Chúng Ta Của 8 Năm Sau lộ cái kết "tàn tạ" dành cho Tùng, Nguyệt công khai hẹn hò người mới

Yến Nguyễn - Ngày 04/01/2024 12:13 PM (GMT+7)

Trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 27, Nguyệt bắt đầu nhận ra Tùng nói dối mình.

Vừa qua, nữ diễn viên Lã Thanh Huyền đã đăng tải loạt ảnh đi chơi cùng một số bạn thân gồm Thái Dũng, Quỳnh Kool. Điểm đặc biệt là lần này có mặt cả Khôi Trần - chàng tổng tài đang rất được chú ý trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau lộ cái kết amp;#34;tàn tạamp;#34; dành cho Tùng, Nguyệt công khai hẹn hò người mới - 1

Nhân vật của Khôi Trần đảm nhận là Tổng giám đốc của Giang Khánh, sếp của Lâm (Mạnh Trường). Bên cạnh đó, Giang cũng là phụ huynh của bé Lan Nhi (Chu Diệp Anh) - học sinh trong lớp do cô giáo Nguyệt (Quỳnh Kool) chủ nhiệm. Không chỉ gây ấn tượng với vẻ điển trai, tài giỏi, lịch lãm mà Giang còn được dự đoán sẽ có duyên nợ ái tình với Nguyệt sau khi cô ly hôn Tùng (B Trần).

Ở ngay dưới phần bình luận, Lã Thanh Huyền không quên gọi tên B Trần để hỏi han tình hình. Ngay lập tức, nam diễn viên trả lời rằng: "Em đang tàn tạ lắm tỷ ơi" và đăng tải 1 bức ảnh mặt mũi sưng húp. Theo B Trần tiết lộ, đây là cái giá phải trả của Nghĩa không chỉ vì đã "cắm sừng" Nguyệt mà còn vì "nhiều tội khác". 

Chúng Ta Của 8 Năm Sau lộ cái kết amp;#34;tàn tạamp;#34; dành cho Tùng, Nguyệt công khai hẹn hò người mới - 2

Hiện tại, mạch phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau đã tiến triển tới việc Nguyệt phát hiện loạt dấu hiệu Tùng ngoại tình. Sau chuyến công tác, Nguyệt phát hiện ra mùi lạ trên giường ngủ của 2 vợ chồng nhưng nhanh chóng bị Tùng đánh lạc hướng khéo léo. Những ngày tiếp theo, anh ta tích cực "chùi mép" bằng cách đề nghị mẹ con Nguyệt đừng thân thiết với Thu (Cù Thị Trà) vì cho rằng đó là người con gái không tử tế, suốt ngày đi đêm về hôm. 

Chúng Ta Của 8 Năm Sau lộ cái kết amp;#34;tàn tạamp;#34; dành cho Tùng, Nguyệt công khai hẹn hò người mới - 3

Chúng Ta Của 8 Năm Sau lộ cái kết amp;#34;tàn tạamp;#34; dành cho Tùng, Nguyệt công khai hẹn hò người mới - 4

Thậm chí Tùng còn giả vờ ghen ngược với đám học trò của vợ: "Lứa học sinh ngày xưa em đi thực tập, có đứa sắp lấy vợ rồi kia kìa. Anh mà không trông em kỹ thì làm sao biết được cô giáo của anh lại được ái mộ như thế?". 

Thế nhưng sau lưng Nguyệt, Tùng lại nhiều lần lấy cớ hẹn gặp đối tác để đến gặp nhân tình. Có lần thấy Tùng ăn mặc chải chuốt, Nguyệt hỏi trêu chồng hẹn hò cô nào thì nhận được câu trả lời là đi cùng Lâm (Mạnh Trường). Để giấu đi mùi nước hoa của tình nhân, Tùng còn treo túi thơm mùi cà phê đậm trên ô tô.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau preview tập 27: Nguyệt phát hiện Tùng nói dối.

"Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra". Nguyệt tình cờ nghe được Dương (Huyền Lizzie) kể rằng mình và Lâm đi uống rượu cùng nhóm kiến trúc sư. Điều này đồng nghĩa với việc Tùng nói dối. Xâu chuỗi lại những dấu hiệu lạ gần đây của chồng, Nguyệt nảy sinh nghi ngờ về sự chung thủy của Tùng.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau preview tập 27: Nguyệt phát hiện Tùng nói dối.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau lộ cái kết amp;#34;tàn tạamp;#34; dành cho Tùng, Nguyệt công khai hẹn hò người mới - 6

Hiện tại, khán giả đang vô cùng mong đợi ngày Nguyệt phát hiện chuyện bị Tùng và Anh Thu" cắm sừng". Đây được đánh giá là một trong những phân cảnh diễn xuất cực kỳ ấn tượng của Quỳnh Kool trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau. 

Bản thân B Trần cũng phải thừa nhận Tùng "xấu thật chứ không hề chung tình. Anh ta rất yêu thương Nguyệt và coi Nguyệt là tất cả cuộc sống của mình, nhưng bản tính trăng hoa đã ăn vào máu từ hồi trẻ, khiến anh ta khó tự chủ.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau lộ cái kết amp;#34;tàn tạamp;#34; dành cho Tùng, Nguyệt công khai hẹn hò người mới - 7

Tôi mong diễn xuất của mình qua nhân vật Tùng, có thể gửi tới khán giả nhất là cánh đàn ông một thông điệp, đó là có những ranh giới mình không thể vượt qua được và đừng dại mà làm tổn thương người phụ nữ mình yêu thương hết lần này tới lần khác, bởi không phải lúc nào cũng sửa chữa được lỗi lầm."

Chúng Ta Của 8 Năm Sau lộ cái kết amp;#34;tàn tạamp;#34; dành cho Tùng, Nguyệt công khai hẹn hò người mới - 8

Đón xem các tập tiếp theo Chúng Ta Của 8 Năm Sau phát sóng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3.

Hội tuần lộc phim Việt: Hồng Đăng được yêu thích, Quỳnh Kool khiến khán giả tức giận
Hoa Hồng Trên Ngực Trái và Chúng Ta Của 8 Năm Sau xuất hiện những phi vụ ngoại tình khiến cư dân mạng cả nước "dậy sóng".

Phim truyền hình

Theo Yến Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chúng ta của 8 năm sau