Thảm kịch Quỳnh Búp Bê: Đang bị cưỡng hiếp, Lan "cave" lại bị đánh ghen ngay trên giường

Ngày 17/10/2018 00:15 AM (GMT+7)

Thủ đoạn đê hèn, ti tiện hãm hại Lan "cave" (Thanh Hương) của chồng "hụt" khiến khán giả nổi điên trong tập 18 Quỳnh Búp Bê.

Lan "cave" bị cưỡng hiếp tập thể trong tập 18 "Quỳnh Búp Bê".

Tập 18 Quỳnh Búp Bê đã tiết lộ người đứng đằng sau thảm kịch bị cưỡng hiếp và bị dân làng đến đánh ghen của Lan "cave" (Thanh Hương). Kẻ đó không ai khác chính là Hảo (Trịnh Xuân Hảo) - chồng "hụt" từ hôn Lan trong ngày cưới vì phát hiện ra cô từng làm "gái".

Dù trước đó chuyện Lan bị cưỡng hiếp hay bị đánh ghen đã được tiết lộ nhưng khi kẻ đứng đằng sau và toàn bộ quá trình được đưa ra ánh sáng, khán giả vẫn muốn nổi điên vì quá ti tiện. 

Thảm kịch Quỳnh Búp Bê: Đang bị cưỡng hiếp, Lan amp;#34;caveamp;#34; lại bị đánh ghen ngay trên giường - 1

Hảo và Lan từng xảy ra "đại chiến" khi anh ta đến đòi lại tiền cưới.

Trước đó, Hảo và bố mẹ anh ta hết tìm Lan lại tìm bố mẹ cô để đòi lại tiền cưới. Lan đã phải vay Quỳnh (Phương Oanh) 15 triệu để trả cho chồng "hụt". Cô tưởng rằng trả xong tiền thì quan hệ giữa hai người sẽ hoàn toàn chấm dứt nhưng cô đã không lường hết được sự đốn mạt của người đàn ông cô suýt lấy làm chồng. 

Thảm kịch Quỳnh Búp Bê: Đang bị cưỡng hiếp, Lan amp;#34;caveamp;#34; lại bị đánh ghen ngay trên giường - 2

Lan bị cưỡng hiếp và bị đánh ghen tập thể ngay trên chiếc giường của mình.

Dù đã lấy được tiền từ Lan nhưng Hảo vẫn cùng 3 gã đàn ông khác đến tiệm may của Lan rồi thực hiện hành vi đồi bại. Thay phiên nhau cưỡng hiếp một cô gái còn chưa đủ, Hảo còn cho người về báo cho vợ của một tên trong số đó biết chuyện.

Những người phụ nữ liền kéo nhau đi đánh ghen. Họ cầm đòn gánh đến tiệm may và bắt quả tang chồng đang cưỡng hiếp Lan trên giường.

Thảm kịch Quỳnh Búp Bê: Đang bị cưỡng hiếp, Lan amp;#34;caveamp;#34; lại bị đánh ghen ngay trên giường - 3

Những người phụ nữ xông vào đánh ghen mà không hề biết rằng Lan đang đau đớn cùng cực khi bị những gã đàn ông thay phiên nhau làm nhục. Họ cho rằng cô quyến rũ chồng, quyền rũ đàn ông trong làng nên lôi cô về nhà bố mẹ đẻ, hết chửi mắng lại đánh đập. Anh trai Lan đứng ra can ngăn, bảo vệ em gái còn Lan cũng một mực kêu oan nhưng chẳng ai thèm nghe lời cô nói. 

Bố Lan quá đau đớn nên tiếp tục bị đột quỵ phải nhập viện. Lan bị mẹ và em gái trách đã hại bố mình. Gia cảnh của cô cũng lâm vào túng bấn không có tiền để nộp viện phí. 

Thảm kịch Quỳnh Búp Bê: Đang bị cưỡng hiếp, Lan amp;#34;caveamp;#34; lại bị đánh ghen ngay trên giường - 4

Về phía em gái Lan - Đào (Quỳnh Kool) đã lên Hà Nội học. Cô gặp gỡ Kiên (Mạnh Quân) - bồ của My "Sói" (Thu Quỳnh). Vừa gặp Đào, Kiên đã trúng tiếng sét ái tình. Anh liên tục đến chỗ làm thêm tìm Đào và chở cô về thẳng nhà khi nghe tin bố cô phải nhập viện.

Tuy nhiên, My "Sói" đã bắt đầu nghi ngờ Kiên có người khác bởi những hành động lạ gần đây. 

Thảm kịch Quỳnh Búp Bê: Đang bị cưỡng hiếp, Lan amp;#34;caveamp;#34; lại bị đánh ghen ngay trên giường - 5

Trong một diễn biến khác, Quỳnh đã gặp Thịnh (Hải Anh) - em vợ của Vũ "sắt" (Minh Tiệp). Thịnh đã thuê lại căn nhà của vợ chồng được cho là đã nhận nuôi con Quỳnh. Sau đó, cô lại vô tình đến cửa hàng của anh xin việc.

Dù ấn tượng ban đầu không tốt nhưng sau quá trình làm việc của Quỳnh, Thịnh ngày càng quý mến cô. Anh còn dự định để cô làm người mẫu chụp hình quần áo cho cửa hàng để đăng lên mạng quảng bá. 

Thảm kịch Quỳnh Búp Bê: Đang bị cưỡng hiếp, Lan amp;#34;caveamp;#34; lại bị đánh ghen ngay trên giường - 6

Liệu những bức hình của Quỳnh xuất hiện trên mạng có khiến quá khứ làm "gái ngành" của cô bị bại lộ sớm? Lan - Đào sẽ làm gì để giúp đỡ gia đình trong lúc khó khăn này? Những tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê sẽ được phát sóng lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3. 

Quỳnh Búp Bê: Bị đòi lại tiền cưới, Lan cave dùng dao đáp trả khiến nhà chồng hụt xanh mặt
Bố mẹ chồng "hụt" của Lan "cave" (Thanh Hương) sang nhà cô đòi lại tiền cưới trong tập 17 Quỳnh Búp Bê.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Búp Bê