Tài tử TVB Lý Quốc Lân bị mắng chửi vì ôm hôn con gái đã 15 tuổi

Ngày 26/07/2017 09:44 AM (GMT+7)

Hành động của nam diễn viên 63 tuổi Lý Quốc Lân bị chỉ trích thậm tệ.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên TVB Lý Quốc Lân vừa chia sẻ hình ảnh cùng con gái trong ngày sinh nhật tuổi 15 của cô bé. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như Lý Quốc Lân không có cử chỉ quá thân thiết với con gái. Nam diễn viên thoải mái ôm ấp, hôn môi con gái. Bức ảnh vừa chia sẻ đã gặp phải sự chỉ trích thậm tệ của dư luận.

Tài tử TVB Lý Quốc Lân bị mắng chửi vì ôm hôn con gái đã 15 tuổi - 1

Lý Quốc Lân bên con gái yêu.

Tài tử TVB Lý Quốc Lân bị mắng chửi vì ôm hôn con gái đã 15 tuổi - 2

Hình ảnh hôn môi của Lý Quốc Lân và con gái nhận được nhiều lời chỉ trích.

Một số người chỉ trích Lý Quốc Lân vì hôn môi một đứa con đã vị thành niên. Đối với nhiều người, đây là hành động "không thể chấp nhận", thậm chí phản cảm. Tuy nhiên, một số khác lại bênh vực Lý Quốc Lân khi cho rằng đây chỉ là cử chỉ biểu lộ tình yêu vô bờ bến với con gái mà thôi. Đối diện với những lời chỉ trích, Lý Quốc Lân chưa lên tiếng chia sẻ bất cứ điều gì.

Tài tử TVB Lý Quốc Lân bị mắng chửi vì ôm hôn con gái đã 15 tuổi - 3

Lý Quốc Lân không có phản hồi về vấn đề này.

Lý Quốc Lân không phải là cái tên xa lạ với khán giả truyền hình. Anh từng được biết đến qua khá nhiều vai diễn nổi đình nổi đám. Mặc dù chỉ là những vai diễn phụ nhưng Lý Quốc Lân vẫn được rất nhiều người yêu mến.

Tài tử TVB Lý Quốc Lân bị mắng chửi vì ôm hôn con gái đã 15 tuổi - 4

Hình ảnh Lý Quốc Lân trong phim.

Nam tài tử từng xuất hiện trong một số phim như Gia đình vui vẻ, Sóng gió gia tộc, Sức mạnh tình thân, Muối mặn thâm thù, Công chúa giá đáo, Cung tâm kế... Ở tuổi 63, Lý Quốc Lân đóng phim ít hơn nhưng vẫn được khán giả nhớ mặt, gọi tên.

Theo Sam Sam/ Sina
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ

Video chọn lọc