Thanh Bùi, Bích Phương làm khách mời của VN Idol

Ngày 27/03/2014 16:31 PM (GMT+7)

Thanh Bùi và Bích Phương Idol sẽ gửi tới khán giả những món quà âm nhạc đặc biệt.

Trở lại sân khấu Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2013 trong vai trò khách mời trình diễn trong đêm Vòng loại trực tiếp Gala 5, Thanh Bùi và Bích Phương Idol hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả với những món quà âm nhạc đặc biệt, đồng thời xua tan không khí căng thẳng và áp lực cho chương trình trước thời khắc quyết định ai sẽ là thí sinh tiếp theo rời khỏi ngôi nhà chung.

Cái tên Thanh Bùi giờ đây đã không còn xa lạ với Vietnam Idol khi đến lần thứ 3 liên tiếp, anh không chỉ xuất hiện với cương vị của một người hướng dẫn đầy tận tâm, mà những ca khúc anh mang đến chương trình đã chinh phục trái tim của hàng triệu khán giả yêu mến và theo dõi chương trình Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol trong những mùa qua.

Thanh Bùi, Bích Phương làm khách mời của VN Idol - 1
Thanh Bùi là khách mời đặc biệt tại đêm công bố kết quả Gala 5.

Trở lại trong đêm Vòng loại trực tiếp Gala 5 lần này, món quà đặc biệt mà Thanh Bùi dành tặng cho chương trình cũng như khán giả sẽ là ca khúc của ban nhạc The Beatles: “Đây là một ca khúc mà ca từ của nó làm Thanh gợi nhớ đến khoảng thời gian mình còn là thí sinh của Australian Idol 2008. Với Thanh, đó luôn là một ký ức đẹp và cũng là một cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời mình".

Thanh Bùi cho biết anh đánh giá cao sự nỗ lực của Top 5 để có phần thể hiện khá thành công dù áp lực về thời gian tập luyện và bài vở không hề nhỏ. Vì vậy, để dự đoán về 2 thí sinh rơi vào nhóm nguy hiểm với anh không phải là điều dễ dàng.

Thanh Bùi, Bích Phương làm khách mời của VN Idol - 2
Bích Phương lần đầu trở lại sân khấu Idol.

Kể từ Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2010, đây là lần đầu tiên Bích Phương quay lại “ngôi nhà chung” để trình diễn. Cô chia sẻ: “Tính từ ngày rời khỏi cuộc thi đến giờ, đây là lần đầu tiên Bích Phương quay lại và trình diễn trên sân khấu của Vietnam Idol. Cảm giác lúc này khó tả lắm, vừa hồi hộp và lo lắng, nhưng cũng rất vui và hạnh phúc".

Hiện tại, khán giả đang rất háo hức chờ đón màn trình diễn của Thanh Bùi và Bích Phương Idol trong đêm công bố kết quả ở Vòng loại trực tiếp Gala 5 Vietnam Idol 2013.

Theo T.B
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Vietnam Idol

Video chọn lọc