Tài tử Huỳnh Tông Trạch qua đêm với chân dài Nhật Bản

Ngày 11/03/2016 15:25 PM (GMT+7)

Paparazzi đã chụp được hình ảnh Huỳnh Tông Trạch và chân dài Jun tại một khách sạn.

Mới đây, hình ảnh Huỳnh Tông Trạch hẹn hò với một cô gái vừa được đăng tải trên mặt báo thu hút sự quan tâm của báo chí truyền thông. Theo ghi nhận của cánh paparazzi, tối ngày 9/3, sau khi ghi hình xong bộ phim Behind the Player, nam diễn viên không trở về nhà mà lái xe tới một khách sạn gần căn hộ của anh. Huỳnh Tông Trạch đã đón một cô gái đi ăn tối và sau đó trở về khách sạn. Trưa ngày hôm nay, nam diễn viên mới rời khỏi khách sạn và mặc nguyên bộ đồ hôm trước.

tai tu huynh tong trach qua dem voi chan dai nhat ban - 1

Tin đồn Huỳnh Tông Trạch hẹn hò người mẫu Nhật Bản Jun được đăng tải trên mặt báo.

tai tu huynh tong trach qua dem voi chan dai nhat ban - 2

Huỳnh Tông Trạch đã tới khách sạn của Jun và qua đêm tại đây.

Được biết, cô gái đi cùng với Huỳnh Tông Trạch là Jun, người mẫu xinh đẹp của Nhật Bản. Cô và Huỳnh Tông Trạch từng cùng đóng chung trong một quảng cáo đầu năm nay. Năm ngoái, cặp đôi cũng từng hợp tác làm người mẫu cho thương hiệu nổi tiếng của Nhật.

Một số nguồn tin cho biết, Huỳnh Tông Trạch đã đưa bạn gái đi siêu thị và trung tâm thương mại Royal Ascot. Vì muốn tránh không bị nhòm ngó, cả hai đều đeo khẩu trang kín mít. Trong suốt khoảng thời gian Jun mua sắm, Huỳnh Tông Trạch luôn ở bên cạnh và kiên nhẫn chờ đợi cô.

tai tu huynh tong trach qua dem voi chan dai nhat ban - 3

Nam tài tử nổi tiếng đưa bạn gái đi mua sắm.

tai tu huynh tong trach qua dem voi chan dai nhat ban - 4

tai tu huynh tong trach qua dem voi chan dai nhat ban - 5

Cặp đôi bịt khẩu trang kín mít nhằm tránh sự nhòm ngó của nhiều người.

Hiện tại, Huỳnh Tông Trạch và Jun đang là tâm điểm chú ý trên mặt báo chí truyền thông. Cặp đôi chưa có lời xác nhận chính thức chuyện hẹn hò.

Trước Jun, Huỳnh Tông Trạch từng có mối quan hệ tình cảm 8 năm với nữ diễn viên Hồ Hạnh Nhi. Cặp đôi chia tay vào năm  2012. Năm ngoái, Hồ Hạnh Nhi chính thức kết hôn với bạn trai Philip Lee. Các fan mong Huỳnh Tông Trạch cũng tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