Hiếm có cô con dâu nào được bố chồng cũ khen ngợi như Trương Bá Chi

Ngày 28/06/2017 14:25 PM (GMT+7)

Ông Tạ Hiền, bố Tạ Đình Phong luôn dành những lời có cánh khi nhắc tới con dâu cũ.

Mới đây, trong một sự kiện nổi bật, nam nghệ sĩ gạo cội Tạ Hiền đã có những chia sẻ rất riêng về cuộc sống hiện tại cũng như câu chuyện về con trai và con dâu cũ. Vốn là nghệ sĩ nổi tiếng đào hoa, Tạ Hiền không hề che giấu chuyện mình đã kết hôn 2 lần, cặp với tình trẻ kém 49 tuổi và hiện tại đang độc thân.

Hiếm có cô con dâu nào được bố chồng cũ khen ngợi như Trương Bá Chi - 1

Tạ Hiền (mặc áo cam) dù đã già nhưng vẫn rất phong độ.

Được biết, vì muốn bạn gái Coco có thể có cuộc sống tốt hơn và thoải mái hơn, Tạ Hiền quyết định chia taycô sau thời gian dài bên nhau. Ông cho biết vì Coco còn quá trẻ, ông không muốn sự già nua của mình níu chân cô cũng vì vậy mà dù đã bên nhau nhiều năm nhưng cả hai không đăng ký kết hôn.

Nhắc đến con trai Tạ Đình Phong, Tạ Hiền nhận định rằng con trai đã đi theo "vết xe đổ" của mình khi kết hôn và ly hôn. "Tôi từng khóc vì cuộc sống của con trai tôi gợi tôi nhớ đến những chuyện đã xảy ra và lý do dẫn đến sự đổ vỡ của hôn nhân", ông tâm sự.

Hiếm có cô con dâu nào được bố chồng cũ khen ngợi như Trương Bá Chi - 2

Ông tâm sự con trai đang đi theo vết xe đổ của chính mình.

Kể về hai đứa cháu trai là Lucas và Quintus, nam nghệ sĩ cho biết các cháu còn khá nhỏ nên ba ông cháu không có nhiều chuyện để nói với nhau. Nhưng, Tạ Hiền dành khá nhiều lời ưu ái khi nhắc đến con dâu. Ông chia sẻ: "Con dâu cũ của tôi - Trương Bá Chi là người mẹ tốt khi cho ông cháu chúng tôi gặp nhau thường xuyên". Tạ Hiền rất quý mến Trương Bá Chi và chia sẻ rằng dù đã ly hôn với Tạ Đình Phong nhưng người con dâu cũ này vẫn đối đãi với nhà chồng cũ rất tốt.

Hiếm có cô con dâu nào được bố chồng cũ khen ngợi như Trương Bá Chi - 3

Tạ Hiền vẫn thường xuyên được gặp cháu trai và bày tỏ sự quý mến với con dâu cũ.

Trước đó, từng có thông tin Tạ Hiền vì quý con dâu cũ mà không cho phép con trai và bạn gái mới kết duyên. Nhưng, tất cả chỉ là tin đồn. Tạ Đình Phong và Vương Phi vẫn bên nhau rất ngọt ngào.

Hiếm có cô con dâu nào được bố chồng cũ khen ngợi như Trương Bá Chi - 4

Tạ Đình Phong và Vương Phi vẫn là cặp rất ngọt ngào.

Sam Sam/ Sina
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trương Bá Chi