Trước tin đồn rạn nứt tình cảm với Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng đã trả lời thế này!

Ngày 24/04/2017 22:59 PM (GMT+7)

Chân dài đắt giá bậc nhất làng mốt bất ngờ chia sẻ: "Quan hệ bạn bè đương nhiên nó là thế, cớ gì phải đi giải thích".

Thời gian qua, thông tin siêu mẫu Thanh Hằng nghỉ chơi với người bạn thân Hồ Ngọc Hà đã khiến dư luận vô cùng quan tâm. Sau khi Minh Hằng "tố" đàn chị là Hà Hồ chèn ép cô thì Thanh Hằng chính là người đã động viên và an ủi nữ diễn viên "Gọi giấc mơ về"

Thanh Hằng và Minh Hằng.

Khán giả cũng nhận thấy bấy lâu nay không còn thấy Hồ Ngọc Hà "like" hay bình luận trên mạng xã hội cùng với Thanh Hằng. Không lên tiếng hay giải thích, chân dài 1m12 bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái như để minh chứng cho tình bạn này, cô viết: "Có những mối quan hệ tình cảm hay bạn bè đương nhiên nó là như thế, vậy cớ gì phải đi giải thích". Chia sẻ này của siêu mẫu khiến nhiều cho rằng cô đang phủ nhận việc rạn nứt với Hà Hồ. 

Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà ôm nhau thân thiết trong hậu trường một sự kiện.

Hà Hồ và Thanh Hằng được xem là đôi bạn thân của Vbiz, cả hai đều là những mỹ nhân ở đỉnh cao của nghề nghiệp. Cặp đôi luôn nói tốt về nhau trên truyền thông, các sự kiện lớn của Hồ Ngọc Hà đều có sự góp mặt của Thanh Hằng. Hai mỹ nhân cũng xưng hô "vợ - chồng" để chứng tỏ độ thân mật trên mạng xã hội. Tuy nhiên cả hai dính nghi án không còn thân thiết từ hơn một năm nay. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Ngọc Hà