Vắng người yêu "phi công", Thanh Hà choáng ngợp với trai đẹp trong lúc ngồi "ghế nóng"

Ngày 26/05/2017 00:33 AM (GMT+7)

Trong tập 1 của “Người hát tình ca 2017”, Thanh Hà giữ vị trí giám khảo khách mời bên cạnh hai giám khảo chính là danh ca Ý Lan và nhạc sĩ Đức Huy.

Danh ca Thanh Hà tham gia tập 1 của chương trình truyền hình "Người hát tình ca" với vai trò là ban giám khảo. Nữ ca sĩ nhanh chóng bị đổ gục trước vẻ điển trai và giọng hát của những thí sinh nam trong chương trình.

Nữ ca sĩ Thanh Hà tươi tắn lặng nghe thí sinh hát trên  ngồi ghế nóng của chương trình

Nữ ca sĩ liên tục có những hành động thể hiện sự ủng hộ và thích thú với các tiết mục của thí sinh

Sự xuất hiện của Thanh Hà trong chương trình là một bất ngờ thú vị dành cho khán giả

Bên cạnh Thanh Hà thì hai vị giám khảo còn lại là nữ ca sĩ Ý Lan và Đức Huy

Khắc Minh và Đình Phước là 2 trong số 8 thí sinh có màn chào sân trong tập 1 của chương trình. Cả hai thí sinh trên sân khấu không chỉ tỏa sáng bởi giọng hát và còn bởi ngoại hình hút mắt nhìn của khán giả, đặc biệt là danh ca Thanh Hà. Chị liên tiếp dành những lời khen cho Khắc Minh như “em đẹp em có quyền”, và bênh vực chàng “trai đẹp” bất chấp những phản biện từ phía nhạc sĩ Đức Huy.

Thí sinh Khắc Minh

MC Nguyên Khang nhân cơ hội này đã tố trước khán giả về thói quen cho điểm “nương tay” cho các soái ca của danh ca Thanh Hà. Anh nói: “Nếu để ý thì trong các chương trình có chị Thanh Hà làm giám khảo, các trai đẹp dù có lỗi lầm đều dễ dàng được xí xóa, tha thứ”. Ngay sau đó, nữ danh ca cho rằng Nguyên Khang đang đá xoáy việc chị yêu trai trẻ và anh đang ganh tỵ vì không được chị khen như các thí sinh.

Không chỉ Khắc Minh, Đình Phước cũng nhận được sự ưu ái đặc biệt từ vị giám khảo khách mời “yêu trai đẹp”. Chị đã tặng Đình Phước điểm 10 trong sự phấn khích tột độ. Dù rằng sau đó chị phân trần, đây là số điểm dành cho phần trình diễn chứ không chỉ vì ngoại hình của Đình Phước.

Riêng với Ngọc Khánh, danh ca Thanh Hà dành thời gian để hướng dẫn 3 yếu tố để làm nên một ca sĩ giỏi: “Một là nhịp phải chắc như bắp. Hai là nốt phải chuẩn không cần chỉnh. Ba là phải biết đặt cảm xúc đúng chỗ”. Tuy đây là một đêm diễn chào sân không loại, nhưng Thanh Hà cùng các giám khảo khác vẫn có những sự nghiêm khắc đúng chỗ với mong muốn trong những đêm thi loại thật sự, các thí sinh sẽ có đủ sự chỉn chu để thi thố cùng nhau.

Tập 1 của “Người hát tình ca 2017” còn có sự tham gia của các thí sinh: Nguyễn Phương Anh, Lệ Ngọc, Công Toại, Lan Anh, Ngọc Hương và Ngọc Khánh. Chương trình lên sóng THVL1 lúc 21h ngày 28/5

Đây là phần “chào sân” của các thí sinh bằng một ca khúc tự chọn theo phong cách của mình. Sau đêm thi, không có thí sinh bị loại. Thí sinh cao điểm nhất sẽ nhận được phần thưởng nhất tuần cùng “thẻ miễn loại” không phải rơi vào vòng tái đấu nếu thất bại trong thử thách “hát tiếp sức” ở tập 3 và 4.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình