MC Thành Trung ân cần khoác áo cho Ốc Thanh Vân

Ngày 04/02/2016 10:45 AM (GMT+7)

MC Thành Trung giúp Ốc Thanh Vân mặc thêm áo để "chống chọi" cái lạnh Hà Nội.

Vốn được đánh giá là người chu đáo và ân cần chăm sóc bạn dẫn, trong một chương trình vừa qua, MC Thành Trung không ngại ngần giúp đồng nghiệp mặc thêm áo, “chống chọi” lại cái lạnh vốn không dễ chịu đối với một người sinh sống ở miền nam như Ốc Thanh Vân.

Là một MC hoạt ngôn và có khả năng làm chủ sân khấu tốt, Thành Trung trở thành cái tên sáng giá được nhiều nhà sản xuất “để mắt”.

Mới đây, tham gia dẫn dắt cho một chương trình về Tết, MC Thành Trung gây chú ý với diện mạo lịch lãm, sang trọng, thần thái tươi tắn cùng khả năng ăn nói lưu loát.

mc thanh trung an can khoac ao cho oc thanh van - 4

Xuất hiện bên cạnh Ốc Thanh Vân, Thành Trung và nữ MC đã có màn thể hiện xuất sắc. Sự kết hợp giữa văn hóa hai miền Bắc – Nam tạo nên nhiều điều thú vị cho chương trình.

Trong cái khí trời lạnh buốt của Hà Nội những ngày cuối năm, nữ diễn viên xinh đẹp đến từ miền nam khó lòng “vượt qua”.

mc thanh trung an can khoac ao cho oc thanh van - 6

Vô cùng chu đáo và ân cần chăm sóc bạn dẫn, MC Thành Trung galăng giúp người đẹp mặc thêm áo, “chống chọi” lại cái lạnh vốn không dễ chịu đối với một người sinh sống ở miền nam như Ốc Thanh Vân.

Cặp đôi MC còn “vô tư” vui đùa trong hậu trường để giải tỏa áp lực cũng như “làm nóng” người hơn.

Thời gian gần đây, MC Thành Trung trở thành cái tên rất được nhiều người chú ý. Sau khi đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình “The Remix – Hòa âm ánh sáng 2016”, Thành Trung nhận phải nhiều luồng ý kiến khác nhau. Bên cạnh đó, nam MC cũng là một trong nhưng người dẫn chương trình nhận được nhiều lời mời từ các show truyền hình thực tế cho đến các sự kiện.

Vượt qua những trở ngại và lấy đó làm động lực để học hỏi, hoàn thiện bản thân, MC Thành Trung ngày càng bắt nhịp được với yêu cầu, mong muốn của khán giả và dẫn dắt chương trình một cách tiết chế hơn, tinh tế hơn và gần gũi hơn. Anh cũng được đánh giá là một trong những MC sở hữu gu thời trang đẹp và tinh tế mỗi khi xuất hiện.

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