Thanh Hằng nói về đoạn chat “tố” giật chồng

Ngày 20/09/2013 15:40 PM (GMT+7)

"Nếu người đàn ông dễ buông, dễ nắm như thế không phải tuýp người tôi cần".

Trong những bức ảnh vừa được đăng tải trên một số tờ báo được cho là phần chat qua lại của siêu mẫu Thanh Hằng với người phụ nữ tố cô cướp chồng. Theo thông tin chụp từ màn hình, cuộc trò chuyện xảy ra từ khoảng tháng 4/2013.

Thanh Hằng nói về đoạn chat “tố” giật chồng - 1
Ảnh chụp từ màn hình điện thoại.

Thanh Hằng hôm nay em đã cướp hết những gì của tui và các con tui thì em hãy nên nhớ tương lai em sẽ phải đưa hết lại cho tôi nhé! Chúc em vui vẻ và hạnh phúc những gì em đang ăn cướp được của tui và các con tui...", vợ của "bạn trai tin đồn" Thanh Hằng nhắn.

Trước thái độ nóng giận của người này, phần trả lời được cho là của Thanh Hằng vẫn tỏ ra khá bình tĩnh: "Chị ơi có vẻ chị mất bình tĩnh khi nói chuyện như vậy. Bản thân em không lấy những gì không thuộc về mình vì những thứ đó không tồn tại lâu. Chuyện cá nhân nên giải quyết riêng và đừng kéo người ngoài vào chị nhé!".

Thanh Hằng nói về đoạn chat “tố” giật chồng - 2

Đoạn trả lời được cho của Thanh Hằng vẫn tỏ ra rất bình tĩnh Ngoài những tin nhắn chat với nhau từ tháng 4/2013 thì còn có cả phần nhắn mới gần đây. Tuy nhiên, lời lẽ của người tố Thanh Hằng giật chồng ngày càng mất bình tĩnh còn phần đáp trả được cho là của Thanh Hằng cũng đã lên tiếng khá rõ ràng: "Thứ nhất tôi không có sở thích tranh giành bất cứ thứ gì. Thứ hai tôi không thiết tha giữ những người không trung thực. Thứ ba, tôi chỉ kết bạn với người độc lập là điều tôi áp dụng vào cuộc sống của tôi. Mong chị đừng áp đặt mọi thứ vào tôi. Trong khi tôi không có khái niệm như chị nghĩ. Cảm ơn chị".

Thanh Hằng nói về đoạn chat “tố” giật chồng - 3
Doanh nhân T và bức ảnh được cho là ảnh cưới của anh với vợ cũ.

Ngay khi những hình ảnh về cuộc trao đổi trên được đăng tải trên báo giới, tối 19/9, PV đã có trao đổi với siêu mẫu Thanh Hằng về tính xác thực của đoạn tin nhắn trên có phải cuộc trao đổi của cô với vợ doanh nhân T không? Vẫn với cách trả lời khôn khéo, siêu mẫu không khẳng định nhưng cũng không phủ nhận về tính xác thực của đoạn chat có phải của mình hay không. Cô chia sẻ: “Hiện tôi không muốn nói thêm về vấn đề này nữa. Tôi không muốn nhắc đi nhắc lại những chuyện nhảm nhí này. Nghệ sĩ cần lao động và cống hiến. Tôi đã và đang làm điều đó vì thấy nó quan trọng hơn”. Cùng với chia sẻ trên, cô cũng cập nhật hàng loạt hình ảnh trên trang cá nhân cho thấy lịch làm việc khá dày đặc ở trong nước và ở nước ngoài.

Thanh Hằng nói về đoạn chat “tố” giật chồng - 4
Bức ảnh có mặt Thanh Hằng và doanh nhân T (khoanh tròn) được báo chí chụp lại trong một sự kiện.

Trước đó, nói về doanh nhân T, Thanh Hằng cho biết, cô chưa bao giờ lên báo công khai người cô đang yêu là ai, nên không thể cứ thấy cô đi với ai thì khẳng định đó là người yêu của cô: "Bao năm qua tôi vẫn độc thân vì muốn tìm kiếm người đàn ông tự nguyện thuộc về mình. Tôi hiểu rằng, mình cướp được từ ai đó thì người khác cũng cướp được từ mình. Nếu người đàn ông dễ buông, dễ nắm như thế không phải tuýp người tôi cần. Tình cảm là phạm trù cảm xúc, chứ không phải như kiểu bạn muốn cái túi hay sợi dây chuyền thì chạy ra đường cướp".

Trong một số sự kiện gần đây của showbiz, Thanh Hằng và người đàn ông tên T bị báo chí phát hiện có đi cùng nhau. Những lùm xùm này xuất phát từ việc ngày 16/9, một phụ nữ có tên Christina DanOscar đăng tải một bài viết, cho rằng người mà Thanh Hằng đang "cặp kè" đã có vợ và hai con sống tại Canada. Mới đây nhất, một số hình ảnh được cho là của vợ anh T, hiện đang ở nước ngoài cũng được độc giả giấu tên gửi đến một số tờ báo. Hiện, trên trang thông tin cá nhân có tên Christina DanOscar cũng đăng tải rất nhiều đường dẫn báo chí liên quan đến sự việc cùng nhiều bài viết nói về chuyện ngoại tình trong cuộc sống.

Theo Hạnh Nguyên (Gia đình)
Tin bài cùng sự kiện Thanh Hằng