Thành Trung bất ngờ khi được gọi là "soái ca sơ mi trắng"

Ngày 13/06/2016 10:36 AM (GMT+7)

Diện trang phục áo sơ mi trắng bảnh bao, MC Thành Trung bất ngờ khi được một khán giả gọi là "soái ca mặc sơ mi trắng".

Sau The Remix, MC Thành Trung tiếp tục được tin tưởng lựa chọn cho sân khấu Nhân tố bí ẩn. Với nét duyên dáng và nhanh nhẹn, anh có màn chào sân khá ấn tượng tại chương trình.

Thành Trung từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc của khán giả cả nước qua hàng loạt chương trình về thể thao, gần đây là Hòa âm ánh sáng - The Remix và mới nhất là Nhân tố bí ẩn.

Trong live show tối qua, MC Thành Trung đã có màn chào sân khá ấn tượng thu hút từ phong cách cho đến lối dẫn dắt

Luôn xuất hiện trong những hình ảnh lịch lãm và chỉn chu nhất, MC Thành Trung luôn tạo được sự thu hút bởi chất thời trang sành điệu và đầy phong cách. Trong đêm live show của Nhân tố bí ấn vừa qua, anh tiếp tục chứng minh sự thu hút này trong một thiết kế đơn giản nhưng vẫn có điểm nhấn.

Bên cạnh đó, chàng MC gốc Hà Thành này còn khéo léo chọn cho mình những phụ kiện đi kèm, góp phần tăng sự sang trọng và cuốn hút. Anh luôn chăm chút kỹ lưỡng và đầu tư nghiêm túc cho phần hình ảnh của mình mội khi xuất hiện. Với anh, đây là một cách thể hiện sự trân trọng đến khán giả và những người yêu mến mình.

Với phong cách thời trang bảnh bao, lịch thiệp, Thành Trung khá bất ngờ khi được một khán giả gọi anh là "soái ca sơ mi trắng".

Thành Trung là một trong những MC luôn biết làm mới mình và biến hóa trong nhiều phong cách khác nhau, chính điều này cũng gây cho anh không ít những phản ứng trái chiều.

Thành Trung bất ngờ khi được gọi là quot;soái ca sơ mi trắngquot; - 8

Tuy nhiên, với lối đi riêng khác biệt và hiện đại cùng bản lĩnh lâu năm, Thành Trung ngày càng khẳng định nét duyên của mình. Từ đấy, anh nhận được nhiều phản hồi tích cực hơn

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Thành Trung