Tan vỡ với Hà Thanh Xuân, "Vua cá Koi" lên tiếng: "Những gì là nghiệp phải trả thì tôi chấp nhận trả"

Ngọc Kim Thắm - Ngày 03/10/2023 14:43 PM (GMT+7)

"Vua cá Koi" Thắng Ngô lần đầu lên tiếng về ồn ào đời tư sau thông tin đã chia tay Hà Thanh Xuân.

XEM VIDEO: Đám cưới "thế kỷ" của "Vua cá Koi" Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân.

Sau gần 1 tháng giữ im lặng trước phát ngôn chấm dứt quan hệ vợ chồng của Hà Thanh Xuân thì mới đây, doanh nhân Thắng Ngô chính thức lên tiếng nói về ồn ào đời tư của mình. Theo lời "Vua cá Koi", anh cảm thấy sốc vì đời tư bị bêu rếu trên mạng xã hội với nhiều thông tin độc hại, sai lệch. Đến nay, anh lên tiếng chia sẻ với mong muốn chấm dứt những chuyện thị phi.

Tan vỡ với Hà Thanh Xuân, amp;#34;Vua cá Koiamp;#34; lên tiếng: amp;#34;Những gì là nghiệp phải trả thì tôi chấp nhận trảamp;#34; - 1

"Vua cá Koi" Thắng Ngô chính thức lên tiếng về ồn ào sau khi tan vỡ với Hà Thanh Xuân.

Tan vỡ với Hà Thanh Xuân, amp;#34;Vua cá Koiamp;#34; lên tiếng: amp;#34;Những gì là nghiệp phải trả thì tôi chấp nhận trảamp;#34; - 3

Gần 1 tháng qua, anh luôn giữ im lặng.

Cụ thể, "Vua cá Koi" nói: "Như các bạn đã biết, trong suốt hơn 1 năm vừa qua, sau khi đám cưới của tôi diễn ra, có rất nhiều sự kiện xuất hiện, tạo ra một dư luận rất xấu trên mạng xã hội. Tôi vô tình trở thành một nhân vật phản diện, phải nói là rất tệ. Mọi người nhìn thấy một người đàn ông xấu xa, đại diện cho những gì tồi tệ nhất. 

Từ chuyện đời sống riêng tư là một người đàn ông phản bội. Về mặt quan hệ cha con, thì tự nhiên tôi trở thành người cha vô trách nhiệm. Sốc chứ, đùng một cái mình trở thành một người tệ hại như vậy, kinh khủng lắm nhưng rồi cũng nhanh chóng vượt qua thôi".

Tan vỡ với Hà Thanh Xuân, amp;#34;Vua cá Koiamp;#34; lên tiếng: amp;#34;Những gì là nghiệp phải trả thì tôi chấp nhận trảamp;#34; - 4

Thắng Ngô nói anh cảm thấy sốc vì trở thành một người tệ hại trong mắt công chúng.

Phủ nhận những thông tin sai lệch, Thắng Ngô cho biết anh là người chồng hết lòng chăm sóc vợ cũ Thanh Đào thời điểm 2 người vẫn là vợ chồng. Anh cũng khẳng định bản thân hết mực yêu thương và bảo bọc con gái. Riêng cuộc hôn nhân với vợ cũ Hà Thanh Xuân, "Vua cá Koi" cho biết anh không chia sẻ vì đây là chuyện riêng tư.

Thời gian qua, khi hình ảnh cá nhân bị xuyên tạc, "Vua cá Koi" đã nhiều lần cứu vãn nhưng không làm được. Anh mong rằng con gái sẽ không bị tác động bởi những thông tin tiêu cực trên mạng xã hội. Cuối lời, chồng cũ Hà Thanh Xuân mong muốn mọi ồn ào được khép lại để bản thân có thể bắt đầu cuộc sống mới.

Tan vỡ với Hà Thanh Xuân, amp;#34;Vua cá Koiamp;#34; lên tiếng: amp;#34;Những gì là nghiệp phải trả thì tôi chấp nhận trảamp;#34; - 5

Sau mọi chuyện, chồng cũ Hà Thanh Xuân muốn khép lại thị phi, bắt đầu cuộc sống mới.

"Tôi nghĩ những gì là nghiệp tôi phải trả thì tôi chấp nhận trả rồi. Bây giờ tôi mong muốn con gái mình không bị tác động bởi những thông tin xấu và độc hại. 

