Thần sắc NSND Công Lý khi về nhà, vợ kém 15 tuổi đính chính thời gian nằm viện của chồng

Tiểu Minh - Ngày 27/10/2021 14:51 PM (GMT+7)

Bà xã của NSND Công Lý vừa làm rõ tin đồn không chính xác về sức khoẻ của chồng sau khi anh xuất hiện.

XEM VIDEO: Công Lý "lột xác" về phong cách kể từ ngày lấy được vợ trẻ.

Cuối tháng 7/2021, người hâm mộ lo lắng khi biết tin nghệ sĩ Công Lý phải nhập viện vì bị trượt ngã ở nhà. Thời điểm đó, gia đình nam NSND phủ nhận biến cố sức khỏe của anh liên quan đến rượu hay bị đột quỵ như một số tin đồn trên mạng xã hội. Trong quá trình điều trị tại bệnh viện, một số đồng nghiệp, bạn bè đã đến thăm, động viên tinh thần nghệ sĩ Công Lý. Qua một số hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy "cô Đẩu" sụt cân khá nhiều so với trước. 

Ngày 16/10 vừa qua, NSND Công Lý đón sinh nhật 48 tuổi bên bà xã Ngọc Hà trong bệnh viện. Con trai của anh và MC Thảo Vân cũng thường xuyên vào thăm bố.

Ngày 16/10 vừa qua, NSND Công Lý đón sinh nhật 48 tuổi bên bà xã Ngọc Hà trong bệnh viện. Con trai của anh và MC Thảo Vân cũng thường xuyên vào thăm bố.

Nhiều khán giả lo lắng khi thấy trong thời gian nằm viện, nam nghệ sĩ gầy hơn trước.

Nhiều khán giả lo lắng khi thấy trong thời gian nằm viện, nam nghệ sĩ gầy hơn trước.

Mới đây, bà xã kém 15 tuổi của NSND Công Lý đăng tải hình ảnh chồng khoẻ mạnh xuất hiện. Ngọc Hà chia sẻ, suốt 3 tháng qua gia đình cô không tiết lộ thông tin gì về quá trình điều trị của Công Lý vì không muốn khán giả lo lắng, bận tâm quá nhiều. Bản thân nam nghệ sĩ cũng không muốn xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài mệt mỏi. 

Trên trang cá nhân, Ngọc Hà gửi lời cảm ơn đến các y bác sĩ và bạn bè, khán giả đã dõi theo tình trạng sức khoẻ của chồng mình trong suốt thời gian qua. Bà xã kém 15 tuổi của "cô Đẩu" viết: "Thời gian vừa rồi cũng là quãng thời gian thật sự rất khó khăn với vợ chồng em và gia đình. Khi anh Lý ốm, nhiều người quan tâm, động viên... Em và gia đình cũng như anh Lý rất xúc động, trân quý tình cảm của mọi người. Lý do em không chia sẻ quá nhiều thông tin bởi anh Lý không muốn mọi người phải lo lắng, bận tâm quá nhiều, và anh cũng thật sự không muốn xuất hiện với vẻ mặt mệt mỏi trước công chúng. Khi ốm, có ai là không suy nghĩ khi công việc, vai diễn đến ngày bấm máy phải dừng lại. 

Là người vợ, cũng là người ở cạnh, chăm sóc anh Lý suốt thời gian qua, em càng thương và xót xa khi nhìn thấy tâm tư trĩu nặng của chồng. Anh Lý rất nhớ sân khấu, nhớ khán giả, nhớ trường quay… Nhưng em hiểu là anh đang cố nén lại, cố gắng ăn uống, luyện tập để có sức khoẻ tốt nhất cho ngày trở lại".

Hình ảnh nghệ sĩ Công Lý khi xuất viện, thần sắc trông khoẻ mạnh, tươi tắn hơn trước.

Hình ảnh nghệ sĩ Công Lý khi xuất viện, thần sắc trông khoẻ mạnh, tươi tắn hơn trước.

Ngọc Hà cho biết gia đình cũng gặp không ít phiền phức bởi có quá nhiều lời đồn thổi ác ý, bình luận tiêu cực về sức khoẻ của ông xã. Vì vậy khi chồng được xuất viện, cô quyết định đăng ảnh để phủ nhận những tin đồn thất thiệt thời gian qua. 

Ngoài ra, vợ trẻ của NSND Công Lý cũng đính chính: "Nhân tiện đây, em xin đính chính rằng anh Lý chưa từng nằm viện suốt thời gian dài như nhiều người xì xào! Anh Lý đã về nhà nghỉ ngơi, sau đó quay trở lại viện thời gian ngắn để bác sĩ thăm khám, điều trị, giúp cho anh Lý có sức khoẻ ổn định và tốt hơn".

Trước đó, Ngọc Hà cho biết chồng cô muốn sớm hồi phục sức khoẻ để kịp tham gia chương trình Táo Quân vào cuối năm nay cùng với các đồng nghiệp thân thiết.

NSND Công Lý bị ngã phải nhập viện điều trị
Tình hình sức khỏe hiện tại của nam nghệ sĩ được bạn bè, người hâm mộ quan tâm lo lắng.

Công Lý

Theo Tiểu Minh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao