Hậu chia tay Hà Thanh Xuân, "Vua cá Koi" nói gì khi được khuyên "nối lại tình xưa" với vợ cũ Thanh Đào?

Ngọc Kim Thắm - Ngày 02/10/2023 14:31 PM (GMT+7)

Không ngại chia sẻ cuộc sống riêng tư lên mạng xã hội, "vua cá Koi" Thắng Ngô thẳng thắn lên tiếng nhắc đến vợ cũ Thanh Đào.

XEM VIDEO: Đám cưới "thế kỷ" của "Vua cá Koi" Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân.

Thời gian qua, sau khi ca sĩ Hà Thanh Xuân tuyên bố chấm dứt quan hệ vợ chồng, doanh nhân Thắng Ngô gây chú ý khi năng nổ hoạt động trên mạng xã hội. Anh thoải mái chia sẻ cuộc sống độc thân. Mới đây, "vua cá Koi" đã đăng tải tin nhắn trò chuyện của anh với bé Ruby - con gái chung với vợ cũ Thanh Đào. Qua nội dung tin nhắn có thể thấy, dù bố mẹ ly hôn nhưng tình cảm giữa Thắng Ngô và con gái vô cùng thân thiết.

Hậu chia tay Hà Thanh Xuân, amp;#34;Vua cá Koiamp;#34; nói gì khi được khuyên amp;#34;nối lại tình xưaamp;#34; với vợ cũ Thanh Đào? - 1

Doanh nhân Thắng Ngô hiếm hoi chia sẻ về con gái sau khi ly hôn 2 lần vợ.

Cụ thể, khi con gái hỏi ý có nên mua mắt kính và hoa tai hay không, Thắng Ngô đã tư vấn đưa ra gợi ý để con lựa chọn. Trong đó, cặp hoa tai được anh nhận xét là khá đắt. Tuy nhiên, anh vẫn ủng hộ con gái mua vì con thích. Anh tư vấn con gái: "Giá này hơi mắc so với chất lượng nhưng con thích thì cứ thử một lần. Nếu là shop nhỏ, không phải thương hiệu của công ty thì con có thể trả giá còn 150k. Còn nếu là người bán cho công ty thì mình sẽ phải chấp nhận, không mặc cả được".

Hậu chia tay Hà Thanh Xuân, amp;#34;Vua cá Koiamp;#34; nói gì khi được khuyên amp;#34;nối lại tình xưaamp;#34; với vợ cũ Thanh Đào? - 3

"Vua cá Koi" và con gái vô cùng thân thiết.

Đính kèm bài viết, "vua cá Koi" chia sẻ về quan điểm nuôi dạy con. Anh chăm con "từ trong trứng" nên 2 bố con rất gần gũi và thân thiết. Thắng Ngô chia sẻ: "Rút kinh nghiệm đời mình, sống mà cứ xông xênh quá cũng không phải là tốt. Nhưng có lẽ cái gene này cũng di truyền qua con gái rồi. Có con gái thích nhất là khi con biết làm điệu".

Sau khi đăng tải, cuộc trò chuyện với con gái của doanh nhân Thắng Ngô nhận về vô số tương tác. Hầu hết bình luận đều bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình cảm của 2 bố con.

Đáng chú ý, một tài khoản đã để lại lời khuyên "vua cá Koi" hãy trở về với vợ cũ Thanh Đào. Thẳng thắn phản hồi bình luận trên, anh nói: "Chị nên tôn trọng chuyện riêng tư của mình. Mình không phải là cậu trai mới lớn để cần ai đó cho lời khuyên".

Tương tự, khi được khuyên nên sống độc thân để lo cho con gái, nam doanh nhân phản hồi: "Chuyện nào ra chuyện đó và không ai có quyền nhân danh bất cứ điều gì để gây tổn hại đến tình cảm của cha con mình. Con mình đủ nhận thức để hiểu và có một trái tim nhân hậu để yêu thương".

Hậu chia tay Hà Thanh Xuân, amp;#34;Vua cá Koiamp;#34; nói gì khi được khuyên amp;#34;nối lại tình xưaamp;#34; với vợ cũ Thanh Đào? - 4

Sau khi bố mẹ ly hôn, con gái Thắng Ngô sẽ ăn cơm ở nhà bố rồi mới về nhà với mẹ.

