Kim Tae Hee sang Trung Quốc thăm Bi Rain

Ngày 12/01/2015 17:24 PM (GMT+7)

"Ngọc nữ" màn ảnh Hàn không ngại tới thăm bạn trai Bi Rain Trung Quốc.

Kim Tae Hee sang Trung Quốc thăm Bi Rain

Theo thông tin mới đây nhất từ trang Sina, Kim Tae Hee và Bi Rain vừa có cuộc hội ngộ tại Trung Quốc sau thời gian dài xa cách. Được biết, "ngọc nữ" màn ảnh Hàn đã tới Thượng Hải thăm bạn trai trong khi anh đang bận rộn với lịch trình quay phim tại Diamond Lover. Theo nhiều nguồn tin, Kim Tae Hee đã xuất hiện tại phim trường bộ phim. Sự có mặt của nữ diễn viên xinh đẹp khiến cả đoàn làm phim bất ngờ.

Kim Tae Hee sang Trung Quốc thăm Bi Rain - 1
Kim Tae Hee và Bi Rain hẹn hò nhau tại Trung Quốc.

Theo lời một số nhân viên trong đoàn làm phim, Kim Tae Hee và Bi Rain khá vui vẻ khi ở bên nhau. Cặp đôi cũng không ngại có những cử chỉ thân mật dành cho đối phương. Sau khi hoàn thành các cảnh quay, Bi Rain và bạn gái nhanh chóng rời đi và tận hưởng khoảnh khắc riêng tư bên nhau.

Kim Tae Hee và Bi Rain đã chính thức hẹn hò từ năm 2013. Cặp đôi công khai mối quan hệ sau khi những thông tin về họ được đăng tải. Tuy nhiên, cả hai hiếm khi xuất hiện công khai tại các sự kiện hay gặp gỡ nhau. Năm ngoái, nhiều nguồn tin cho biết Kim Tae Hee và Bi Rain đã chính thức chia tay vì quá bận rộn. Nhưng, đó chỉ là những tin đồn thất thiệt.

Kim Tae Hee sang Trung Quốc thăm Bi Rain - 2
Cặp đôi hẹn hò bí mật tại quán ăn của một người bạn.

Kim Tae Hee sang Trung Quốc thăm Bi Rain - 3
Bi Rain và Kim Tae Hee đi ăn thịt nướng cùng nhau.

Hiện tại, Kim Tae Hee và Bi Rain vẫn là cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn Quốc. Vì hiếm khi công khai xuất hiện hay thể hiện tình cảm dành cho nhau nên những thông tin về họ luôn trở thành chủ đề nóng trên mặt báo.

G-Dragon ôm ấp bạn gái Huỳnh Hiểu Minh

Mới đây, khi tham dự một show truyền hình, G-Dragon nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của nam ca sĩ nổi tiếng nhóm Bigbang tại Trung Quốc. Ngoài sự có mặt của G-Dragon, sự kiện còn có sự hiện diện của nữ diễn viên Angela Baby.

Kim Tae Hee sang Trung Quốc thăm Bi Rain - 4
G-Dragon gặp gỡ fan ngay trên sân khấu sự kiện.

Kim Tae Hee sang Trung Quốc thăm Bi Rain - 5
Angela Baby không giấu nổi cảm xúc khi nhìn thấy G-Dragon.

Kim Tae Hee sang Trung Quốc thăm Bi Rain - 6
Nam ca sĩ ôm fan nổi tiếng để thể hiện tình cảm.

Vốn là fan của G-Dragon, Angela Baby không ngại bày tỏ tình cảm của cô trên sân khấu dành cho thần tượng. Đáp lại tình cảm của nữ diễn viên xinh đẹp, G-Dragon đã đến ôm chầm lấy bạn gái của Huỳnh Hiểu Minh. Nữ diễn viên đã không giấu nổi niềm hạnh phúc khi được gặp thần tượng.

Kim Tae Hee sang Trung Quốc thăm Bi Rain - 7

Kim Tae Hee sang Trung Quốc thăm Bi Rain - 8
Angela Baby có phần lúng túng khi gặp G-Dragon.

Kim Tae Hee sang Trung Quốc thăm Bi Rain - 9
Cặp đôi nhảy cùng nhau trên sân khấu.

Thời gian gần đây, tần suất có mặt của Angela Baby ngày càng nhiều trên mặt báo. Không chỉ gây ấn tượng với hàng loạt các vai diễn để đời, nữ diễn viên xinh đẹp còn nổi bật khi xuất hiện tại các sự kiện. Nhiều nguồn tin cho biết, năm nay, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh rất có khả năng sẽ làm đám cưới. Trả lời tin đồn về chuyện này, cặp đôi chỉ úp úp mở mở và không chia sẻ gì thêm.

Theo Tiểu Hàn (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Tae Hee