Táo Quân 2019: Cô Đẩu biến thành Đặng Lê Nguyên Vũ, Ngọc Hoàng "đi bão" với gái ngành

Ngày 05/02/2019 00:48 AM (GMT+7)

Bên cạnh đó, "mẹ chồng" Lan Hương cũng lên chầu trời Táo Quân 2019, một công nghệ mới xuất hiện khiến các Táo phải khiếp sợ...

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2019 vừa chính thức được lên sóng đêm Giao thừa Tết Kỷ Hợi và mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả trong dịp Tết đến xuân về. Đặc biệt năm nay, có nhiều tình tiết mới lạ khiến người hâm mộ thích thú.

Táo Quân 2019: Cô Đẩu biến thành Đặng Lê Nguyên Vũ, Ngọc Hoàng amp;#34;đi bãoamp;#34; với gái ngành - 1

Táo Quân 2019: Cô Đẩu biến thành Đặng Lê Nguyên Vũ, Ngọc Hoàng amp;#34;đi bãoamp;#34; với gái ngành - 2

Bộ ba quen thuộc của Táo Quân năm nay cũng có nhiều thay đổi bất ngờ.

Xuân Bắc - Công Lý thôi làm Nam Tào - Bắc Đẩu?

Ngay khi mở đầu chương trình là sự xuất hiện của 2 diễn viên trẻ Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi trong vai Bắc Đẩu - Nam Tào mới nhận chức làm khán giả hoang mang. Cả hai hứng khởi với nhiệm vụ mới và ca hát tưng bừng. Không ít người thắc mắc vậy Xuân Bắc - Công Lý sẽ đóng vai gì khi từ bỏ nhân vật quen thuộc với mình bao nhiêu năm qua?

Táo Quân 2019: Cô Đẩu biến thành Đặng Lê Nguyên Vũ, Ngọc Hoàng amp;#34;đi bãoamp;#34; với gái ngành - 3

Đỗ Duy Nam - Trung Ruồi  tự giới thiệu mình là Bắc Đẩu - Nam Tào.

Táo Quân 2019: Cô Đẩu biến thành Đặng Lê Nguyên Vũ, Ngọc Hoàng amp;#34;đi bãoamp;#34; với gái ngành - 4

Trung Ruồi chắc hẳn đảm bảo tiêu chí "xấu điên đảo" của Bắc Đẩu?

Tuy nhiên ngay sau đó, Xuân Bắc xuất hiện trong bộ dạng co ro chỉ có lớp quần áo mỏng. Thông qua lời ca, anh cho biết: "Vừa vào vệ sinh lúc quay ra mất quần đùi. Ôi bố tiên sư đứa ăn trộm quần áo tao..." Hóa ra, Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi mới được bổ nhiệm lên thiên đình nhưng chưa biết nhiệm vụ của mình, đồng thời có ước mơ làm Bắc Đẩu - Nam Tào nên đã "mượn" thử quần áo của 2 nhân vật quan trọng bên cạnh Ngọc Hoàng.

Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi vào vai 2 Phó Thiên Lôi, trong khi Lưu Mạnh Dũng tiếp tục vào vai Thiên Lôi. Khuôn mặt, biểu cảm hài hước của 3 nam diễn viên cũng đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả không kém các Táo. Đặc biệt là màn phối hợp kể chuyện cho Táo Kinh tế việc nghe lỏm lời Ngọc Hoàng bàn bạc tuyệt mật nhằm mục đích moi tiền của Táo kinh tế làm người hâm mộ cười "nôn ruột".

Bắc Đẩu bỗng trọc lóc, biến thành Đặng Lê Nguyên Vũ

Khác hẳn những lần xuất hiện ồn ào trước đây, nghệ sĩ Công Lý trong vai Bắc Đẩu làm khán giả ngạc nhiên khi bước ra với quả đầu trọc lóc, quàng khăn, bước đi điềm nhiên thong thả như một thiền sư đắc đạo.

Táo Quân 2019: Cô Đẩu biến thành Đặng Lê Nguyên Vũ, Ngọc Hoàng amp;#34;đi bãoamp;#34; với gái ngành - 5

Bắc Đẩu liên tục xưng là "qua" đúng điệu như "Vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ, nói chậm rãi như một nhà truyền đạo chính hiệu.

Táo Quân 2019: Cô Đẩu biến thành Đặng Lê Nguyên Vũ, Ngọc Hoàng amp;#34;đi bãoamp;#34; với gái ngành - 6

Không còn là cô Đẩu chua ngoa, Bắc Đẩu còn gọi Nam Tào là "người anh em thiện lành", biểu cảm "ngẩn ngẩn ngơ ngơ" nhưng khẳng định mình hoàn toàn bình thường.

Hóa ra, Bắc Đẩu đã tốn 10.000 đô để tham gia khóa "Đánh thức bản thân". "Nam Tào" Xuân Bắc dường như bất lực khi năm nay "Họa mi bỗng ngừng hót", anh nỗ lực trong việc khuyên nhủ Bắc Đẩu hãy trở lại bản chất như cũ nhưng không thành. Cuối cùng, nhờ màn nhiếc mắng không thương tiếc của Thiên Lôi đã làm "dậy sóng" lại bản chất đanh đá khiến Bắc Đẩu của ngày xưa trở lại.

