Quỳnh Búp Bê: Vừa gặp mặt, bồ của My "Sói" đã say đắm nhan sắc em gái Lan "cave"

Ngày 16/10/2018 05:00 AM (GMT+7)

Đào (Quỳnh Kool) đã gặp mặt Kiên (Mạnh Quân) - bồ của My "Sói" (Thu Quỳnh) lần đầu tiên trong preview tập 18 Quỳnh Búp Bê.

Preview tập 18 "Quỳnh Búp Bê".

Preview tập 18 Quỳnh Búp Bê vừa công bố đã khiến khán giả hồi hộp mong chờ phim phát sóng bởi tiết lộ nhiều tình tiết gay cấn. Bồ của My "Sói" - Kiên (Mạnh Quân) đã yêu em gái Lan "cave" - Đào (Quỳnh Kool) ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Toàn cảnh vụ Lan "cave" bị cưỡng hiếp tập thể cũng được tiết lộ trong preview này. 

quynh bup be: vua gap mat, bo cua my "soi" da say dam nhan sac em gai lan "cave" - 1

Trước đó, trong tập 17 Quỳnh Búp Bê, gia đình chồng "hụt" của Lan đã sang nhà cô để đòi lại tiền cưới. Cô không nhẫn nhịn được đã cầm dao đáp trả khiến bố mẹ chồng "hụt" sợ xanh mặt và tìm cách chuồn nhanh.

Cô và chồng "hụt" cũng có một trận đánh nhau nảy lửa ở tiệm may của cô. Tuy nhiên, khi lên công an giải quyết thì cả hai được khuyên nên hòa giải còn nếu không chồng "hụt" của Lan sẽ bị phạt bởi anh ta ra tay với Lan khá nặng. 

quynh bup be: vua gap mat, bo cua my "soi" da say dam nhan sac em gai lan "cave" - 2

Ấm ức vì không trị tội được Lan, chồng "hụt" của cô chỉ theo bạn về nhà sau khi nghe được lời khuyên sẽ tìm cách trả thù sau. Không muốn dây dưa với gã đàn ông không ra gì, Lan vay Quỳnh (Phương Oanh) số tiền 15 triệu đồng để trả lại tiền cưới cho nhà hắn ta. Còn Quỳnh thì tất tả ngược xuôi trên con đường tìm kiếm con trai nhưng vẫn chưa có kết quả. 

quynh bup be: vua gap mat, bo cua my "soi" da say dam nhan sac em gai lan "cave" - 3

quynh bup be: vua gap mat, bo cua my "soi" da say dam nhan sac em gai lan "cave" - 4

Ở preview tập 18, sự xuất hiện của bồ My "Sói" và em gái Lan "cave" ngay lập tức nhận được nhiều quan tâm. Kiên nằm trên giường và say đắm ngắm bức ảnh xinh đẹp của Đào trong điện thoại. Anh nhớ lại lần đầu tiên gặp Đào trên đường. Cô giản dị trong chiếc áo sơ mi và tay cầm hồ sơ xin việc.

quynh bup be: vua gap mat, bo cua my "soi" da say dam nhan sac em gai lan "cave" - 5

Kiên chủ động chụp ảnh Đào dù chưa được cô cho phép. Anh còn "thả thính" rằng vì thấy Đào đẹp nên mới chụp. Tuy nhiên, khi Kiên chủ động giới thiệu tên thì Đào không quan tâm còn mắng anh vô duyên.

Nhưng trong clip hậu trường từng được tiết lộ trước đây, My "Sói" sẽ tát sấp mặt Đào vì đi chơi với Kiên nên nhiều khán giả tin chắc rằng Đào - Kiên - My "Sói" sẽ có mối tình tay ba đầy trái ngang. 

quynh bup be: vua gap mat, bo cua my "soi" da say dam nhan sac em gai lan "cave" - 6

quynh bup be: vua gap mat, bo cua my "soi" da say dam nhan sac em gai lan "cave" - 7

quynh bup be: vua gap mat, bo cua my "soi" da say dam nhan sac em gai lan "cave" - 8

Tâm điểm của preview phải kể đến cảnh Lan bị cưỡng hiếp tập thể. Trong đêm tối, Lan cầm một chiếc kéo ra cửa để kiểm tra tình hình. Tuy nhiên, khi cô vừa quay trở vào nhà thì bất ngờ 4 gã đàn ông to khỏe lao ra bịt miệng cô. Bọn chúng bế cô vào giường đóng cửa lại và bắt đầu thực hiện hành vi đồi bại. Khán giả suy đoán rằng, đây chắc hẳn là hành vi trả thù Lan của gã chồng "hụt" đốn mạt. 

quynh bup be: vua gap mat, bo cua my "soi" da say dam nhan sac em gai lan "cave" - 9

My "Sói" (Thu Quỳnh) cũng xuất hiện trong preview này với chiếc sẹo dài trên trán. Ả vẫn đanh đá và nham hiểm như ngày nào. Thậm chí, ả còn lẩm bẩm sẽ rạch nát mặt khi tóm được một ai đó để cho người đó biết thế nào là "ân đền oán trả". 

Tập 18 Quỳnh Búp Bê sẽ được phát sóng lúc 21h40 trên kênh VTV3 vào thứ Ba (ngày 16/10).

Quỳnh Búp Bê: Hậu bị hủy hôn vì làm gái, Thanh Hương đá lật bàn trước 2 gã đàn ông
Lan (Thanh Hương) đã đá bàn dằn mặt và tuyên bố khinh không thèm tiếp hai gã đàn ông trong preview tập 17 Quỳnh Búp Bê.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thu Quỳnh