Hậu trắng tay tại VTV Awards 2023, "Luyến lươn" Thanh Hương đổi "giao diện", trông vừa gầy vừa trẻ

Yến Nguyễn - Ngày 03/01/2024 18:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Thanh Hương nhận được sự chú ý của khán giả với tạo hình mới sau khi cô và bộ phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao trượt giải tại VTV Awards 2023.

Cách đây không lâu trên trang cá nhân, nữ diễn viên Thanh Hương bất ngờ chia sẻ hình ảnh mới của cô trên trang cá nhân. Cô để tóc ngắn uốn xoăn nhẹ, búi củ tỏi phía sau rất trẻ trung. Điều khiến khán giả bất ngờ nhất là trông cô gầy đi, để lộ rõ xương quai xanh. Có thể thấy Thanh Hương ngày càng "lột xác" trong diễn xuất cũng như ngoại hình.

Hậu trắng tay tại VTV Awards 2023, amp;#34;Luyến lươnamp;#34; Thanh Hương đổi amp;#34;giao diệnamp;#34;, trông vừa gầy vừa trẻ - 1

Không phải Thanh Hương, Kiều Anh mới là cái tên thắng giải Nữ Diễn Viên Ấn Tượng tại VTV Awards 2023.

2023 được coi là 1 năm thành công rực rỡ của Thanh Hương khi cô ghi dấu ấn trong lòng công chúng nhờ vai Luyến "lươn" - người phụ nữ góa chồng ở xóm lao động nghèo dưới gầm cầu, bươn chải để vươn lên trong Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao. Tuy nhiên, may mắn chưa mỉm cười với nữ diễn viên khi cô "trượt" khỏi top 3 bình chọn Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2023. Cùng với đó, bộ phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao do Thanh Hương đảm nhiệm vai nữ chính cũng không nhận được bất cứ giải thưởng nào tại lễ trao giải của đài truyền hình Việt Nam.

Không phải Thanh Hương, Kiều Anh mới là cái tên thắng giải Nữ Diễn Viên Ấn Tượng tại VTV Awards 2023.

Hậu trắng tay tại VTV Awards 2023, amp;#34;Luyến lươnamp;#34; Thanh Hương đổi amp;#34;giao diệnamp;#34;, trông vừa gầy vừa trẻ - 3

Trên các fanpage phim, rất nhiều người để lại bình luận bày tỏ sự hụt hẫng vì kết quả này. Thế nhưng Thanh Hương lại không quá bận tâm. Cô thẳng thắn chia sẻ với truyền thông: "Đến thời điểm này giải thưởng không còn quan trọng nữa, quan trọng là chúng tôi đã được sống hết mình với vai diễn.

Tôi nghĩ, được lọt vào đề cử đã là may mắn rồi, may mắn mỉm cười với ai hơn thì người đó sẽ thắng giải thôi. Chúng tôi rất vui và chúc mừng cho những ứng viên còn lại của giải thưởng vì tôi nghĩ mọi người đều xứng đáng".

Thanh Hương cũng thừa nhận bản thân còn nhiều thiếu sót nên chưa thể thuyết phục được khán giả tại VTV Awards 2023: "Đã từ rất lâu rồi, với tôi việc có giải thưởng không còn quá quan trọng nữa. Thực sự, nếu nói không muốn được giải thì nói dối, nhưng không được giải tôi cũng không lấy làm buồn vì mình còn rất nhiều vai diễn phía sau để cố gắng hơn.

Hậu trắng tay tại VTV Awards 2023, amp;#34;Luyến lươnamp;#34; Thanh Hương đổi amp;#34;giao diệnamp;#34;, trông vừa gầy vừa trẻ - 4

Bản thân tôi cũng phải tự hỏi lại mình còn thiếu sót gì để may mắn chưa mỉm cười với mình. Tôi sẽ cố gắng hơn trong những vai diễn sau. Tôi nghĩ mình cần trưởng thành, dạn dĩ hơn trong những vai diễn sau và cần đột phá hơn nữa. Với chị Kiều Anh hay Khả Ngân, tôi phải ghi nhận rằng những vai diễn của họ rất đột phá.

Điều khó nhất của người nghệ sĩ là phải lấy được tình cảm từ số đông. Ở đây có lẽ tôi chưa lấy được thiện cảm từ số đông, nên động lực của tôi là phải cố gắng để đạt được điều đó".

Hậu trắng tay tại VTV Awards 2023, amp;#34;Luyến lươnamp;#34; Thanh Hương đổi amp;#34;giao diệnamp;#34;, trông vừa gầy vừa trẻ - 5

Bên cạnh đó theo 1 số nguồn tin hành lang thì Thanh Hương sẽ là gương mặt mới xuất hiện trong Táo Quân 2024. Dự kiến cô hóa thân vào vai mẹ Đốp. Ngoài ra Thanh Hương có chia sẻ 1 tạo hình khá khác lạ với tóc dài buộc 2 bên và diện áo yếm, nhiều khả năng là tạo hình trong phim hài Tết năm nay của cô.

Nữ diễn viên từng đóng phim lố không nể mặt ai, giờ xin vai nhưng bị chồng nói phũ
Xuân Lan và ông xã Ngọc Lâm đang bắt tay thực hiện dự án phim đầu tiên của 2 vợ chồng.

Xuân Lan

Theo Yến Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thanh Hương