Ngọc Hoàng "đi bão" cùng gái ngành

Ngọc Hoàng năm nay cũng xuất hiện khác lạ. Không còn diện bộ hoàng bào, mũ mão chỉnh tề như mọi khi, Ngọc Hoàng bỗng "xì tin" như "trẻ trâu", diện áo đỏ nổi bật để... "đi bão" mừng đội bóng vô địch mà không thiết cả buổi chầu.

Táo Quân 2019: Cô Đẩu biến thành Đặng Lê Nguyên Vũ, Ngọc Hoàng amp;#34;đi bãoamp;#34; với gái ngành - 7

Khi trở về thiên đình, Ngọc Hoàng dẫn theo dàn "gái ngành", trong đó có cả Quỳnh búp bê và My Sói - hai nhân vật của phim truyền hình Quỳnh búp bê.

Táo Quân 2019: Cô Đẩu biến thành Đặng Lê Nguyên Vũ, Ngọc Hoàng amp;#34;đi bãoamp;#34; với gái ngành - 8

Ngọc Hoàng còn khiến khán giả bật cười khi xưng là "dượng" trước Quỳnh búp bê.

Ngoài ra, dàn chân dài nóng bỏng cũng xuất hiện khi Ngọc Hoàng ra lệnh "thưởng đào" cho Táo kinh tế nhưng Thiên Lôi đã hiểu lầm quả đào tiên là các cô đào "dân chơi" gợi cảm.

"Mẹ chồng" Lan Hương lên chầu Trời

Không chỉ có các nhân vật phim Quỳnh búp bê được nhắc tên, một diễn viên phim truyền hình rất nổi suốt thời gian qua cũng lần đầu góp mặt tại Táo Quân 2019, đó là NSND Lan Hương của Sống chung với mẹ chồng.

Táo Quân 2019: Cô Đẩu biến thành Đặng Lê Nguyên Vũ, Ngọc Hoàng amp;#34;đi bãoamp;#34; với gái ngành - 9

Tuy nhiên lần này, nghệ sĩ Lan Hương không đóng vai mẹ chồng ghê gớm mà trở thành một bà cụ nghèo khổ.

Bà lên trời để tìm người quen đang làm Táo, nhằm nói giúp Ngọc Hoàng cho mình... được nghèo. Do giới hạ giới, dù bà có hoàn cảnh rất khó khăn nhưng không được chứng nhận hộ nghèo. Sự vô lý này khiến Ngọc Hoàng cùng các quan thiên đình bức xúc.

Hàng loạt vấn nạn được thể hiện qua các Táo cùng màn soi gương đặc biệt

Năm nay dàn Táo bao gồm 4 Táo: Quang Thắng vào vai Táo Kih tế, Vân Dung vào vai Táo Xã hội, Tự Long đóng vai Táo Giao thông và Chí Trung được giao vai Táo Giáo dục. Các vấn nạn, tồn tại của các ngành đều được nêu lên như  đường xá, BOT, đạo đức xã hội xuống cấp, đốt sách giáo khoa, thầy giáo đánh học sinh, phụ huynh đánh thầy giáo...

Táo Quân 2019: Cô Đẩu biến thành Đặng Lê Nguyên Vũ, Ngọc Hoàng amp;#34;đi bãoamp;#34; với gái ngành - 10

Dàn Táo của năm 2019.

Táo Quân 2019: Cô Đẩu biến thành Đặng Lê Nguyên Vũ, Ngọc Hoàng amp;#34;đi bãoamp;#34; với gái ngành - 11

Táo Quân 2019: Cô Đẩu biến thành Đặng Lê Nguyên Vũ, Ngọc Hoàng amp;#34;đi bãoamp;#34; với gái ngành - 12

Đặc biệt nhất là màn soi gương khiến các Táo phải run sợ.

Chiếc gương thần kỳ được áp dụng công nghệ độc đáo, chỉ cần bước vào vị trí định sẵn và đọc câu thần chú: "Gương kia ngự ở giữa đàng, nói cho ta biết ta đang thế nào. Úm ba la, úm ba la" là có thể nhận diện các Táo, soi ra các ưu - khuyết điểm của từng người

Thú vị là thế nhưng dàn Táo đùn đẩy nhau, lẩy bẩy bò xuống không dám soi vì sợ bị đọc vị điểm yếu của mình làm khán giả cười không ngớt. Màn thị phạm soi gương của Ngọc Hoàng cũng khiến ai nấy không khỏi bật cười thích thú.

HOT: Cô Đẩu của Táo Quân 2019 sao lại trọc lóc lạ lùng thế này?
Hình ảnh Công Lý đầu trọc lóc trông rất "ngầu" rồi lại "thắm" và điệu đà như thường khiến ai nấy bất ngờ.

Theo Anne (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Xuân Bắc