Quý tử nhà Tuấn Hưng cười khoái chí khi đi bơi cùng bố

Ngày 27/04/2016 00:23 AM (GMT+7)

"Ông bố một con" Tuấn Hưng tình cảm vui đùa bên chàng quý tử 1 tuổi rưỡi.

Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc, mối quan tâm lớn đối với Tuấn Hưng mỗi ngày chính là vợ con. Anh luôn muốn dành thời gian cho bà xã Thu Hương và quý tử nhỏ Su Hào. Nam ca sĩ Nắm lấy tay em không nề hà việc trông con, cho con ăn hay tự tay tắm, cạo tóc cho nhóc tỳ.

Con trai Su Hào của Tuấn Hưng tên thật là Nguyễn Trần Khánh Anh. Bé sinh ngày 25/10/2014, nay đã được 1 tuổi rưỡi.

Chiều 26/4, Tuấn Hưng lại khoe những khoảnh khắc đi bơi cùng con trai khi vợ bận việc. Giọng ca sinh năm 1978 vui vẻ chia sẻ: "Mẹ Thỏ bận lo sự nghiệp. Bố đảm nhận vị trí xuất sắc luôn. Hôm nay em đi làm việc với bố cả ngày, tiếp khách khứa xong thể thao các kiểu".

Tuấn Hưng ở bên con cả ngày trong khi vợ bận công việc.

quy tu nha tuan hung cuoi khoai chi khi di boi cung bo - 2

Su Hào - “em bé mặt ngầu" được nhiều fan ghi nhớ vì biểu cảm hiếm khi cười mỗi khi chụp hình.

Tuy nhiên, trong loạt hình mới, bé tỏ ra thích thú, cười khoái chí khi được bố cho đi bơi.

Con trai Tuấn Hưng rất quấn bố. Nam ca sĩ 7x từng đưa con đi sự kiện và bé liên tục "theo" bố dù có mẹ ở bên.

Có thể nói, Tuấn Hưng từ một nam ca sĩ đào hoa nhất nhì showbiz Việt hiện tại đã là một người đàn ông thực thụ của gia đình. Cựu hot girl Hương Baby - vợ anh cũng thường tự hào chia sẻ những khoảnh khắc yêu thương ngọt ngào bên chồng con.

Ngoài những lúc lo toan cho việc kinh doanh hay nghệ thuật, Tuấn Hưng luôn hướng về tổ ấm. Vài ngày trước, anh trải lòng với người hâm mộ về quãng đường đã qua của mình cùng những chiêm nghiệm sâu sắc:

"Cuộc sống là một chuỗi những khó khăn phải vượt qua. Những điều khó khăn không bao giờ dừng lại với một người luôn tìm cách vươn lên trong cuộc sống bằng cách tự vượt qua chính mình cho dù áp lực vô hình từ mọi phía.

Những thành công ngày hôm nay không có nghĩa là ít vấp ngã, những vết sẹo theo thời gian chưa kịp mờ thì đã lại phải nhận tiếp những vết thương mới. Học mãi mà chưa thấy đủ, ngã mãi mà chưa thấy khôn. Cần phải nghiêm khắc hơn với bản thân và cả những gì xung quanh mình.

Muốn tạm dừng mọi thứ để cùng gia đình nhỏ của mình trốn đi đâu đó vài hôm".

Tổ ấm nhỏ là nơi Tuấn Hưng nhớ về mỗi lúc mệt mỏi, vấp ngã hay vui buồn của cuộc sống.

Con trai Tuấn Hưng luôn được bố mẹ cưng chiều, tạo mọi điều kiện tốt nhất.

Tuấn Hưng từng thổ lộ, cuộc sống của anh đảo lộn từ khi có con, khiến nam ca sĩ bận rộn vô cùng nhưng điều đó làm anh hạnh phúc.

Giọng ca "Tìm lại bầu trời" đã tâm sự, sau khi lấy vợ, anh trở nên ngoan hơn, đồng thời thay đổi rất nhiều để làm tròn trách nhiệm của một người chồng, người cha.

Theo Cát Cát (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tuấn Hưng