Thanh Vân Hugo nghiêm khắc dạy con trong họp báo

Ngày 16/06/2015 11:29 AM (GMT+7)

Nữ MC nghiêm khắc khi con trai đùa nghịch trong buổi họp báo mà hai mẹ con tham dự.

Hôm qua (15/6), MC Thanh Vân, Mỹ Linh, Anna Trương... đã có mặt tại sự kiện ra mắt chương trình Nhí tài năng mùa thứ 2 diễn ra tại Hà Nội. Đây là chương trình tìm kiếm những bạn nhỏ từ 4 đến 15 tuổi có năng khiếu đặc biệt trong các lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, múa, khiêu vũ, chơi nhạc cụ, dẫn chương trình, xiếc, ảo thuật... Năm nay, Nhí tài năng quy tụ nhiều cái tên nổi tiếng ở vị trí ghế nóng như diva Mỹ Linh, nhạc sĩ Huy Tuấn, diễn viên - MC Thành Trung, nhạc sỹ Anh Quân sẽ đảm đương vai trò giám đốc nghệ thuật chương trình.

Là khách mời của buổi họp báo, MC Thanh Vân Hugo đã có nhiều lời chia sẻ về kinh nghiệm làm MC cho chương trình dành cho đối tượng các em nhỏ. Tuy nhiên đã có một tình huống ngoài dự kiến xảy ra khiến nữ MC phải khó xử. Trong lúc mẹ đang phát biểu, con trai của Vân Hugo không ngừng "quấy" mẹ khiến cô phải dỗ dành nhiều lần. Sau đó, nữ MC phải kéo con trai ra góc riêng để nghiêm khắc nhắc nhở bé.

Thanh Vân Hugo nghiêm khắc dạy con trong họp báo - 1

Con trai MC Thanh Vân liên tục "quấy" trong lúc mẹ đang phát biểu.

Thanh Vân Hugo nghiêm khắc dạy con trong họp báo - 2

Cô phải ra hiệu để bé giữ im lặng.

Thanh Vân Hugo nghiêm khắc dạy con trong họp báo - 3

Vân Hugo nghiêm khắc kéo con ra ngoài để nhắc nhở bé.

Thanh Vân Hugo nghiêm khắc dạy con trong họp báo - 4

Sau thành công của mùa đầu tiên với sự lên ngôi quán quân của thần đồng đánh trống Nguyễn Trọng Nhân, 7 tuổi đến từ Lâm Đồng, Nhí tài năng mùa thứ 2 quay trở lại với các bạn nhỏ cùng nhiều thay đổi bất ngờ, hấp dẫn, chuyên nghiệp và hoành tráng hơn. Tính công bằng, trung thực để giữ cuộc thi thực sự là sân chơi lành mạnh cho thiếu nhi vẫn được BTC đặc biệt quan tâm.

Ngoài các nghệ sĩ ngồi trên ghế nóng, hàng loạt các nghệ sỹ khác như nhạc sỹ Tuấn Nam, ca sĩ Nhật Thủy Idol, ca sĩ Anna Trương sẽ tham gia casting để tìm kiếm những nhân tố đặc biệt tham gia cuộc thi.

Thanh Vân Hugo nghiêm khắc dạy con trong họp báo - 5

Anna Trương "tái xuất" sau nhiều tháng ra nước ngoài.

Thanh Vân Hugo nghiêm khắc dạy con trong họp báo - 6

Cô sẽ trợ giúp mẹ Mỹ Linh với vai trò mới trong chương trình "Nhí tài năng".

Thanh Vân Hugo nghiêm khắc dạy con trong họp báo - 7

Hai mẹ con tươi cười rạng rỡ trước ống kính máy ảnh.

Bên cạnh đó, trong quá trình ghi hình, các thí sinh tài năng của cuộc thi cũng sẽ được nhiều chuyên gia khách mời bí mật giảng dạy. Đây là cơ hội hiếm có để các thí sinh tiến gần hơn đến con đường chuyên nghiệp. Hiện, các nghệ sỹ nhận lời tham gia cuộc thi đều rất hào hứng chờ đợi để được ra mắt, gặp gỡ các thí sinh và hy vọng sẽ tìm thấy nhiều viên ngọc quý cho nền nghệ thuật nước nhà trong tương lai. Ca sĩ Mỹ Linh khẳng định, bằng chuyên môn và tình yêu dành cho trẻ em, chị sẽ dành hết tâm huyết, nỗ lực để góp phần đem đến thành công của chương trình năm nay.

Theo Tường Vy (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz