Tất bật với 'bỉm sữa", Ngọc Quyên quên cả sinh nhật

Ngày 30/04/2016 13:05 PM (GMT+7)

Ngọc Quyên còn tâm sự về những trải nghiệm sau một thời gian làm 'bà mẹ bỉm sữa'.

Ngọc Quyên quên cả sinh nhật vì con

Mới đây, Ngọc Quyên chia sẻ những khoảnh khắc ấm áp và hạnh phúc bên cạnh những người bạn trên đất Mỹ trong sinh nhật muộn của mình. Cô xúc động: “Cảm ơn các tình yêu của tôi, dù đã qua ngày mà còn tặng bánh cho mình nữa, bất ngờ quá trời!”

Trước đó, nữ người mẫu khoe đã nhận được một món quà là trang sức hàng hiệu xinh xắn. Vài ngày trước, Ngọc Quyên và con trai đã đi Hollywood tranh thủ nghỉ ngơi, thư giãn sau một thời gian dài ở nhà chăm con cũng như bận học tiếng Anh.

Sinh nhật muộn ấm áp của Ngọc Quyên và những người bạn.

Sau niềm hạnh phúc khi nhận được tình cảm ấm áp của bạn bè, Ngọc Quyên lắng lại, nghĩ về khoảng thời gian đã qua kể từ khi làm mẹ: “Không biết các bà mẹ bỉm sữa khác sao nhỉ, nhưng từ ngày mình sinh xong, mình chẳng còn thời gian cho mình nữa. Tất bật tã sữa, giấc ngủ cho con, nhìn con lớn. Ngay cả sinh nhật của mình cũng cho qua luôn. Muốn đi làm lắm nhưng chẳng ai coi con."


Ngọc Quyên nhìn lại những khoảnh khắc đã qua sau một thời gian bận chăm con.

Cô cũng tiết lộ sự hy sinh trong quá trình nuôi con: "Nuôi con bằng sữa mẹ lâu thì thường xuyên chóng mặt, tóc bắt đầu rụng, móng tay thì cụt ngủn hết."  Chính vì lẽ đó, cô càng hiểu thêm sự vất vả của mẹ mình: "Thế mới biết làm mẹ là cả một sự hy sinh lớn thế nào. Chưa kể mẹ còn hy sinh cả hạnh phúc của bản thân ở vậy nuôi con khôn lớn thành tài. Yêu mẹ thật”.

Những tâm sự của Ngọc Quyên nhận được sự đồng cảm của nhiều người hâm mộ. Con trai của Ngọc Quyên sinh vào đầu năm 2016, nay đã được gần 5 tháng tuổi.

Ngoài ra còn nhiều hình ảnh ấn tượng khác của sao Việt trên Facebook:

Gia đình Ốc Thanh Vân đi “xõa” trước kỳ nghỉ lễ.

Dương Yến Ngọc khoe khoảnh khắc bên con gái: “2 mẹ con lang thang đi chơi khắp phố phường, đường phố đông xe kinh khủng khiếp.”

Hoa hậu Diễm Hương kêu gọi ủng hộ ngư dân miền Trung qua hình ảnh ngộ nghĩnh của con trai.

Người mẫu Hoàng Thùy sành điệu dạo phố cùng bé gái xinh xắn: “Cô gái chỉ biết vui thế này thôi!”

Cựu người mẫu Thúy Hạnh tiết lộ hình ảnh của con gái Suti: “Suti ngày ấy và bây giờ. Cách nhau đúng 7 năm”.

Hoa hậu Phạm Hương làm “xe đạp ôm” cho hai cháu trong kỳ nghỉ: “Tranh thủ về quê làm thêm... Xe đạp ôm có 2 khách nè”.

Tuấn Hưng hạnh phúc khi được chơi đùa cùng con trai Su Hào: “Bố đi việc cả ngày về nhưng phải leo lên lưng bố mơi chịu cơ”.

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngọc Quyên