Thẫn thờ ngắm trai đẹp Ả Rập... nữ tính

Ngày 12/09/2013 11:07 AM (GMT+7)

Chàng trai gây sốt toàn cầu có nhiều cử chỉ khá nữ tính khi trò chuyện.

Hàng triệu khán giả trên khắp thế giới đều bày tỏ sự thích thú, ngưỡng mộ với Omar Borkan Al Gala sau khi biết anh là một trong 3 chàng trai Ả Rập bị trục xuất khỏi một lễ hội vì lý do... quá đẹp trai. Khi những bức hình của Omar được tung lên mạng, lập tức có rất nhiều hội nhóm do người hâm mộ lập ra để bày tỏ tình cảm, thậm chí đã có fan tặng anh một chiếc siêu xe. Riêng fanpage của Omar trên Facebook hiện có 1,3 triệu người hâm mộ.

Thông tin Omar sang Việt Nam đã khiến các khán giả - đặc biệt là các chị em rất quan tâm. Nhưng trái với những suy đoán về chuyện sẽ xuất hiện nhiều Running girl - sự hiện diện của Omar đem đến những góc nhìn rất khác. Nhiều người cho rằng anh không thực sự quá đẹp như họ kỳ vọng, hoặc Omar mang một vẻ đẹp khá... nhàm chán. Thậm chí đã xuất hiện một số nghi vấn về giới tính của Omar.

Cụ thể, sau buổi đấu giá tối qua, nhiều bức hình của "trai đẹp" Omar bị đánh giá là có cử chỉ điệu đà quá mức.

Thẫn thờ ngắm trai đẹp Ả Rập... nữ tính - 1
Nhất cử nhất động của Omar đều bị đưa vào tầm ngắm.

H.P.L - một thành viên có mặt trong buổi đấu giá chia sẻ: "Trời ơi, hụt hẫng quá, mắt anh ấy sâu hút hồn nhưng cứ nhìn đi đâu ấy. Lâu lâu liếc qua liếc lại chỗ có mấy anh giai Việt, hổng để ý gì mình dù ăn mặc đẹp long lanh".

Một facebooker có tên Mai.L còn đặt giả thiết Omar cùng 2 người bạn bị trục xuất vì lý do khá nhạy cảm: "Trai Trung Đông nhất là Ả Rập ai cũng đẹp vậy, nếu mà trục xuất thì bao nhiêu cho xuể. Có khi anh này bị trục xuất vì tội "lộ" cũng nên". Đồng thời Mai.L còn đưa dẫn chứng một số trang mạng nước ngoài khẳng định Omar bị trục xuất khỏi lễ hội do những vấn đề liên quan đến kỳ thị người đồng tính.

Thẫn thờ ngắm trai đẹp Ả Rập... nữ tính - 2
Omar thường xuyên liếc mắt đong đưa với ống kính.

Còn Thuận Lương thì viết: "Nhìn râu ria, cao lớn chuẩn men quá trời nhưng nội tình ra sao thì không thể đánh giá một sớm một chiều được. Dù sao cũng có một chút tiếc nuối vì giá như anh ấy chuẩn men hoàn toàn thì cũng còn một chút hy vọng, dù rằng hy vọng đó sẽ không bao giờ thành sự thật với mình, nhưng vẫn còn hơn là tuyệt vọng hoàn toàn".

Thẫn thờ ngắm trai đẹp Ả Rập... nữ tính - 3
Nhiều ý kiến tranh luận về... "nhan sắc" của Omar.

Cũng trong đêm đấu giá tối qua, khi được hỏi về chuyện "bị trục xuất vì quá đẹp trai", Omar đã một lần nữa khẳng định: "Tôi đã giải thích rõ điều này trên một tờ báo của Mexico cách đây 2 tháng, mọi chuyện chỉ là sự hiểu nhầm. Lúc đó, tôi đang đi loanh quanh tại một lễ hội và đi nhầm vào một chỗ không đúng thời điểm nên bị mời ra. Tuy vậy, các phương tiện truyền thông trên mạng, rồi Facebook, Twitter lan truyền những thông tin thêm thắt.

Thẫn thờ ngắm trai đẹp Ả Rập... nữ tính - 4
Thường xuyên chỉnh sửa khăn đội đầu.

Thẫn thờ ngắm trai đẹp Ả Rập... nữ tính - 5
Trai đẹp Omar tạo dáng xì tin đủ mọi tư thế.

Dù tôi có cố gắng giải thích thì cũng không ngăn được sức lan truyền rất mạnh trên Internet. Thậm chí, khi tôi giải thích cũng không nhiều người tin. Tôi lại quá bận rộn với công việc của mình. Vì thế, sau đó một khoảng thời gian, tôi đã lên tiếng nói rõ mọi chuyện trên các phương tiện truyền thông" - Omar giải thích thêm.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Omar Borkan Al Gala