Thanh Hằng lên tiếng về tin đồn "giật chồng"

Ngày 17/09/2013 06:49 AM (GMT+7)

Nữ siêu mẫu đắt giá chính thức lên tiếng về scandal "trên trời rơi xuống".

Mới đây, trên facebook cá nhân của một người vừa đăng đàn tố cáo người được cho là "người yêu" Thanh Hằng chưa hề ly dị vợ. Theo đó nhiều thông tin cho rằng Thanh Hằng đang cố tình giật chồng của người phụ nữ này. Nguồn tin chia sẻ bức ảnh cưới của người đàn ông bị "quy chụp" là người yêu của Thanh Hằng với vợ, kèm theo đó là một đoạn ghi chú cho rằng người đàn ông này vẫn chưa ly dị vợ.


Người đàn ông được nhiều trang báo cho là người yêu của Thanh Hằng
.


Ghi chú của một người phụ nữ tố cáo Thanh Hằng "giật chồng"
.


Người đàn ông cũng được khẳng định là đã có vợ và con.

Bên cạnh đó đoạn ghi chú còn viết thêm: "Vợ doanh nhân T. cho hay chị mới phát hiện sự việc này được một thời gian không lâu và đã có liên hệ với chân dài TH. để xác minh sự việc, tuy nhiên, siêu mẫu hoàn toàn phủ nhận những thông tin cho rằng cô có quan hệ tình cảm với doanh nhân T.".

Trước đó vào hồi đầu tháng 8 năm nay, khi một trang báo mạng "quy chụp" một người đàn ông đi cạnh Thanh Hằng là người yêu mới của siêu mẫu. Không ít báo mạng đã săn lùng ra danh tính của người ông đi cạnh Thanh Hằng chính là một doanh nhân Việt kiều, từng kết hôn và đã có hai con, và doanh nhân này cũng đã li dị vợ. Tuy nhiên khi được hỏi Thanh Hằng về việc người đàn ông này có phải là người yêu cô hay không thì người đẹp phủ nhận và chỉ nói ngắn gọn: "Không lẽ người đàn ông nào đi cạnh tôi đều là người yêu của tôi sao?". 


Thanh Hằng là siêu mẫu đắt giá nhất hiện nay, cô rất bình tĩnh ứng phó với mọi tình huống nhờ kinh nghiệm hơn 10 năm trong làng giải trí.

Mặc dù dòng ghi chú của người phụ nữ này được đăng tải chưa lâu nhưng đã nhận được rất nhiều chia sẻ và bình luận của cộng đồng mạng. Thanh Hằng hiện tại là một trong những nữ siêu mẫu quyền lực nhất của làng giải trí, cô đang nắm giữ trong tay hàng loạt hợp đồng quảng cáo béo bở, là host của Vietnam's Next Top Model 2013... Sự nghiệp của Thanh Hằng hơn 10 năm nay không hề có một scandal lớn nào. Cho nên khi scandal "trên trời rớt xuống" Thanh Hằng đã trở thành đề tài bàn tán của số đông cư dân mạng. 


Thanh Hằng cho biết người đàn ông "dễ buông dễ nắm" không phải là mẫu người cô cần.

Liên lạc với Thanh Hằng thời điểm này, cô vẫn đang bận rộn với công việc ghi hình, vedette của làng thời trang Việt chỉ chia sẻ ngắn gọn: "Tôi chưa bao giờ lên báo công khai người tôi đang yêu là ai, mặt khác không thể khẳng định những người đi cùng tôi là người yêu tôi. Tôi thấy mâu thuẫn ở chỗ mọi người muốn biết người yêu tôi nhưng lại không muốn nghe lời tôi nói mà thích nghe những lời nói bên ngoài hơn.

Vấn đề bao nhiêu năm tôi vẫn độc thân vì tôi muốn tìm kiếm người đàn ông tự nguyện thuộc về mình, vì tôi hiểu lí lẽ cuộc sống mình cướp được thì người khác cũng cướp được từ mình. Mà người đàn ông dễ buông dễ nắm thế không phải tuýp mẫu người tôi cần, mặt khác tình cảm là cảm xúc chứ không phải bạn chạy ra ngoài đường cướp cái túi hay giựt sợi giây chuyền. Tôi không muốn nói đi nói lại vấn đề nhảm nhí này nữa". 

Đây cũng là lần đầu tiên Thanh Hằng chia sẻ về vấn đề "giật chồng" này, có thể nhận thấy trong trường hợp này cô bị oan bởi những lời người viết trong ghi chú kia nói là không hề có cơ sở, và Thanh Hằng cũng chưa bao giờ nhận đây là người yêu giống như bài báo trước đó quy chụp cho cô. 

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thanh Hằng