Thang Duy diện váy bó xóa tan tin đồn có bầu

Ngày 23/07/2014 14:57 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên diện váy bó sát khoe đường cong gợi cảm xóa tan tin đồn “cưới chạy bầu”.

Mới đây, Thang Duy tham gia một sự kiện của thương hiệu mỹ phẩm ở Thượng Hải. Đây cũng là lần đầu tiên cô xuất hiện trước công chúng sau khi công khai bạn trai là đạo diễn Kim Tae Young. Thang Duy xuất hiện vô cùng xinh đẹp với váy trắng bó sát khoe vai trần gợi cảm và giày cao gót cùng tông màu, mái tóc đen thẳng tự nhiên tạo vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch.

Thân hình đầy gợi cảm trong trang phục bó sát là bằng chứng cụ thể nhất xóa tan mọi tin đồn “cưới chạy bầu” của Thang Duy trước đó.

Thang Duy diện váy bó xóa tan tin đồn có bầu - 1

Thang Duy giản dị mà xinh đẹp.

Thang Duy diện váy bó xóa tan tin đồn có bầu - 2

Thân hình gợi cảm xóa tan tin đồn có bầu của Thang Duy.

Thang Duy diện váy bó xóa tan tin đồn có bầu - 3

Nụ cười rạng rỡ của Thang Duy.

Thang Duy và Kim Tae Young gặp nhau khi hợp tác trong phim Thu Muộn năm 2009. Nếu như trong phim Thang Duy yêu  Hyun Bin thì ngoài đời cô và đạo diễn bộ phim lại nên duyên. Chuyện tình của Thang Duy và đạo diễn Kim Tae Young bắt đầu từ tháng 10/2013 khi cả hai gặp lại nhau thời điểm Thang Duy sang Hàn Quốc quay quảng cáo. Tuy nhiên, mới đây khi bị papazari phát hiện hẹn hò, nữ diễn viên mới chính thức công bố chuyện tình cảm.

Thang Duy diện váy bó xóa tan tin đồn có bầu - 4

 Nữ diễn viên sẽ lên xe hoa vào tháng 8 tới đây.

Thang Duy diện váy bó xóa tan tin đồn có bầu - 5

 Nữ diễn viên Blanchett và Kim Hee Ae cùng tham gia sự kiện.

Trước Thang Duy, đạo diễn Kim Tae Young từng có một đời vợ. Vì anh mới ly hôn cách đây không lâu nên có nhiều tin đồn cho rằng Thang Duy là "kẻ thứ 3" phá hoại hạnh phúc của gia đình người khác. Đối với Thang Duy, nữ diễn viên cũng có không ít tin đồn hẹn hò với một số bạn diễn. Trước đó, Thang Duy từng chia tay với bạn trai lâu năm sau khi quay xong Sắc giới với lý do là bạn trai không thể chịu đựng khi nhìn thấy nữ diễn viên xinh đẹp đóng cảnh nóng cùng tài tử Lương Triều Vỹ.

Thang Duy diện váy bó xóa tan tin đồn có bầu - 6

Thang Duy và Kim Tae Young kết hôn vào tháng 10.

Thang Duy và Kim Tae Young sẽ kết hôn vào tháng 10 tới. Mới đây, có thông tin cho rằng sở dĩ Thang Duy cưới vào tháng 10 vì cô đã có bầu được 2 tháng. Mong muốn em bé trong bụng có thể phát triển tốt nhất, cặp đôi quyết định lùi ngày cưới từ tháng 8 sang tháng 10. Trước những thông tin sai sự thật, Thang Duy đã lên tiếng bác bỏ tất cả và khẳng định cô không hề bầu bí. Chuyện kết hôn đã được lên kế hoạch từ trước.

Theo Hoàng Huế (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