Thanh Thảo đã chia tay bạn trai đại gia

Ngày 23/08/2013 14:22 PM (GMT+7)

Búp bê cho biết, cô đã độc thân cách đây 3 tuần.

Hôm 21/8, Thanh Thảo tâm sự với bạn bè và các fan trên trang cá nhân: "Chính thức độc thân suốt 3 tuần nay, chỉ nhận được toàn tin nhắn chúc mừng, là sao ta? Tức là tử vi nói BB cô đơn suốt đời là đúng rồi!!! Vậy thì không ai lọt vào mắt xanh nữa, cả đời độc thân, yêu Jacky hết lòng là đủ rồi! Không nên cãi số".

Thanh Thảo chia sẻ việc chia tay bạn trai

Khi được bạn bè, người hâm mộ vào hỏi thăm, Thanh Thảo tỏ ra khá bình thường và lạc quan, thậm chí cô còn trêu mọi người khi "bấm like trên sự cô đơn của Búp bê".

Thanh Thảo và người yêu công khai từ khoảng tháng 3/2012. Bạn trai cô sinh năm 1976. Trước đó, người đàn ông “lạ mặt” này từng là anh kết nghĩa với Thanh Thảo từ cách đây 9 năm. Trong suốt những năm qua, mỗi lần Thanh Thảo ra Bắc diễn đều được anh hỗ trợ, thậm chí “tháp tùng” đến tận điểm diễn. Họ xem nhau như những người thân trong gia đình, có thể chia sẻ với nhau mọi điều, nhất là từ khi bà ngoại của Thanh Thảo qua đời, hay những lúc tưởng chừng như không vượt qua nổi các scandal ồn ào thì anh luôn ở bên Thanh Thảo.

Bạn trai Thanh Thảo người Hà Nội, đã sát cánh bên cô trong mọi hoạt động thời gian qua

Trong những lần đi sự kiện hay ra mắt MV, bạn trai Thanh Thảo cũng thường xuyên sát cánh. Hai người thậm chí còn đi du lịch nước ngoài, kết hợp với việc lưu diễn của Thanh Thảo. Có nguồn tin cho rằng, Thanh Thảo đã nhận lời cầu hôn của người yêu tại Praha vào khoảng tháng 10/2012. Lần đi cùng nhau gần đây nhất của Thanh Thảo và người yêu đó là sau đám cưới Đan Trường, một trang mạng bắt gặp cảnh bạn trai Thanh Thảo đi ăn khuya cùng cô va các nghệ sĩ. Trong buổi tối hôm đó, Phương Thanh thậm chí còn "xem bói" và tư vấn cho chuyện trăm năm của hai người.

Lần gần đây nhất báo chí bắt gặp, đó là Thanh Thảo và người yêu đi ăn tối sau đám cưới Đan Trường

Chính vì vậy, khi nghe tin Thanh Thảo chia tay bạn trai Hà Nội, các fan khá sốc và bất ngờ. Tuy nhiên, với Thanh Thảo, búp bê vẫn bình thường, thậm chí, xuất hiện trong chương trình ca nhạc tối qua, cô rất tươi cười và "máu lửa" trên sân khấu.

Hiện liên lạc với Thanh Thảo khá khó, nhưng một người bạn của Thanh Thảo đã lên tiếng xác nhận thông tin này.

Dù tuyên bố chia tay bạn trai, nhưng tối qua, Thanh Thảo vẫn hát và biểu diễn rất sung trong một chương trình ca nhạc ở TP HCM

Theo N.D (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thanh Thảo
Tin hay đừng bỏ lỡ