Những gì đã xảy ra cũng đã xảy ra rồi, tôi mong các bạn tập trung vào những việc có ích hơn vì những thông tin độc hại mà các bạn nói về tôi thì dù cho các bạn nói thế nào cũng không thay đổi được. Dù cho các bạn có chửi mắng đi chăng nữa thì tôi vẫn là tôi. Tôi mong muốn đây là lần cuối cùng tôi nói về drama của tôi, mong mỏi các bạn hỉ xả bỏ qua", Thắng Ngô cho biết.

Trước đó vào ngày 10/9 vừa qua, chuyện tình cảm của ca sĩ Hà Thanh Xuân và "Vua cá Koi" Thắng Ngô khiến mạng xã hội "dậy sóng" khi cả 2 chấm dứt quan hệ vợ chồng dù chưa tròn 1 năm ngày cưới. Ngay sau đó, đời tư cũng như mọi động thái của cả 2 liên tục trở thành chủ đề được bàn tán trên nhiều diễn đàn.

Tan vỡ với Hà Thanh Xuân, amp;#34;Vua cá Koiamp;#34; lên tiếng: amp;#34;Những gì là nghiệp phải trả thì tôi chấp nhận trảamp;#34; - 6

Hà Thanh Xuân xác nhận hôn nhân với doanh nhân Thắng Ngô tan vỡ.

Thời điểm Hà Thanh Xuân xác nhận kết thúc hôn nhân ngắn ngủi, trở về với cuộc sống độc thân, Thắng Ngô gây chú ý khi phủ nhận chuyện chia tay. Thời điểm đó, anh cho biết bà xã chỉ đang bị stress mà thôi. Tuy nhiên, gần 1 tháng qua, Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô đều có cuộc sống mới. Nữ ca sĩ chăm chỉ đi hát, thường xuyên cập nhật hoạt động tại Mỹ.

Tan vỡ với Hà Thanh Xuân, amp;#34;Vua cá Koiamp;#34; lên tiếng: amp;#34;Những gì là nghiệp phải trả thì tôi chấp nhận trảamp;#34; - 7

Trước đó, "Vua cá Koi" phủ nhận thông tin chia tay Hà Thanh Xuân.

Riêng "Vua cá Koi", anh gây chú ý khi năng nổ chia sẻ cuộc sống cá nhân nhiều hơn so với trước đây. Trên trang cá nhân, Thắng Ngô chăm nói lý và chia sẻ nhiều về triết lý cuộc sống.

Tan vỡ với Hà Thanh Xuân, amp;#34;Vua cá Koiamp;#34; lên tiếng: amp;#34;Những gì là nghiệp phải trả thì tôi chấp nhận trảamp;#34; - 8

Hiện tại, nữ ca sĩ đã có cuộc sống mới tại Mỹ.

Bên cạnh thái độ úp mở về chuyện "đường ai nấy đi" với Hà Thanh Xuân, vấn đề tài chính của doanh nhân Thắng Ngô khiến dân tình bàn tán khi xuất hiện tin đồn "Vua cá Koi" bị "vợ mới" rời bỏ vì sự nghiệp xuống dốc. Nhiều người tinh ý nhận ra khoảng thời gian từ đầu năm 2023, chồng cũ Hà Thanh Xuân chủ yếu đăng ảnh chăm sóc cá, rùa,.. tại nhà, không còn khoe hình ảnh cuộc sống xa hoa, giàu có như trước. Tuy nhiên, "Vua cá Koi" nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn này.

Tan vỡ với Hà Thanh Xuân, amp;#34;Vua cá Koiamp;#34; lên tiếng: amp;#34;Những gì là nghiệp phải trả thì tôi chấp nhận trảamp;#34; - 9

Thời gian qua, Thắng Ngô thoải mái chia sẻ cuộc sống độc thân lên mạng xã hội.

Hậu chia tay Hà Thanh Xuân, Vua cá Koi nói gì khi được khuyên nối lại tình xưa với vợ cũ Thanh Đào?
Không ngại chia sẻ cuộc sống riêng tư lên mạng xã hội, "vua cá Koi" Thắng Ngô thẳng thắn lên tiếng nhắc đến vợ cũ Thanh Đào.

Hậu Trường Sao

Theo Ngọc Kim Thắm
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao