Than ế, "Hân Hoa hậu" Thúy Ngân nhận cái kết đắng từ Trường Giang và cả trường quay

Ngày 12/01/2019 18:00 PM (GMT+7)

Ngay trên truyền hình, Trường Giang gọi cả phim trường "chê" Thúy Ngân... vô duyên.

XEM VIDEO:  Trường Giang gọi cả phim trường "chê" Thúy Ngân... vô duyên.

Vừa nhận được hàng loạt vinh quang từ Gạo Nếp Gạo Tẻ nhưng Thúy Ngân vẫn bị “sao quả tạ” chiếu khi lần đầu dẫn dắt một chương trình truyền hình. Tuần trước, tại show Ô Hay Gì Thế Này "nữ hoàng tạo nghiệp" của phim truyền hình Việt bỗng hiền đến lạ khi bị các đồng nghiệp thay nhau “ăn hiếp”. Không những thế, Lâm Vỹ Dạ còn bắt Thúy Ngân đứng xa ra vì “vô duyên lây nhanh dữ lắm”.

than e, "han hoa hau" thuy ngan nhan cai ket dang tu truong giang va ca truong quay - 1

Thúy Ngân bị dàn khách mời thi nhau "ăn hiếp".

Tuần này, bạn đồng hành của Thúy Ngân - MC Trường Giang cũng không buông tha cho cô. Trong trang phục cổ, hai MC dung dăng dung dẻ xuất hiện trên sân khấu trong lễ hội “Tuyển chồng cho gái ế”. Tại đây, Thúy Ngân thú nhận mình cũng đang ế và cần tìm được ý trung nhân.

than e, "han hoa hau" thuy ngan nhan cai ket dang tu truong giang va ca truong quay - 2

Để "giúp" Thúy Ngân, Trường Giang đã cùng khán giả “vạch trần” nguyên nhân khiến cô phòng không chiếc bóng. Xinh đẹp, cao ráo nhưng “Vô duyên” - Trường Giang đã gọi cả phim trường cùng đồng thanh như thế khi nói về Thúy Ngân.

than e, "han hoa hau" thuy ngan nhan cai ket dang tu truong giang va ca truong quay - 3

 Không chỉ “đá xoáy” Thúy Ngân, Trường Giang còn chọc giận cả người đồng nghiệp liên tục cộng tác cùng mình - Hari Won.

Anh liên tục nói cô “càng ngày càng già”.

Cũng trong chương trình, Á hậu - người mẫu Mâu Thủy là một trong những nhân vật đang được yêu mến bởi sự xinh đẹp và duyên dáng. Thế nhưng, cô bất ngờ khoe giọng nói vô cùng “đàn ông” trái ngược hoàn toàn hình ảnh ngọc nữ hiện tại.

Đến chương trình, Puka cho biết mình đã đọc rất nhiều sách khoa học để giải mã được những hiện tượng bí ẩn. Thậm chí, cô còn sẵn sàng giải thích, hỗ trợ cho em mình - diễn viên Minh Dự khi cần thiết. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ lại luôn lâm vào tình trạng nửa mê nửa tỉnh khi bản thân đối diện với những sự thật khoa học được đưa ra trong chương trình.

than e, "han hoa hau" thuy ngan nhan cai ket dang tu truong giang va ca truong quay - 4

Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh đưa khán giả đến với thế giới Ai Cập và chốn Thiên Đình xa xôi. Cả hai hóa thân thành xác ướp, sống dậy để khai quật kho báu cổ.

Không những thế, bộ đôi “nửa thật nửa giả” này còn hóa thành những vị thần hô mưa gọi gió để mở màn cho thử thách “khoa học hay ảo thuật” thứ 2. Cũng trong phần này, các nghệ sĩ sẽ thi nhau thổi nến bằng âm nhạc.

than e, "han hoa hau" thuy ngan nhan cai ket dang tu truong giang va ca truong quay - 5

Để thắng thử thách, S.T đã chấp nhận hy sinh bản hit hàng trăm triệu view của nhóm 365 “Bống Bống Bang Bang” để vừa hát vừa thổi tắt nến.

Show được phát sóng vào lúc 21h, thứ Bảy (12/1) trên kênh VTV3.

Bị cả nhà giục kết hôn, Hân Hoa hậu Thúy Ngân thản nhiên: 30 tuổi mới lấy chồng
Nữ diễn viên Thúy Ngân chia sẻ, cô đang tận hưởng cuộc sống độc thân và không sợ bị gọi là "gái ế".
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lê Huỳnh Thúy Ngân