Tân Á hậu Việt bị phạt 22,5 triệu đồng vì thi chui

Ngày 04/11/2015 17:18 PM (GMT+7)

Người đẹp vừa dự thi "Nữ hoàng Sắc đẹp Hoàn cầu 2015" tại Hàn Quốc và đoạt giải Á hậu 4 nhưng không làm thủ tục xin phép.

Người mẫu Lâm Thùy Anh là một gương mặt mới nổi của showbiz Việt sau khi đoạt giải cao tại cuộc thi nhan sắc ở Hàn Quốc. Cô tham gia Nữ hoàng Sắc đẹp Hoàn cầu 2015 (Miss Global Beauty Queen 2015) diễn ra ở xứ sở kim chi vào hồi đầu tháng 10 và giành ngôi vị Á hậu 4. Tuy nhiên, trước khi đi thi, người đẹp đã không làm thủ tục xin phép. Cô nhận được thư mời trực tiếp từ ban tổ chức do trước đây từng tham gia cuộc thi Siêu mẫu châu Á.

Ngay sau khi từ về nước, hôm 21/10, Lâm Thùy Anh đã tới Sở Văn hóa, Thể thao TP.HCM trình diện. Đại diện Thanh tra Sở yêu cầu Á hậu làm bản tường trình. Sáng nay (4/11), cô tiếp tục lên Sở để nộp số tiền phạt 22,5 triệu đồng. Bản thân người đẹp cũng muốn sớm giải quyết xong vụ việc để có thể mở tiệc ăn mừng sau khi đoạt giải.

Tân Á hậu Nữ hoàng Sắc đẹp Hoàn cầu ăn mặc năng động đi nộp phạt.

Người đẹp bị phạt 22,5 triệu đồng vì thi chui.

Á hậu cho biết cô được mọi người đón tiếp vui vẻ khi lên Sở.

Nữ người mẫu từng phải hủy show vì chưa dám xuất hiện trước khán giả.

Á hậu cho biết, khi lên Sở, mọi người đều rất vui vẻ đón tiếp cô. Việc đi nộp phát đối với Lâm Thùy Anh không quá nặng nề, bởi cô nghĩ đó là việc mình phải làm. Cô chia sẻ: "Tôi muốn danh hiệu Á hậu 4 Miss Global Beauty Queen 2015 của mình được mọi người công nhận. Với giải thưởng này, tôi không còn bị hạn chế trong bước đường nghệ thuật. Tôi nghĩ rằng, thành công của tôi không ảnh hưởng xấu đến bất cứ ai. Sau khi đoạt danh hiệu, tôi nhận được rất nhiều lời mời quảng cáo và mọi việc đang gặp rất nhiều thuận lợi". 

Trước đó, người đẹp phải hủy một show truyền hình quay vào cuối tháng 10 vì chưa nộp phạt nên chưa dám xuất hiện trước khán giả.

Lâm Thùy Anh từng lọt Top 10 Siêu mẫu châu Á 2014.

Cô có chiều cao 1m75 và thân hình thanh thoát.

Á hậu được các chuyên gia tại Hàn Quốc nhận xét là có gương mặt rất Á đông.

Giải thích về lý do chưa xin phép các cơ quan chức năng trong nước trước sang Hàn Quốc thi, Lâm Thùy Anh nói cô không có đủ thời gian chuẩn bị thủ tục. Các thí sinh khác đã tập trung ở Hàn Quốc vào ngày 5/10, trong khi tới 7/10 cô mới có mặt vì phải chờ visa. Một ngày trước khi lên đường thi thố, người đẹp mới nhận được visa.

Lý do khiến cô chưa xin phép các cơ quan chức năng trước khi đi thi vì không đủ thời gian chuẩn bị.

Cô coi việc đi nộp phạt là nhẹ nhàng, vui vẻ và cần phải làm.

Lâm Thùy Anh tên thật là Hoàng Thị Lắm. Cô lọt vào Top 10 cuộc thi Siêu mẫu châu Á 2014 và vào chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2013 nhưng chưa gây dựng được nhiều danh tiếng. Trong thư mời tham gia Miss Global Beauty Queen 2015, chân dài Việt được người đại diện tổ chức cuộc thi ở Hàn Quốc nhận xét là có gương mặt đậm chất Á Đông và đáp ứng được các tiêu chí của chương trình. NTK Văn Thành Công đã giúp cô chuẩn bị trang phục, đồng hành cùng cô trong suốt thời gian thi nhan sắc tại xứ sở kim chi.

Đầu năm nay, người mẫu Diệu Linh cũng bị phạt số tiền 22,5 triệu đồng vì không xin phép trước khi tham gia cuộc thi Hoa Hậu Du lịch Quốc tế 2014. Thi đấu tại Malaisia, người đẹp này đã may mắn dành được giải thưởng "Trang phục dân tộc đẹp nhất" và danh hiệu Hoa hậu Đông Nam Á.

Theo Lan Chi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz