Người đẹp "Vườn sao băng" thừa nhận hẹn hò Ahn Jae Hyun

Ngày 11/03/2016 10:20 AM (GMT+7)

Các fan hoàn toàn sốc trước mối tình "chị - em" của cặp đôi phim Bác sĩ khát máu này.

Theo thông tin mới đây nhất, nam diễn viên Ahn Jae Hyun và nữ diễn viên xinh đẹp Goo Hye Sun của bộ phim Bác sĩ khát máu là cặp đôi mới của làng giải trí Hàn Quốc. Sau khi những thông tin được đăng tải, HB Entertainment, công ty quản lý của Ahn Jae Hyun đã xác nhận chuyện hẹn hò của cả hai.

Người đẹp quot;Vườn sao băngquot; thừa nhận hẹn hò Ahn Jae Hyun - 1

Công ty quản lý thừa nhận Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun hẹn hò.

Chia sẻ trên OSEN hôm nay, đại diện của nam diễn viên cho biết: "Mối quan hệ của họ được phát triển sau khi bộ phim Bác sĩ khát máu kết thúc. Đó là cuộc sống riêng tư của họ nên thật khó để nói một cách chi tiết hơn".

YG Entertainment, công ty quản lý của Goo Hye Sun cũng xác nhận mối quan hệ của cặp đôi và cho biết cả hai đã hẹn hò được gần 1 năm. "Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đang gặp gỡ và dành cho nhau những cảm xúc tốt đẹp", người đại diện tiết lộ.

Người đẹp quot;Vườn sao băngquot; thừa nhận hẹn hò Ahn Jae Hyun - 2

Goo Hye Sun có phần già dặn khi đứng cạnh Ahn Jae Hyun.

Người đẹp quot;Vườn sao băngquot; thừa nhận hẹn hò Ahn Jae Hyun - 3

Hình ảnh ga lăng của Ahn Jae Hyun khi đỡ tay Goo Hye Sun thời điểm phim ra mắt.

Sau khi thông tin hẹn hò của cặp đôi được đăng tải, Dispatch đã ngay lập tức tung ra hình ảnh minh chứng cho chuyện hẹn hò của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun. Những bức ảnh được phóng viên chụp lại vào tháng 11/2015 khi cả hai người đang trên đường trở về căn hộ của Goo Hye Sun tại Seongdong-gu, Seoul. Vì sống cùng một tòa nhà chung cư nên việc gặp gỡ của họ khá dễ dàng. Tết Nguyên đán vừa rồi, cặp đôi cũng đã đến thăm nhà nhau. Goo Hye Sun nhận được rất nhiều cảm tình từ phía gia đình Ahn Jae Huyn.

Người đẹp quot;Vườn sao băngquot; thừa nhận hẹn hò Ahn Jae Hyun - 4

Khoảnh khắc hẹn hò riêng của cả hai được phóng viên chụp lại.

Người đẹp quot;Vườn sao băngquot; thừa nhận hẹn hò Ahn Jae Hyun - 5

Cặp đôi khá được lòng gia đình hai bên.

Trên thực tế Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun cách nhau 3 tuổi. Tuy nhiên, vẻ ngoài trẻ trung của nam diễn viên đã 30 tuổi khiến nhiều người cho rằng anh mới chỉ là cậu bé học sinh trung học trong khi đó Go Hye Sun có phần già dặn hơn hẳn khi đứng bên bạn trai.

Người đẹp quot;Vườn sao băngquot; thừa nhận hẹn hò Ahn Jae Hyun - 6

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun chính thức hẹn hò sau khi phim kết thúc.

Được biết, các fan hoàn toàn bất ngờ trước thông tin Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun hẹn hò từ sau khi bộ phim hợp tác chung của cả hai kết thúc. Thời điểm Bác sĩ khát máu lên sóng, cặp đôi chính nhận được nhiều lời chỉ trích vì diễn xuất có phần cứng đơ và thiếu tự nhiên. Đặc biệt, Ahn Jae Hyun vẫn còn là nam diễn viên khá non so với nhiều ngôi sao nam đình đám khác. Các fan cho rằng Ahn Jae Hyun vẫn chưa đủ kinh nghiệm để đảm nhận vai diễn chính trong Bác sĩ khát máu.

Hiện tại, chuyện tình của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đang nhận được nhiều bình luận từ phía các fan và khán giả.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h