Thanh Sơn công khai ảnh kề má, Khả Ngân thổ lộ: "Một người yêu em thật nhiều và chịu đựng được em"

Ngày 04/01/2024 18:00 PM (GMT+7)

Khả Ngân thổ lộ về gu bạn trai khi được MC hỏi: "Tất cả tính cách của Thanh Sơn có phải gu em thích không?".

Trong lễ trao giải VTV Awards vừa qua, cặp đôi được chú ý nhất không ai khác chính là Thanh Sơn - Khả Ngân. Mới đây, nam diễn viên đã chia sẻ ảnh thân thiết bên bạn gái tin đồn.

Thanh Sơn đăng ảnh bên Khả Ngân

Thanh Sơn đăng ảnh bên Khả Ngân

"Những khoảnh khắc tuyệt vời mở đầu cho năm mới 2024!", Thanh Sơn viết status kèm theo loạt ảnh tại VTV Awards. Trong đó hai bức hình nhận được nhiều quan tâm nhất của người hâm mộ là ảnh kề má Khả Ngân.

Người hâm mộ đề nghị trao giải Cặp đôi đẹp nhất màn ảnh cho Thanh Sơn - Khả Ngân

Người hâm mộ đề nghị trao giải Cặp đôi đẹp nhất màn ảnh cho Thanh Sơn - Khả Ngân

Cư dân mạng liên tiếp bình luận khen ngợi cặp đôi bạn diễn Gia đình mình vui bất thình lình. “Tướng phu thê quá anh chị ơi. Đẹp quá đi”, “Cái này giống nhau thế, đúng cặp đôi ngoài đời”, “Bảo không yêu nữa đi”, “Đẹp muốn điên đầu! Không có giải thưởng cặp đôi đẹp nhất màn ảnh nhỉ”, “Rất đẹp đôi”… là loạt bình luận nhắn gửi tới Thanh Sơn và Khả Ngân.

Thời gian gần đây Thanh Sơn và Khả Ngân liên tục sánh đôi cùng nhau trong nhiều sự kiện. Sau khi đóng chung trong 2 phim 11 Tháng 5 NgàyGia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, cả hai vướng tin đồn “phim giả tình thật”. Mặc dù chưa lên tiếng nhưng cả hai được cộng đồng mạng nhận xét “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”.

Cả hai đều là diễn viên thực lực của màn ảnh nhỏ, được khen ngợi “trai tài gái sắc” và nhận về nhiều ủng hộ của người hâm mộ. Thanh Sơn là chủ nhân của loạt cúp vàng danh giá tại 3 giải thưởng lớn, gồm VTV Awards, Liên hoan phim Truyền hình toàn quốc, giải Cánh diều vàng.

Thanh Sơn, Khả Ngân cùng nhận giải Cánh diều vàng

Thanh Sơn, Khả Ngân cùng nhận giải Cánh diều vàng

Trong cuộc trò chuyện với MC Thái Dũng, Khả Ngân tiết lộ cô đến với phim ảnh được 10 năm từ khi cô mới 15 tuổi. Ban đầu Khả Ngân theo thể thao, được mệnh danh "hot girl boxing", sau đó làm người mẫu ảnh và cuối cùng được mời đi đóng phim. Khi được hỏi tên 3 nam diễn viên từng kết hợp ăn ý trên màn ảnh, Khả Ngân không ngần ngại nhắc ngay tên Thanh Sơn.

"Nếu mà nói nam diễn viên muốn kết hợp lần nữa mà nhắc đến anh Thanh Sơn thì hơi thiên vị vì đóng 2 lần rồi. Trong tất cả những anh mà em đóng cùng đều muốn đóng lại lần 2, lần 3. Không phải vì quen mà là sự ăn ý mình từng nghĩ chưa bao giờ sẽ làm được. Với Thanh Sơn, anh ấy là người dễ thương, hoà đồng, đôi lúc nghiêm nghị, khó hiểu nhưng cực chiều bạn diễn", Khả Ngân bộc bạch.

Khi MC hỏi: "Tất cả tính cách của Thanh Sơn có phải gu em thích không?", Khả Ngân liền tiết lộ: "Một người luôn lắng nghe, chia sẻ cùng em, yêu em thật nhiều và chịu đựng được em".

VTV Awards 2023 buồn bất thình lình: Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao hoàn toàn tay trắng!
VTV Awards 2023 đã diễn ra vào tối ngày 1/1/2024 trong sự quan tâm của đông đảo khán giả yêu mến "vũ trụ" VTV.

VTV Awards

Theo Thu Vũ
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Thanh Sơn