Thanh Duy gây xôn xao khi thừa nhận bị quấy rối tình dục hàng ngày trong 2 năm qua

Ngày 07/02/2020 13:00 PM (GMT+7)

Ca sĩ Thanh Duy khiến nhiều người bất ngờ khi thú nhận bản thân phải đối diện với vấn nạn quấy rối tình dục diễn ra gần như hàng ngày.

Mới đây, trên Instagram, Thanh Duy khiến công chúng xôn xao khi có dòng chia sẻ: "I am almost sexually harrashed everyday. That's not cool at all and totally disgusting..." (tạm dịch: "Tôi gần như bị quấy rối tình dục mỗi ngày. Điều đó không hay ho chút nào và hoàn toàn đáng kinh tởm..."). Lập tức, dòng trạng thái của nam ca sĩ đã lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội với nhiều bình luận trái chiều.

Thanh Duy gây xôn xao khi thừa nhận bị quấy rối tình dục hàng ngày trong 2 năm qua - 1

Thanh Duy gây xôn xao với chia sẻ: "Tôi bị quấy rối tình dục mỗi ngày".

Không lâu sau, Thanh Duy nhanh chóng lên tiếng phản hồi trên trang cá nhân. Anh cho biết: “Có một chuyện mà trong nhiều năm nay, Duy chưa từng chia sẻ, và thực sự cũng không muốn chia sẻ. Trong 2 năm qua, Duy nhận được rất nhiều những tin nhắn quấy rối tình dục gửi đến cho mình”.

Theo Thanh Duy, ban đầu đó chỉ là những chia sẻ từ người hâm mộ lớn tuổi. Nhưng nó dần trở thành những lời lẽ bày tỏ tình cảm, thậm chí người này gửi cả hình ảnh nhạy cảm, riêng tư - mà nam ca sĩ không muốn nghĩ đến chứ đừng nói miêu tả - từ email cho đến tin nhắn Facebook, Instagram. Khi Thanh Duy chặn tài khoản này, sẽ có một tài khoản khác tiếp tục. 

Thanh Duy gây xôn xao khi thừa nhận bị quấy rối tình dục hàng ngày trong 2 năm qua - 3

Thanh Duy cho biết thường xuyên bị fan gửi hình nhạy cảm, quấy rối tình dục mỗi ngày.

"Trong nhiều năm qua, Duy không muốn lên tiếng mà im lặng rồi chặn. Vì mình không muốn làm tổn thương ai cả, dù rõ ràng những hành động đó là quấy rối tình dục và mình là nạn nhân, mình cảm thấy rất ám ảnh và mệt mỏi. Và thật lòng, mình cảm thấy những người làm điều đó họ cũng rất đáng thương và bế tắc, nên Duy cố gắng chịu đựng trong im lặng.

Nhưng hôm qua khi Duy một lần nữa bị quấy rối một cách nặng nề, Duy quá mệt mỏi và bức xúc nên đã giải tỏa trên story của Instagram. Sau đó khi bình tĩnh lại, Duy đã xóa đi vì không muốn câu chuyện này ồn ào.

Duy cũng đã đắn đo suy nghĩ khá nhiều. Thật không dễ dàng khi chia sẻ những câu chuyện không thoải mái như thế này một cách công khai, và bản thân Duy muốn yên tĩnh, không thích ồn ào. Nhưng nếu không giải thích sẽ làm khán giả và người thân của mình lo lắng hoang mang, có những lăn tăn hiểu nhầm không đáng có. Thôi thì mình cứ chia sẻ thành thật tránh để mọi người phải suy nghĩ thắc mắc. Bản thân mình là nạn nhân và cũng không làm gì sai, tất cả xuất phát từ cảm xúc mệt mỏi quá giới hạn chịu đựng”, Thanh Duy tiết lộ.

Thanh Duy gây xôn xao khi thừa nhận bị quấy rối tình dục hàng ngày trong 2 năm qua - 4

Tuy nhiên, sau khi nghĩ kĩ lại, Thanh Duy đã xoá dòng chia sẻ gây xôn xao đó.

Sau cùng, Thanh Duy cho biết anh và công ty đang tìm cách để giải quyết dứt điểm sự việc này. Hiện tại nam ca sĩ cũng đã bình tâm hơn, nên anh hi vọng khán giả không cần lo lắng quá.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thanh-duy-gay-xon-xao-khi-thua-nhan-bi-quay-roi-ti...

Sao Việt 24h: Dàn sao khuyên can khi ca sĩ Thanh Duy tức vì bị chỉ trích mất lịch sự
Ngoài ra là hình ảnh con trai út Thanh Thuý - Đức Thịnh mắt tròn xoe bên mẹ; Quyền Linh làm Vân Dung và khán giả phì cười khi đeo biển "Hết phòng"...
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao