn viên Sư tử Hà Đông không đưa các con vào cuộc chiến giữa cô và Tạ Đình Phong.

Đối diện với những ồn ào trên mặt báo, quản lý của Trương Bá Chi trả lời rằng: "Đây là chuyện gia đình nghệ sĩ là việc riêng tư, chúng tôi không can dự". Trương Bá Chi cũng từ chối trả lời. Cô chỉ chia sẻ hình ảnh đưa hai con đi học.

Tạ Đình Phong hạnh phúc bên tình mới, Trương Bá Chi dùng hai con amp;#34;đá xoáyamp;#34; chồng cũ - 4

Trương Bá Chi khoe ảnh hai con đi du lịch.

Theo Sam Sam/ weibo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Bá Chi