Ngoài ra, Thắng Ngô còn gây chú ý khi thoải mái nhắc đến vợ cũ Thanh Đào trong việc nuôi con chung sau ly hôn. Anh nói: "Con gái mình là một cô bé có nội tâm sâu sắc, mạnh mẽ và sống rất tình cảm. Cháu hiểu chuyện còn hơn những gì mình kỳ vọng. Chiều đi học về cháu nó đi bộ qua nhà anh chơi rồi ăn cơm xong mới về nhà mẹ cháu". 

Từ khi chấm dứt cuộc hôn nhân ngắn ngủi với Hà Thanh Xuân, nhất cử nhất động của "vua cá Koi" đều trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn. Đến nay, doanh nhân Thắng Ngô vẫn giữ im lặng, chưa có chia sẻ thêm về ồn ào hôn nhân của mình. 

Hậu chia tay Hà Thanh Xuân, amp;#34;Vua cá Koiamp;#34; nói gì khi được khuyên amp;#34;nối lại tình xưaamp;#34; với vợ cũ Thanh Đào? - 5

Cuộc hôn nhân ồn ào của Hà Thanh Xuân với "vua cá Koi" kéo dài chưa tròn 1 năm.

Hậu chia tay Hà Thanh Xuân, amp;#34;Vua cá Koiamp;#34; nói gì khi được khuyên amp;#34;nối lại tình xưaamp;#34; với vợ cũ Thanh Đào? - 6

Hậu ly hôn, nam doanh nhân thoải mái chia sẻ cuộc sống riêng tư.

Nhiều người nhận ra, chồng cũ Hà Thanh Xuân có nhiều thay đổi khi chăm nói lý và chia sẻ nhiều về triết lý cuộc sống. Ngoài ra, anh cập nhật hoạt động mạng xã hội, thường xuyên "khoe" tình trạng hoạt động kinh doanh ổn định. Trước đó, Thắng Ngô đã lên tiếng phủ nhận tin đồn về chuyện nợ nần, cũng như nghi vấn bị Hà Thanh Xuân bỏ rơi vì không còn tiền. 

Hậu chia tay Hà Thanh Xuân, amp;#34;Vua cá Koiamp;#34; nói gì khi được khuyên amp;#34;nối lại tình xưaamp;#34; với vợ cũ Thanh Đào? - 7

Chồng cũ Hà Thanh Xuân phủ nhận tin đồn nợ nần.

Nói thêm về mối quan hệ giữa "vua cá Koi" Thắng Ngô với vợ cũ Thanh Đào, từ khi ly hôn đến nay, dân tình chưa từng nhìn thấy cả 2 hội ngộ. Riêng Thanh Đào, thời gian qua cô gây chú ý khi tận hưởng cuộc sống độc thân. Từ khi chồng cũ tái hôn, Thanh Đào tập trung xây dựng cuộc sống mới, tiếp tục phát triển trang trại cá Koi và nuôi nấng con gái.

Hậu chia tay Hà Thanh Xuân, amp;#34;Vua cá Koiamp;#34; nói gì khi được khuyên amp;#34;nối lại tình xưaamp;#34; với vợ cũ Thanh Đào? - 8

Vợ cũ Thanh Đào thoải mái với cuộc sống mới.

Hậu chia tay Hà Thanh Xuân, amp;#34;Vua cá Koiamp;#34; nói gì khi được khuyên amp;#34;nối lại tình xưaamp;#34; với vợ cũ Thanh Đào? - 9

2 vợ chồng "vua cá Koi" vẫn chưa hội ngộ từ khi ly hôn đến nay.

Vua cá Koi ẩn ý nhắn nhủ 1 điều về phụ nữ hậu chia tay, Hà Thanh Xuân bị đào lại câu hát tiên tri trong đám cưới
Mặc dù Hà Thanh Xuân và chồng cũ Thắng Ngô không còn nhắc tên nhau nhưng câu chuyện hôn nhân ngắn ngủi của cả 2 vẫn được cư dân mạng bàn luận.

Hậu Trường Sao

Theo Ngọc Kim Thắm
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và con