Trần Thư Thành ra sức làm lành với vợ, Đồng Lệ Á chẳng thèm bận tâm

Ngày 08/08/2017 11:10 AM (GMT+7)

Dù đã "nối lại tình xưa" nhưng quan hệ của Trần Tư Thành - Đồng Lệ Á không còn như trước.

Hôm nay (ngày 8/8) là sinh nhật lần thứ 33 của Đồng Lệ Á. Chia sẻ trên trang cá nhân, Trần Tư Thành đã dành khá nhiều lời yêu thương gửi tặng vợ. Anh viết: "Tình yêu theo năm tháng không đổi. Happy Birthday My Love".

Trần Thư Thành ra sức làm lành với vợ, Đồng Lệ Á chẳng thèm bận tâm - 1

Trần Tư Thành nhắn gửi lời yêu thương tới vợ.

Tuy nhiên, Đồng Lệ Á lại chẳng hề đáp lại lời chúc mừng của chồng. Cô chỉ chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái cảm ơn bố mẹ: "Cảm ơn những lời chúc mừng, cảm ơn bố mẹ đã đem đến cho con một ngày sinh nhật hạnh phúc. Chúc cung Sư Tử có một sinh nhật vui".

Trái ngược với phản ứng của Đồng Lệ Á, Trần Tư Thành lại nhận được khá nhiều lời bình luận từ phía các fan. Một số người hi vọng Trần Tư Thành có thể đối xử tốt với Đồng Lệ Á  và con trai hơn trước thay vì lăng nhăng bên ngoài.

Trần Thư Thành ra sức làm lành với vợ, Đồng Lệ Á chẳng thèm bận tâm - 2

Đồng Lệ Á quay lại với Trần Tư Thành vì con trai.

Thực tế, khi phát hiện ra chồng tòm tem bên ngoài, Đồng Lệ Á từng có ý định ly hôn. Nhưng, vì nghĩ tới cậu con trai nhỏ, cô quyết định tha thứ cho Trần Tư Thành. Tuy nhiên, tình cảm của cô dành cho anh không còn được như trước. Nữ diễn viên cũng không còn xuất hiện tại các sự kiện cùng với Trần Tư Thành.

Trần Thư Thành ra sức làm lành với vợ, Đồng Lệ Á chẳng thèm bận tâm - 3

Hình ảnh Trần Tư Thành đưa gái vào khách sạn.

Trần Thư Thành ra sức làm lành với vợ, Đồng Lệ Á chẳng thèm bận tâm - 4

Trần Thư Thành ra sức làm lành với vợ, Đồng Lệ Á chẳng thèm bận tâm - 5

Đồng Lệ Á xinh đẹp hơn mặc kệ chồng phản bội.

Đặc biệt, thời gian gần đây, Đồng Lệ Á ngày càng quan tâm đến diện mạo hơn trước. Cô thay đổi theo hướng tích cực, xinh đẹp hơn, quyến rũ hơn. Nhiều fan hi vọng nữ diễn viên Cung tỏa tâm ngọc có thể hạnh phúc và tìm được tình yêu mới thay vì quyết định quay lại với người đàn ông bội bạc Trần Tư Thành.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h