Tài sản của Rain - Kim Tae Hee đánh bại mọi cặp đôi

Ngày 12/04/2015 15:54 PM (GMT+7)

Theo thống kê tổng số tài sản mà Bi Rain và Kim Tae Hee cộng lại là 38,1 tỷ won.

Tài sản của Rain - Kim Tae Hee đánh bại mọi cặp đôi

Ngày 11/4/2015 vừa rồi, chương trình Entertainment Weekly đã thống kê tổng số tài sản của các cặp đôi nghệ sĩ. Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người khi Bi Rain và Kim Tae Hee là cặp đôi có tổng giá trị tài sản vượt lên mọi cặp đôi khác và trở thành cặp nghệ sĩ có giá trị tài sản thực lớn nhất Hàn Quốc. Như vậy, nếu Bi Rain và Kim Tae Hee kết hôn, số tiền mà họ sở hữu vượt quá sức tưởng tượng của khán giả.

Tài sản của Rain - Kim Tae Hee đánh bại mọi cặp đôi - 1
Bi Rain và Kim Tae Hee sở hữu số tài sản khồng lồ sau khi kết hôn.

Kim Tae Hee có một tòa nhà trị giá 11,8 tỷ won (xấp xỉ 10,7 triệu đô) trong khi đó Bi Rain lại sở hữu khối tài sản 26,3 tỷ won (xấp xỉ 24 triệu đô). Tổng giá trị tài sản mà họ có được là 38,1 tỷ won (xấp xỉ 34,7 triệu đô).

Tài sản của Rain - Kim Tae Hee đánh bại mọi cặp đôi - 2
Cả hai là cặp đôi có số tài sản đánh bại các cặp nghệ sĩ khác.

Xem lại trailer Người tình kim cương, tác phẩm truyền hình mới nhất của Bi Rain tại Trung Quốc:

Không ít khán giả bất ngờ với số tài sản mà các sao có được sau khi nghe con số thống kê. Nhiều fan cho rằng sở dĩ Bi Rain có được khối tài sản khổng lồ như vậy là vì anh hoạt động khá nhiều ở nước ngoài thậm chí cả quốc tế. Số tiền mà Bi Rain có được vì thế mà hơn hẳn các ngôi sao ở trong nước. Trong khi đó, bạn gái anh - Kim Tae Hee dù chỉ tham gia một vài bộ phim nhưng lại có khá nhiều lợi nhuận từ quảng cáo. Bi Rain và Kim Tae Hee xứng đáng là cặp "trai tài gái sắc".

Tài sản của Rain - Kim Tae Hee đánh bại mọi cặp đôi - 3
Jang Dong Gun và vợ Go So Young cũng sở hữu khối tài sản khổng lồ.

Cũng trong chương trình, bộ đôi nam tài tử Jang Dong Gun và vợ Go So Young cũng sở hữu khối tài sản ấn tượng không kém. Jang Dong Gun có trong tay một tòa nhà trị giá 13,4 tỷ won (xấp xỉ 12,2 triệu đô) trong khi đó vợ anh - nữ diễn viên Go So Young sở hữu một tòa nhà khác trị giá 10,3 tỷ won (xấp xỉ 9,4 triệu đô). Như vậy, số tài sản mà hai vợ chồng có được là 23,7 tỷ won (xấp xỉ 21,6 triệu đô). Jang Dong Gun và Go So Young trở thành cặp vợ chồng giàu có nhất showbiz Hàn hiện tại.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines úp mở chuyện mang bầu

Theo thông tin mới đây nhất, khi tham gia một show truyền hình ngày 11/4 vừa rồi, Marian Rivera đã bất ngờ hé lộ thông tin cô đã có tin vui. Mặc dù, Marian Rivera chưa xác nhận chính thức thông tin này nhưng một số trang tin khẳng định nữ diễn viên xinh đẹp sẽ sớm công khai tin tức này với báo chí truyền thông trong thời gian tới.

Tài sản của Rain - Kim Tae Hee đánh bại mọi cặp đôi - 4
Marian Rivera có dấu hiệu tăng cân do bầu bí?

Trước đó, sau khi kết hôn, Marian Rivera cũng từng chia sẻ cô mong muốn sớm có thêm thành viên mới trong gia đình. Nhưng, cả Marian và Dingdong đều muốn mọi chuyện diễn ra tự nhiên. Bởi vậy tin tức có bầu của mỹ nhân xinh đẹp nhất Philippines nhận được nhiều lời chúc mừng từ phía các fan.

Tài sản của Rain - Kim Tae Hee đánh bại mọi cặp đôi - 5
Marian Rivera và Dingdong Dantes cặp đẹp đôi nhất nhì làng giải trí.

Marian Rivera và Dingdong Dantes chính thức kết hôn vào tháng 12 năm ngoái sau một thời gian dài hẹn hò. Đám cưới của cặp đôi được truyền hình trực tiếp thu hút sự quan tâm của người dân. Đặc biệt, tổng thống Philippines là khách mời đặc biệt đã xuất hiện trong đám cưới của Marian và Dingdong.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi, Naver (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Tae Hee